12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 04 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Tỵ Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-31-03-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Hỏa vượng lấn át Thủy cho nên những người tuổi Tý rất dễ nóng giận, nếu như không biết kiềm chế tính tình của mình thì có thể làm hỏng chuyện lớn.

Chính vì vậy bạn nên hạn chế lui tới những chỗ đông người và tập trung vào làm việc của mình nhé. Trong ngày hôm nay, bạn nên tạm gác lại những lo toan về cuộc sống vật chất nhé. Thay vào đó hãy tận hưởng cuộc sống yên bình hiếm có trong khoảng thời gian này. Nếu như bạn cứ mãi suy nghĩ về

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi năm 2017, những người tuổi Sửu được sự giúp đỡ của Bán Hợp Kim cục cho nên tài lộc trong ngày vô cùng khởi sắc. Những người buôn bán, làm ăn kinh doanh nên mạnh dạn đầu tư vào những dự án mạo hiểm một chút thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận đấy.

Sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay dồi dào, tinh thần phấn khởi. Chính vì vậy, bạn đừng nên ở nhà mà hãy đi ra ngoài giao lưu với mọi người. Mối quan hệ của bạn sẽ nhanh chóng được mở rộng, nhân duyên từ đó cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Xem bói cho hay, những người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một khối lượng công việc khá lớn. Tuy nhiên với bản tính ham chơi của mình, bạn không thể tập trung vào làm việc nên nếu không nhờ đến sự trợ giúp của người khác thì rất dễ bạn sẽ phải tăng ca thì mới có thể hoàn thành được.

Một điểm sáng của ngày hôm nay đó chính là tài lộc. Bên cạnh đó vận đào hoa của bạn cũng đang trong quá trình khởi sắc mạnh mẽ. Một số người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia ưng ý cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tâm trạng của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá tốt. Chính vì vậy, tuy có nhiều việc phải giải quyết nhưng mà bạn cũng không hề nề hà, làm việc gì cũng thoải mái, do đó mà bạn cảm thấy một ngày trôi qua quá nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể nói, hôm nay là một ngày khá may mắn của bạn khi mà mọi công to việc lớn đều được giải quyết thuận lợi, thậm chí kết quả còn vừa ra ngoài sức tưởng tượng của bạn nữa đấy. Chỉ có một điều mà bạn cần phải lưu ý đó chính là sức khỏe của mình, làm việc quá nhiều nên cơ thể bạn nhanh chóng mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ phải tất bật với công việc trong ngày hôm nay, cả ngày bạn phải chạy đôn chạy đáo, những người làm công việc văn phòng thì không thể rời được chiếc máy tính của mình, tất cả đủ để cho bạn cảm thấy chưa có hôm nào nhiều việc như thế này.

Chính Tài che chở do đó những công to việc lớn mà bạn tiến hành làm trong ngày đều diễn ra vô cùng thuận lợi. Không những vậy, mối nhân duyên của bạn cũng khá tốt lành. Sức hút của bản mệnh lan tỏa tới mọi người xung quanh. Bạn hãy tận dụng thời điểm này để chủ động bày tỏ tình cảm của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Đang tải...

Xem vận hạn năm 2017, những người tuổi Tỵ ngày hôm nay sẽ phải chịu tác động tiêu cực từ Hỏa Vượng. Đó chính là nguyên nhân khiến cho tính tình của bạn thay đổi, bạn trở nên dễ nổi nóng hơn bao giờ hết, hành sự hấp tấp vội vàng nên rất dễ phạm phải những những sai lầm.

Không những vậy mà Hỏa vượng còn khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm nhanh chóng, ăn uống không ngon, khó ngủ. Bói tử vi ngày hôm nay của bạn cho biết để hạn chế tình trạng này thì bạn hãy chuyển sang ăn các món thanh đạm, ưu tiên rau xanh và trái cây nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Ngọ cần phải kiềm chế tính tình của mình. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng cần hết sức bình tĩnh, tuyệt đối không được nóng vội khi cần phải đưa ra một quyết định nào đó, nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Trong lĩnh vực tình cảm, hai bạn rất dễ xảy ra mâu thuẫn với nhau. Điều này không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn cần phải hạn chế thiệt hại xuống mức độ thấp nhất bằng cách chủ động giảng hòa chứ không nên im lặng mãi. Chỉ có như vậy mới có thể xoa dịu căng thẳng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tỵ Hỏa trường sinh xuất hiện cho nên sức khỏe của những người tuổi Mùi dồi dào, tinh thần của bản thân cũng rất tốt. Chính vì sự vui tươi này nên sức hút của bạn khá mạnh mẽ, đi tới đâu cũng được mọi người chào đón, có quý nhân trợ giúp mỗi khi gặp khó khăn.

Không những vậy mà con đường tình cảm cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tình yêu đơm hoa kết trái, nếu như đã có đối tượng thầm thương trộm nhớ thì bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình nhé, tỷ lệ thành công khá cao đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Theo tử vi phong thủy, ngày Hỏa vượng thắng thế cho nên những người tuổi Thân cảm thấy tinh thần của mình bị ức chế, dễ nóng giận. Tuy nhiên, trong một ngày tốt đẹp như hôm nay thì bạn đừng nên mất vui vì những chuyện bực mình. Với một mối quan hệ nào đó, khi chưa thực sự bằng lòng với nhau thì bạn cũng đừng nên tỏ thái độ nhé.

Tài vận hài hòa, tiền bạc đủ dùng, tuy không quá dư dả nhưng cũng không túng thiếu. Sức khỏe của bản mệnh dồi dào, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn cần biết cách kiểm soát chế độ ăn uống của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Nhờ có sự giúp đỡ của Bán Hợp Tỵ Dậu cục cho nên những người tuổi Dậu có thể hoàn thành tốt mọi việc còn dang dở và thu được kết quả đúng như bạn mong muốn. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý, hôm nay là ngày có Kiếp Sát đe dọa, chính vì vậy nên thận trọng khi xuất hành.

Để cho bầu không khí giữa bạn và người ấy không còn căng thẳng thì nên bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của đối phương. Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 ngày 31/3/2017 cho biết hai bên chỉ thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau khi có tấm lòng bao dung mà thôi

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Thiên Đức quý nhân sẽ mang đến tin vui về tình cảm và tài chính trong những người tuổi Tuất. Những người làm ăn buôn bán sẽ thu được bộn tiền nếu như không có ý định ngừng đầu tư vào các dự án của mình.

Xem tuổi vợ chồng cho hay gia đình hạnh phúc, êm ấm luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc, khiến cho bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Chính vì vậy, nếu như cảm thấy mệt mỏi trong bất cứ chuyện gì thì bạn hãy chia sẻ với người nhà của mình nhé, họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày 31/03/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của những người tuổi Hợi ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió. Có nhiều dấu hiệu cho thấy kẻ thứ ba xuất hiện khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên căng thẳng. Nếu như không có sự giải thích rõ ràng thì mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn.

Chính vì tâm trạng không tốt nên bạn không thể tập trung vào làm tốt công việc của mình. Thái độ lơ là, bất cần của bạn khiến cho người khác cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như có thể thì bạn hãy xin nghỉ một ngày để ổn định lại tinh thần nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Đang tải...

Bình luận