12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 6 Tháng 5 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Ngọ Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-31-05-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay được nương nhờ Chính Ấn cho nên công việc thuận lợi, bạn nên chủ động xin đi công tác hoặc xúc tiến quan hệ với khách hàng để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã giao của mình nhé.

Tuy bản mệnh có tính linh hoạt nhưng lại không có sự quyết đoán. Bạn làm việc gì cũng cần phải có sự khéo léo, biết cách lấy lòng người khác thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Ngày Tý Ngọ tương xung nên quan hệ với người dưng thì tốt còn với người thân quen lại không được hòa hợp cho lắm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày mới 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem bói, ngày hôm nay, bạn cảm giác làm gì cũng tất bật, nhưng hiệu quả thu về không cao. Hơn nữa, ngày hôm nay bản mệnh dễ gặp kẻ tiểu nhân quấy phá, phải hết sức thận trọng.

Người kinh doanh, buôn bán có một ngày đạt doanh thu khá. Đây vẫn là thời điểm nên tích lũy hơn là đầu tư, chờ cơ hội tốt để bứt phá trong sự nghiệp, kinh doanh. Nhưng lưu ý, ngày hôm nay, ra ngoài bạn cẩn thận với túi tiền của mình vẫn hơn, tránh bị kẻ gian trộm cướp.

Ngày hôm nay, tình cảm có phần giảm sút. Mâu thuẫn gia đình khó tránh, nhất là quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Những người tuổi Sửu trong ngày nhờ có Thiên Ấn quý nhân bên cạnh nên làm việc gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên, Ấn tinh xuất hiện mang tới điềm báo không tốt, có nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác ghen tỵ và hãm hại đấy. Bạn cần phải bình tĩnh, không được nóng vội để đối phó mọi chuyện nhé.

Đây không phải là ngày thuận lợi để bạn xuất hành đâu nhé, do đó nên hạn chế đi xa để đề phòng những chuyện không mong muốn xảy ra. Nếu không thì nên đi cùng người khác, nhất là những người đáng tin cậy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi thứ tư của người tuổi Mão trở nên cứng nhắc, xử lý tình huống thiếu sự hài hòa, khéo léo nên khó tránh vướng vào thị phi, có kẻ buông lời rèm pha. Tuy nhiên, ngày làm việc vất vả của bạn sẽ trôi qua nhanh chóng.

Bạn sẽ sớm tìm ra định hướng nghề nghiệp cũng như mục tiêu phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thậm chí, chỉ cần làm theo kế hoạch đề ra, bạn cũng gặt hái được thành công bước đầu.

Ngày hôm nay của bản mệnh tài lộc vượng. Nếu biết tiết chế cảm xúc, xử lý mềm mỏng hơn, bạn sẽ kí được hợp đồng lớn, có giá trị kinh tế cao.

Vận trình tình cảm giữ ở mức bình ổn. Nếu có thời gian nên đưa gia đình ra ngoài ăn tối, tìm nguồn cảm hứng mới đồng thời gắn kết tình thân.

Đang tải...

Người độc thân nên tranh thủ thời gian làm đẹp, chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Đừng suốt ngày nhăn nhó vì áp lực công việc, như vậy trông bạn sẽ xấu đi rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

 Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Thìn, nhất là với những người theo đuổi con đường nghệ thuật. Đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng, vững vàng tiến bước theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, quý nhân chỉ mang cho bạn những cơ hội, còn tận dụng hay không là phụ thuộc vào bản thân bạn. Với những khó khăn phải đối mặt trong ngày thì bạn hãy sử dụng sự tích cực của mình để đối phó nhé. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, bạn cần phải có ý chí bền bỉ để vươn tới thành công. Bên cạnh đó, bạn hãy vận dụng các mối quan hệ xã giao của mình để đạt được điều mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày mai 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi 2017, người tuổi Tỵ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nhờ mạnh dạn thay đổi suy nghĩ và cách thức làm việc, bạn cảm thấy tinh thần khoan khoái, yêu công việc của mình nhiều hơn. Những việc làm xuất phát từ tình yêu, niềm đam mê sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Bên cạnh đó, ngày hôm nay mang tới cơ hội vàng về học hành, nâng thành tích học tập, thi cử của bạn cao hơn nữa. Nếu đã đi làm, bạn có thể học thêm văn bằng mới, sẽ có lợi cho bước đường thăng tiến sau này.

Tài lộc mức khá, các khoản thu chi cân đối, tiền ra rồi vào, không phải lo lắng quá nhiều.

Ngày hôm nay thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa. Mâu thuẫn, tranh cãi đều được hóa giải, thay vào đó là không khí gia đình ngập tràn tiếng cười. Nếu có con nhỏ, hai bạn nên tranh thủ thời gian để đưa con đi chơi công viên, mua sắm đồ, ăn uống… giúp trẻ thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Tính tình của những người tuổi Ngọ hôm nay có phần nóng nảy, bạn thích gây sự với mọi người xung quanh mà không để ý tới hậu quả nên bị cô lập. Nếu như bạn không nhanh chóng sửa chữa sai lầm thì mọi chuyện sẽ ngày càng phức tạp hơn.

Khi nào tinh thần không được thoải mái như thế nào thì bạn nên tiếp tục đi ra ngoài. Bầu không khí trong lành của thiên nhiên sẽ giúp bạn thư giãn hiệu quả, nếu như có điều kiện thì hãy đi du lịch cùng những người thân trong gia đình nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu đời trở lại đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 Tử vi online ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Thay vì ngồi lì trong văn phòng cả ngày và cảm thấy bí bách, người tuổi Mùi nên đi ra ngoài gặp gỡ đối tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Bạn càng linh hoạt, xông xáo và kiên trì trong công việc bao nhiêu thì càng dễ gặt hái được thành công bấy nhiêu.

Ngày hôm nay, bạn có thể register học thêm văn bằng mới hoặc lĩnh vực, ngành nghề mới. Tất cả đều có lợi cho bạn tại thời điểm hiện tại và cả tương lai lâu dài.

Tài lộc của bạn không tồi, có dấu hiệu thu về nguồn vốn ban đầu. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo lãng phí cả thời gian và tiền bạc.

Tử vi hôm nay, bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay được Chính Quan chủ về thăng quan tiến chức soi rọi nên đường quan lộ hanh thông, bản mệnh không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Bạn chỉ cần làm việc một cách nghiêm túc và chăm chỉ, chậm mà chắc thì sẽ thu được thành quả lâu dài.

Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn tới việc tập thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể hàng ngày. Ngũ hành tương khắc khiến cho thể chất của bạn trở nên yếu đuối, sức đề kháng suy giảm, dễ bị đau ốm. Nếu cảm thấy mệt thì càng phải đi lại nhiều để gân cốt giãn ra và tinh thần phấn chấn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày mới 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Một ngày làm việc tất bật, nhiều chuyện vui nhưng cũng không ít chuyện rắc rối kèm theo. Tuy vậy, sự cứng cỏi của bản mệnh sẽ chiến thắng mọi khó khăn trong ngày, giúp bạn thu về không ít thành quả.

Tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá sáng. Dù là hạng mục đầu tư lớn hay nhỏ đều có dấu hiệu sinh lời. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Dẫu vậy, bạn vẫn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh lãng phí vào những việc không cần thiết. Từ đó, bạn sẽ để ra được khoản dự phòng để mình luôn ở thế chủ động trong mọi tình huống.

Vận trình tình cảm khó tránh lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Nhưng nên nhớ rằng, cuộc sống là lúc thăng trầm, khi yêu ghét, giận hờn, nhớ nhung… tất cả đơn giản là “gia vị” tô điểm cho thế giới tình cảm của hai bạn thêm phong phú.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 Tử vi ngày 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Gia trạch thuận hòa, đây là chỗ dựa tinh thần tốt để những người tuổi Tuất có thể tự tin phát triển sự nghiệp. Hơn nữa tam hợp hanh thông, bản mệnh nếu muốn làm gì thì cứ làm cái đó, không cần phải suy nghĩ nhiều làm gì. Thiên Tài giúp bạn có những thu nhập ngoài luồng, kiếm tiền đầy túi.

Bạn nên tận dụng thời điểm này để tạo sự đột phá cho mình, nên hành động ngay kẻo lỡ mất cơ hội quý giá này nhé. Quý nhân Thực Thần sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt đẹp hơn, chuyện tình cảm cũng được như ý.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày mai 31/05/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi cần đề phòng vì có kẻ tiểu nhân đeo bám, không cẩn trọng sẽ bị chúng “thừa nước đục thả câu”, tranh quyền đoạt lợi ngay trước mắt.

Nhưng nếu bạn biết tận dụng khéo léo các mối quan hệ xã giao, tranh thủ sự ủng hộ và giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên thì mọi chuyện sẽ chuyển hung thành cát, thêm phần thuận lợi hơn.

Tài lộc trong ngày của bạn ở mức khá. Bạn hãy chủ động, tự tin thực hiện những điều ấp ủ bấy lâu, dù chưa thể chắc chắn kết quả ra sao nhưng có điều bạn đã vượt lên chính mình để tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Xem bói tình yêu, tình cảm lứa đôi giai đoạn đầu thì thuận lợi, nhưng gặp phải trở ngại giữa chừng. Đó có thể là sự ngăn cấm từ phía gia đình đối phương. Hai bạn cần kiên trì và xử sự khéo léo hơn để được họ tin tưởng và không phản đối nữa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Đang tải...

Bình luận