12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 5 Tháng 5 Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Tỵ Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-30-05-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay được Thiên Quan trợ lực cho nên bạn làm chuyện gì cũng thuận lợi, xử lý các tình huống một cách khéo léo nên được mọi người yêu mến, được cấp trên khen ngợi, có nhiều khả năng thăng quan tiến chức đấy.

Tuy nhiên, không phải mọi chuyện đều được như mong muốn của bạn đâu. Ngũ hành tương khắc gây nên những ảnh hưởng tiêu cực, khiến cho bản mệnh bị kích động, rước họa vào thân. Bản mệnh cần phải nhanh chóng lấy lại bình tĩnh trước khi mọi chuyện đi quá xa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu không ổn định, trước thì vất vả, khó khăn, sau mới hanh thông hơn. Người tuổi Sửu phải vững vàng, không nản chí và kiên định mới được.

Người tuổi Sửu hôm nay nhờ quý nhân giúp đỡ làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.

Ngày hôm nay, bản mệnh muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím nho, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Dậu

Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem vận hạn 2017, Dần Tỵ đố kỵ nhau mang tới những điềm báo cạnh tranh không công bằng trong đường quan lộc. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, tránh để những kẻ tiểu nhân tìm được cơ hội hãm hại mình nhé. Trong mọi trường hợp, bạn cần phải cư xử khéo léo mới tránh được nguy hiểm.

May mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của Chính Ấn nên mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ. Bạn cứ tự tin thể hiện năng lực của mình, đừng nên ngại ngần hay do dự, nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tập trung làm những điều mình muốn, bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Vừa là điềm lành những cũng lại là điềm đữ.

Người tuổi Mão ngày hôm nay ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế.

Tuy nhiên, bản mệnh kiếm được tiền mà không giữ được tiền, nhất định có những khoản chi tiêu bất ngờ, mất tiền oan uổng.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân, Hợi

 Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem bói những người tuổi Thìn hôm nay sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Những cố gắng của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận khổng lồ đấy.

Tuy nhiên, ngày có Thương Quan xuất hiện cho nên tính tình của bạn có phần cứng nhắc và hiếu thắng. Nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh và luôn là người chủ động khơi mào mọi chuyện. Nếu như bạn không thay đổi thì sẽ vướng vào nhiều chuyện rắc rối đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

 Tử vi ngày mai 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ ba tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn.

Hôm nay, trong nhà có việc hỉ nên không khí vui mừng phấn khởi, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Tỵ sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác, mạnh dạn và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình đi.

Trong một ngày như hôm nay, tuổi Tỵ nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2017, vận trình của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có nhiều chuyện muộn phiền do Hỏa khí quá vượng. Trong công việc, bạn sẽ xảy ra tranh chấp với người khác, tuy không thể hiện công khai nhưng lại ngấm ngầm tìm cách hãm hại nhau, bằng mặt chứ không bằng lòng.

May mắn là nhờ có Thực Thần hòa giải nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng, hơn nữa bạn còn biến chúng thành động lực để cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong tương lai. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy mục tiêu không còn cách bạn xa nữa đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu, Dần

 Tử vi online ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi được lòng mọi người. Nhưng nên chú ý quan hệ tình yêu, tự dưng cự cãi vì những chuyện mà người khác bơm đặt, nói bóng gió.

Ngày hôm nay bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.

Ngày hôm nay kị cưới hỏi nên chẳng những không nên nói tới chuyện này trong hôm nay mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi lắm, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, dẫn tới đổ vỡ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Hồng phấn, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tình hình tài chính của những người tuổi Thân được củng cố nhờ có Nhị Hợp Thủy cục Tỵ Thân kích hoạt tài lộc. Cho dù bản mệnh có làm gì đi nữa thì cũng đều được đón nhận tin vui về tiền bạc. Bạn có thể chi tiêu hào phóng hơn, tự thưởng cho mình những món đồ có giá trị nhé.

Con đường tình cảm ngày càng thuận lợi. Nhân duyên tốt lành, hai bạn được sống và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu. Vận đào hoa của những người độc thân tăng mạnh, nếu bạn chủ động tham gia các hoạt động tập thể thì sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia cho mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Tý

Tử vi ngày mới 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá vì làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn. Quan trọng là bản mệnh có năng lực, tự mình phấn đấu, không phải cầu cạnh ai.

Trong công việc, người tuổi Dậu năng động, nhanh nhẹn, thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, be vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần, Tị

 Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có tinh thần làm việc hăng say, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, địa vị ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành làm những việc quan trọng đấy.

Vận trình tình cảm khá vượng, lại nhờ có âm dương hòa hợp nên gia đạo an khang, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Chẳng mấy khi được sống trong bầu không khí yên ấm này nên bạn hãy cẩn thận lời nói của mình nhé, đừng để cho người khác cảm thấy bị tổn thương.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày mai 30/05/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp.

Muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời. Người độc thân thì chưa nên tính chuyện lập gia đình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận