12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 03 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Thìn Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-30-03-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Ngày hôm nay những người tuổi Tý sẽ được cát tinh soi chiếu nhờ có mối quan hệ tam hợp. Hơn nữa bản mệnh vốn thông minh nhanh nhẹn cho nên dễ dàng thăng tiến trong công việc, tài vận không ngừng gia tăng.

Tuy nhiên vận đào hoa lại không được như ý, chuyện tình cảm diễn biến thất thường mà nguyên nhân chủ yếu lại là do bạn. Sự lạnh lùng pha lẫn ích kỷ khiến cho hình tượng của bạn ở trong mắt người khác bị suy giảm nhanh chóng đấy, đó chính là lý do khến cho đối phương không có cảm tình với bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Theo tử vi năm 2017, bản mệnh Sửu Thổ trong ngày hôm nay khá đơn độc, cho dù bạn làm gì đi nữa cũng chỉ có một mình mà không có bất cứ ai san sẻ cùng. Chính vì vậy để có thể gặt hái thành công là điều vô cùng khó khăn. Nhiều lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và chỉ muốn dừng lại mà thôi.

Tính cách trung thực, vui vẻ hòa nhã cho nên bạn có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác, nhân duyên từ đó cũng được tăng cao rõ rệt. Trong ngày bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong việc ăn uống nhé, tránh ăn hàng ngoài vỉa hè vì chúng không tốt cho hệ tiêu hóa đâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tuổi Dần vô cùng rực rỡ, bất cứ bạn làm việc gì cũng đều thuận lợi và thu được nhiều lợi ích. Do đó mà bạn nên tranh thủ tiến hành làm những việc quan trọng trong ngày hôm nay nhé, chắc chắn sẽ gặp được nhiều may mắn đấy.

Vận đào hoa của bản mệnh cũng khá tốt, nếu hai bên đã có khoảng thời gian tìm hiểu tương đối thì hoàn toàn có thể tính đến chuyện đưa đối phương về ra mắt gia đình nhé. Những ai đã kết hôn thì sẽ được tận hưởng bầu không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Xem vận hạn 2017, vì Mão Thìn tương hại cho nên vận trình của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay gặp phải nhiều khó khăn, có nhiều rủi ro rình rập. Vận trình tình cảm cũng có nhiều mối đe dọa, nếu bạn không thận trọng hơn nữa thì sẽ rước lấy nhiều phiền phức vào mình đấy.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Trong khoảng thời gian này tốt nhất là bạn nên tự biết cách bảo vệ mình, đừng quan tâm quá sâu vào đời sống riêng tư của người khác như đứng ra vay mượn hộ tiền, tránh cho bản thân bị liên lụy nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn tuy có tài nhưng lại không gặp được thời, hơn nữa với tính tình nóng nảy của bạn sẽ khiến cho công việc trở nên khó khăn, phải đối mặt và giải quyết nhiều chuyện rắc rối trong ngày. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần phải tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ của mình đấy.

Tính khí không tốt cũng tác động tiêu cực tới tình cảm. Tuy gia đình sum họp nhưng bầu không khí khá nặng nề. Bạn thể hiện rõ ràng mình là một con người cứng nhắc, ích kỷ nên không chiếm được cảm tình của bất cứ ai, thậm chí nếu không kiềm chế tính cách nóng nảy của mình thì mâu thuẫn rất dễ nổ ra.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Thực Thần tọa Thương Quan cho nên vận trình của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nửa hung nửa cát, tuy bạn có thể gặt hái được nhiều thành công nhưng mà con đường này không hề dễ đi một chút nào, nhiều khả năng bản mệnh sẽ phải bỏ cuộc giữa chừng.

Xem bói tình duyên, bất kể bản mệnh là nam hay nữ thì chuyện tình cảm cũng không được như ý, tốt nhất là nên hạn chế nói chuyện với nhau trong khoảng thời gian này. Trong ngày bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, đừng bao giờ lái xe khi đã uống rượu bia nhé, nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2, 3
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Dậu

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá u ám. Chính Quan tọa Thương Quan khiến cho bạn dù làm việc gì cũng gặp phải nhiều hung hại, đi đến đâu bản mệnh cũng cần thận trọng, đề phòng sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân.

Tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở. Chính vì bản mệnh hay nóng tính, dễ dàng cáu gắt với đối phương khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên kém vui. Những người độc thân cũng không có cơ hội tìm đối tượng thích hợp cho mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi luôn thận trọng trong công việc, hơn nữa bạn lại làm việc rất có nguyên tắc, nên gặt hái được nhiều thành công trong ngày. Tuy nhiên vận trình của bạn trong ngày hôm nay chịu tác động tiêu cực từ mối quan hệ tứ hành xung cho nên hung nhiều hơn cát.

Xem bó, chính Quan tọa Kiếp Tài làm cho vận trình tình cảm đi xuống nhanh chóng. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh trở nên tồi tệ, dễ xảy ra tình trạng to tiếng, bất hòa với nhau, thậm chí là xung đột. Bản mệnh hãy chủ động nhường nhịn để giảm mức độ thiệt hại xuống mức thấp nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Be vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay sẽ được đón một ngày tràn ngập niềm vui. Bạn có nhiều cơ hội xây dựng và mở rộng mối quan hệ với mọi người, tuy nhiên điều này chỉ mang lại lợi ích cho bạn trong tương lại khi hai bên nói chuyện trên tinh thần vui vẻ, không vụ lợi mà thôi.

May mắn trong công việc không đồng nghĩa vận trình tình cảm cũng được thuận lợi. Tử vi 12 con giáp hàng ngày cho biết trên phương diện này ngày hôm nay bạn cần phải hết sức thận trọng vì có nhiều hung tinh đe dọa. Đừng nên nóng vội mà dẫn tới hỏng việc, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Bạc, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thìn

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Bạn tuy chăm chỉ làm việc nhưng hôm nay hãy cho mình một ngày nghỉ để thư giãn thể xác lẫn tinh thần nhé. Bạn không cần phải bắt tay quá sớm vào công việc đâu, thay vào đó là hãy chịu khó đi ra ngoài để giao lưu với mọi người hoặc làm những việc mình thích nhé.

Bản mệnh vốn tính lạnh lùng lại không thích nói nhiều cho nên vận đào hoa giảm sút nhanh chóng. Hai bạn dễ có những hiểu lầm với đối phương, đây cũng là hậu quả của việc mải mê với công việc mà không dành thời gian quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Thìn Tuất tương xung cho nên vận trình của những người tuổi Tuất gặp phải nhiều gian nan, trắc trở. Cho dù bạn tiến hành làm việc gì cũng gặp nhiều chướng ngại hoặc là có kẻ tiểu nhân cản trở. Do đó nên hạn chế làm việc quan trọng và nhớ đừng bao giờ mang việc về nhà nhé.

Xem bói bài bản mệnh cũng cần phải hết sức thận trọng trong lời nói và hành động, đừng nên để cho người khác nắm được nhược điểm của bạn cũng như để hạn chế tối đa các xung đột có thể xảy ra. Vận đào hoa trong ngày kém vượng, bầu không khí trong gia đình trở nên căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Mão

 Tử vi ngày 30/03/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có Thực Thần tọa Thứ Quan cho nên vận trình đại hung. Tốt nhất nếu không có việc gì thì bạn nên ở trong nhà, hạn chế đi lại. Còn không khi tham gia giao thông bạn cần phải cẩn thận, nhớ chấp hành đầy đủ luật để được an toàn nhé.

Tình hình tài chính có nhiều bất ổn, cho dù bạn làm gì cũng không thể cải thiện được tình hình này. Chính vì vậy không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm, thay vào đó hãy ở yên trong vỏ bọc an toàn của mình nhé, nếu không phiền phức sẽ tìm tới bạn bất cứ lúc nào đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận