12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 7 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mão tháng Đinh Tỵ, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-29-07-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Bản mệnh ngày hôm nay ngũ hành bất hòa Thủy Hỏa tương khắc, rất dễ bị tai nạn nên cần chú ý đường đi lại, những người làm nghề xây dựng cẩn thận khi trèo cao phải kiểm tra dây an toàn trước khi trèo. Trong ngày hôm nay tốt nhất là bạn không nên xuất hành đi xa, hạn chế đi du lịch, công tác.

Chuyển sang di chuyển bằng phương tiện công cộng để tăng độ an toàn. Ngày có nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như tình cảm, đừng bao giờ cố chấp một vấn đề nào đó, quan trọng là bạn phải biết nhu cương đúng lúc thì sẽ rất hiệu quả.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu khá khép kín và trầm lặng. Bản mệnh nhiều tâm sự, không có ai chia sẻ, cảm giác cô đơn, nặng nề. Nên tìm đến nơi thanh tịnh, vắng vẻ để thả lỏng tâm hồn.

Đang tải...

Ngày hôm nay người tuổi Sửu làm việc chắc chắn, kiên định, coi trọng nguyên tắc, nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo, có thể hưởng phúc. Nhưng không nên ù lì quá mà trở thành quân cờ thí của người khác, bỏ công sức nhiều mà lợi lộc chẳng bao nhiêu.

Ngày hôm nay bản mệnh cần tránh bia rượu, thuốc lá, đồ dầu mỡ. Cần rèn luyện chế độ sinh hoạt điều độ để giữ gìn sức khỏe, giảm trừ nguy cơ mắc bệnh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mai của người tuổi Dần có rất nhiều việc rắc rối, khiến bạn đau đầu, luôn vướng thị phi, tranh cãi với những người đồng nghiệp xung quanh, hoặc tranh cãi những chuyện không đâu trong gia đình khiến gia đình bất hòa.

Trong những lúc này bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi việc không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc đấy nhé! Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.

Về phương diện tình cảm thì  ngày hôm nay của bản mệnh nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Dần.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi thứ bảy của người tuổi Mão đột phá trong công việc. Dù bị cạnh tranh, đàn áp nhưng bản mệnh rất biết cách khẳng định bản thân, tỏ rõ ưu thế của mình và áp đảo đối thủ, thu về thành công xứng đáng.

Người tuổi Mão có tinh thần cạnh tranh khá cao, không chịu thua kém người khác cũng không bao giờ từ bỏ tham vọng. Hôm nay là cơ hội vì bản mệnh rất phấn chấn, hăng hái, nhiều sáng tạo và có sự độc lập, quyết đoán đáng nể nên sự nghiệp tiến triển.

Sức khỏe của người tuổi Mão gặp vấn đề trong ngày hôm nay. Ngày nhiều áp lực sinh ra nóng, có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, chán ăn và thiếu tinh thần. Dù sao cũng là cuối tuần, bạn có thể thong thả tĩnh dưỡng, chú ý bổ sung thêm nước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 cho hay những người tuổi Thìn hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Những cố gắng của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận khổng lồ đấy.

Tuy nhiên, ngày có Thương Quan xuất hiện cho nên tính tình của bạn có phần cứng nhắc và hiếu thắng. Nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh và luôn là người chủ động khơi mào mọi chuyện. Nếu như bạn không thay đổi thì sẽ vướng vào nhiều chuyện rắc rối đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc hưng vượng. Người làm ăn có lộc, người làm công có thưởng, dự án thắng lớn, đầu tư có lãi, nhìn đâu cũng thấy tiền tài, tiêu pha rủng rỉnh.

Ngày hôm nay các cơ hội làm ăn tìm đến tới tấp, lộc nhiều, tài phát, bản mệnh hãy chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Tuy là cuối tuần nhưng bản mệnh luôn chân luôn tay, không có thời gian nghỉ ngơi, tiền kiếm được đếm mãi không hết.

Cũng vì ngày bận rộn mà sức khỏe tuổi Tỵ tương đối bất ổn. Dốc sức làm việc nên mệt mỏi, căng thẳng, lao lực. Hãy tìm cách tránh nắng và cấp đủ nước cho cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày hôm nay cho biết chuyện tình cảm của 2 bạn khá ổn, hai người vẫn đang tìm hiểu nhau một cách tự nhiên, chưa tính tới tương lai xa xôi sau này. Với những người độc thân, bạn thích ở bên bạn bè hơn là nghĩ tới tìm người yêu chính vì thế đó là nguyên nhân dẫn tới tình trạng bạn vẫn đang còn FA đấy nhé.

Chính Quan giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đừng làm việc gì quá hấp tấp, nóng vội, bạn cần học hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm để thu thập cho mình nhiều kiến thức hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có nhiều thay đổi trong vận trình, phải hết sức cẩn trọng và chuẩn bị tinh thần đối phó với nhiều tình huống bất ngờ.

Hôm nay bản mệnh gia vận xáo xào, sự nghiệp tiêu cực. Người tuổi Mùi chịu áp lực từ những rắc rối của gia đình như tranh chấp gia sản, rạn nứt tình cảm. Sự nghiệp có chiều hướng thay đổi tiêu cực, thường xuyên biến động, có điềm thay công đổi việc hoặc giáng chức.

Một điểm đáng ngại nữa là tuổi Mùi mắc với pháp luật. Có thể sự việc chỉ nhẹ nhàng như vi phạm luật giao thông hay có chút ít rắc rối về giấy tờ, nhưng vẫn nên thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Bạn sẽ có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh cứ thoải mái mà tận hưởng, chẳng cần vướng bận bất cứ điều gì. Hãy tận dụng lúc này để có thể kinh doanh một vài thứ nho nhỏ nhé! Người tuổi Thân chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ, mọi thứ nên cẩn trọng và xem thật kỹ trước khi ký sổ sách.

Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt. Vì hôm nay là ngày cuối tuần, bạn nên ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động quá nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều ổn thỏa. Tuổi Dậu vui tươi, năng lượng dồi dào làm việc hiệu quả, yêu đương ngọt ngào.

Con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Dậu. Nhờ vậy mà bạn có những mối hệ đáng đồng tiền bát gạo, thực sự hữu dụng khi cần thiết.

Người tuổi Dậu nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất. Ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật. Bản mệnh cơ thể vẫn rất trẻ trung, tươi tắn, chỉ cần chăm sóc tốt sẽ không ai đoán được tuổi thật.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Bói tình yêu, ngày hôm nay nhân duyên của người tuổi Tuất vô cùng đẹp. Những người đang còn độc thân có cơ hội được tìm kiếm một mối quan hệ trong mơ, gặp người mà mình tin sẽ chung sống suốt đời, rất đáng mong đợi đúng không, tích cực ra ngoài để va vào người đó đi nhé.

Mọi việc nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Người tuổi Tuất nếu muốn sự nghiệp hanh thông hơn thì cần phải chăm chỉ và nhẫn nại. Nên dựa vào sự giúp đỡ của người thân, nhất là khi cần đưa ra quyết định quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 29/07/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ bảy tốt mọi việc. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Hợi đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt.

Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển, nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Nhưng bạn phải hết sức thận trọng, không được lấn quyền hay tỏ ra quá giỏi giang trước mặt lãnh đạo.

Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận