12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-30-05-2017-thu-ba-cua-12-cung-hoang-dao

 

Tử vi ngày mai 30/05/2017 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự tự tin của Bạch Dương hôm nay giúp cho bạn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Tuy nhiên, nó cũng mang lại hậu quả không tốt là ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình đấy. Trong công việc, nhờ có những đồng nghiệp xung quanh mà bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo.

Bạn có thể hô biến những phương pháp cũ trở nên thú vị hơn rất nhiều, nâng cao hiệu suất làm việc. Điều này giúp bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên đấy.

Tử vi ngày mai 30/05/2017 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Đôi lúc, Kim Ngưu làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập Lựa chọn sáng suốt nhất của Kim Ngưu vào hôm nay chính là tránh can thiệp quá sâu vào bất cứ công việc nào bạn phải đối mặt. Nếu được, hãy lựa chọn vị trí của người ngoài, không thuộc về một phe phái nào cụ thể. Và bạn cần giữ sự tỉnh táo và đề phòng này cho đến cuối tuần, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro hay những tình huống bất lợi cho bản thân mình.

Tử vi ngày mới 30/05/2017 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sẽ chẳng có gì sai trái trong việc thêm một chút hài hước vào công việc kinh doanh hàng ngày, miễn là bạn vẫn giữ được tác phong chuyên nghiệp cần có. Đừng tự ép buộc mình nghiêm túc mọi lúc mọi nơi, bởi nó sẽ chỉ càng làm bạn thêm khó xử mà thôi. Một vài mẩu chuyện cười nho nhỏ không chỉ giúp đầu óc bạn thêm sảng khoái, mà những người xung quanh cũng vậy.

 Tử vi ngày online 30/05/2017 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dường như quên mất người ấy của mình vì bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy của công việc. Lỗi này không phải chỉ riêng bạn mắc mà nửa kia của bạn cũng tương tự. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng chỉ trích nhau thì hai bạn hãy cùng tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Bạn không thể tập trung trong công việc nên dễ mắc phải sai lầm, được đồng nghiệp nhắc nhở. Trong trường hợp này, bạn cần phải bình tĩnh xem xét lại lỗi lầm của mình nhé. Đừng có những phản ứng thái quá hay tìm cách đổ lỗi cho người khác, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên nghiêm trọng hơn đấy.

Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trí tưởng tượng của Sư Tử sẽ vô cùng sống động vào hôm nay, tuy nhiên, đừng để nó dẫn bạn đi quá xa khỏi tầm kiểm soát hợp lí của mình nhé, nhất là khi bạn đang trong giai đoạn gặp gỡ và tìm hiểu một ai đó. Bạn thật sự cần giữ mình luôn tỉnh táo, sáng suốt và thực tế để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Đi đến kết luận quá vội vàng sẽ dẫn bạn đi sai đường và khiến bạn hối hận mãi về sau đấy.

Tử vi Thứ Ba ngày 30/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đang tải...

Xử Nữ và người ấy có thể khổ sở vì những tin đồn vỉa hè đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Tử vi ngày 30/05/2017 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày hôm nay gặp phải nhiều sóng gió. Nếu như bạn không giữ được bình tĩnh thì rất dễ xảy ra xích mích với nửa kia của mình. Tốt nhất, hai bạn nên tránh gặp mặt nhau trực tiếp để ngăn chặn xung đột nhé.

Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, bạn cũng cần phải lưu ý tới lời nói của mình. Có nhiều khi bạn không cố tình nhưng lại làm cho người khác cảm thấy tổn thương đấy. Nếu bạn đang thấy khó chịu, bực bội vì một điều gì đó thì nên nói ít lại nhé, tránh gây hiềm khích chốn công sở.

 Tử vi Thứ Ba ngày 30/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ý tưởng mà Bọ Cạp không thực sự coi trọng sẽ được chứng tỏ là vô cùng đúng đắn vào hôm nay, và bỗng chốc bạn nổi bật hẳn lên nhờ vào nó. Bạn vẫn luôn tôn trọng và đề cao bản thân mình, bởi thế, nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra, bạn cũng không hề lo lắng về việc mình có bị xuống tinh thần hay không. Ngược lại, bạn sẽ coi đó như những lời gợi ý để điều chỉnh và thay đổi bản thân.

Tử vi online ngày 30/05/2017 Thứ Ba cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy ra ngoài sớm hơn vào sáng nay nhé, bạn sẽ tìm thấy những điều mới mẻ đến kì lạ. Tự cho mình một vài phút thong thả đi dạo, ăn sáng, đọc báo hay nhâm nhi tách café. Nếu gần đây, tâm trạng bạn không được tốt và thường xuyên có xu hướng đi xuống, khởi đầu ngày mới theo cách này sẽ là liều thuốc vô cùng hiệu quả giúp cho ngày hôm nay của bạn thêm vui vẻ.

 Tử vi ngày mai 30/05/2017 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 2017, hôm nay Ma Kết đã hiểu ra một điều là tình yêu cũng cần được chăm sóc thường xuyên như các mối quan hệ khác. Bạn muốn thay đổi để hâm nóng lại tình cảm giữa mình và người ấy, điều này không quá khó khăn vì bạn chỉ cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho đối phương là được.

Trong công việc, nếu như có bất kỳ hiểu lầm gì thì bạn cũng đừng nên nóng nảy mà làm hỏng mọi việc nhé. Bạn cần phải kiềm chế tính tình của mình, giải thích bình tĩnh với mọi người để nhanh chóng làm sáng tỏ mọi việc nhé.

Tử vi Thứ Ba ngày 30/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ma Kết sẽ gây được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với người khác vào hôm nay, dù bạn không thực sự hiểu lí do tại sao. Không chỉ vậy, từ chuyện này, bạn còn khiến những người xung quanh cũng vui vẻ theo mà không mất quá nhiều công sức. Hiệu ứng này sẽ kéo dài một vài ngày, và bạn cũng cần đề phòng trường hợp một sự việc nho nhỏ sẽ tạo ra tác động lớn hơn nhiều so với khả năng kiểm soát của bạn.

 Tử vi ngày mới 30/05/2017 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có chút cảm giác mình chính là người thừa trong tất cả những mối quan hệ đang có, nhất là khi tất cả đều ngang qua và lấy đi mọi thứ mà đúng ra bạn mới là người xứng đáng. Bởi thế, hãy tự bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thể hiện bản thân, cũng như đòi hỏi và yêu cầu ở người khác những thứ bạn đáng được nhận. Hãy đặt mình lên trước, thay vì mải nghĩ cho người khác quá nhiều nhé.

Đang tải...

Bình luận