12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 9 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Mùi Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm: 

xem-tu-vi-ngay-31-07-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Một ngày đầu tuần với nhiều khởi sắc mới, bạn sé có rất nhiều dự định để làm trong ngày hôm nay. Công việc có phần trôi chảy nhưng lại mất tiền để tạo dựng mối quan hệ. Đừng lo, đầu tư không bao giờ là thiệt, tương lai sẽ thu hồi cả vốn lẫn lãi, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn đấy bạn nhé!

Nhưng bản mệnh cần chú ý đề phòng kẻo bị tiểu nhân rắc tâm hãm hại, người thân xa lánh, nhân duyên vô cùng xấu. Gọi chung bản mệnh nên cẩn thận, không thấy sự thuận lợi quá dễ trước mắt mà mất sự đề phòng.

Tử vi ngày mới 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi 2017, công việc của người tuổi Sửu vững chắc, tuy chưa thăng cấp đột biến nhưng cũng được mọi người ghi nhận, làm tới đâu chắc tới đó, không hề phạm sai sót đáng tiếc nào.

Tài vận khá, thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Nếu thực sự hạ quyết tâm và có đam mê, bạn có thể theo đuổi ước mơ làm ông/bà chủ của mình. Do dự, lưỡng lự quá nhiều sẽ khiến bạn để tuột mất cơ hội tốt.

Bản mệnh ăn nói không khéo léo, có tài thì không nên phô trương, có tài cũng phải khiêm tốn, dùng hiệu quả công việc thực tế để chứng minh cho người khác thấy chứ đừng võ mồm, cãi cọ, càng khiến bản thân mất giá trị.

Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Bản mệnh hôm nay là ngày hôm nay bản mệnh Dần gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng mọi thứ đều đang được diễn ra rất tốt. Đặc biệt trong việc học hành cũng rất thuận lợi.

Để mọi thứ thuận lợi hơn là tránh tranh cãi, tranh luận với người khác kẻo thiệt thân, ảnh hưởng với vận khí. Người biết giữ bình tĩnh là người chiến thắng, đừng mất thời gian vào việc vô bổ.

Tử vi hôm nay, người tuổi Dần kiếm được một khỏan từ nhưng công việc phụ một cách khá thuận lợi, nhưng đây chỉ là cái trước mắt nên đừng hoang phí.

Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Ngày hôm nay của tuổi Mão, tâm lý mệnh chủ bế tắc, nghĩ mãi chẳng thông, chi bằng đi ra ngoài tìm kiếm ý tưởng mới hơn là ngồi lì trong văn phòng bí bách. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực như thiết kế thời trang, sáng tác văn thơ, báo chí… càng cảm thấy ngột ngạt trong ngày, vì làm cách nào đi nữa, bạn vẫn chưa thể cho ra tác phẩm ưng ý.

Đang tải...

Một mình đơn độc sẽ không thể làm nên trò trống gì. Bạn nên chọn lựa cho mình một người có thể tin cậy và nương nhờ vào người đó. Tận dụng sức mạnh đoàn kết tập thể, tạo đà để tiếp bước thành công, đó luôn là chân lý.

Trong ngày hôm nay, bạn hạn chế quản chuyện bao đồng, nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe cho bản thân. Đi làm về tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon còn hơn ra ngoài ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Thìn Mùi tứ hành xung nên báo hiệu hôm nay không phải một ngày hanh thông đối với người tuổi Thìn có thể gặp một số chuyện phiền phức chính vì thế mà hôm nay bạn. Hôm nay cẩn thẩn xung đột với đồng nghiệp làm ảnh hưởng tới công việc, nên chú ý trong cách làm việc đừng để sếp trên soi mói làm ảnh hưởng đến kết quả làm việc của bạn nhé.

Do vượng Thổ nên bạn nhớ lưu tâm tới sức khỏe, nên hạn chế các hoạt động trong ngày, không vì tham công tiếc việc mà ngã bệnh. Nên đề phòng những căn bệnh truyền nhiễm trong gia đình.

Tử vi ngày mai 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay, vận trình của người tuổi Tỵ lúc nào cũng tưng bừng cháy bỏng, xông xáo tiến thẳng lên phía trước. Vì thế, sự nghiệp cũng được phần “thơm lây”, thuận lợi nhiều hơn bất lợi.

Tuy nhiên, nhược điểm của bản mệnh là dễ nóng vội, hành động quyết đoán quá thành ra nông nổi, thiếu sự kết hợp ăn ý với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Do đó, mối quan hệ xã giao cũng chỉ dừng ở mức độ nhất định, chưa thực sự hữu hảo.

Ngày hôm nay của bản mệnh tình cảm sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Ngày hôm nay rất tốt cho các hoạt động thư giãn, giải trí cùng với người thương.

 Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay có một tin vui cho những người đang chưa có việc làm ổn định sẽ có cơ hội được giới thiệu một công việc tốt hơn, chính vì thế nhớ nằm bắt cơ hội đừng bỏ lỡ. Thật sự là hiếm khi có cơ hội tốt như vậy bạn nên hãy tận dụng để tạo bước đột phá trong sự nghiệp nhé.  Những người có công việc ổn định sẽ có một ngày làm việc khá thuận lợi, không bị mắc sai lầm gì.

Bói tình yêu, chuyện tình duyên hôm nay của bạn không được thuận lợi cho lắm, tránh những cãi vã xung đột trong gia đình nhé!

Tử vi online ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi có vận trình ngày bừng sáng, hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Đó có thể là khách quý lâu ngày tới thăm mang tin tốt về tài lộc, cũng có thể là may mắn khi quay số trúng thưởng…

Lưu ý, tuổi Mùi mạnh mẽ và tự tin nhưng quá thì thành ra ngang ngược, bảo thủ nên khiến người làm việc chung không thoải mái, không khí căng thẳng, dồn ép. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới tiến độ và chất lượng công việc của bản mệnh. Cần biết tiết chế cá tính riêng để dung hòa với đồng nghiệp, thành công sẽ tới nhanh hơn.

Cơ thể của bản mệnh mạnh khỏe, sức lực dồi dào, tinh thần phấn chấn, ít phải lo ngại. Chơi thể thao là cách thư giãn cực kì hiệu quả.

Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Thân có thể thấy bạn có một ngày thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh nên chuyện gì cũng dễ dàng hoàn thành thuận lợi, gặp điều không may hóa lành.

Tuy nhiên, Kiêu Thần hôm nay xuất hiện nên người tuổi thân có chút tự cao và nếu không biết quản chế thì bạn sẽ gặp phải sự đố kỵ của người khác. Nhưng mặt tích cức của Kiêu Thần cho bạn được thể hiện sức mạnh vượt trội, nổi bật trong tập thể và thành công dễ đến hơn.

Chú ý phòng họa khi ra đường vì hôm nay bạn có thể bị vạ miệng do Kiêu Thần, nên cần ăn nói giữ mồm miệng nhé!

Tử  vi ngày mới 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón ngày thứ hai trong tâm trạng không mấy phấn khởi. Áp lực từ tứ phía, nào là đồng nghiệp, cấp trên, người thân, người yêu…

Bạn cảm giác ngày hôm nay trôi đi sao mà chậm đến thế, càng muốn kết thúc một ngày để bình tâm suy nghĩ thì càng thấy nó lâu. Ngày hôm nay còn mang đến những rắc rối rất trời ơi đất hỡi. Hãy thận trọng hơn trong quá trình xử lý công việc, đừng vì một phút bất cẩn mà mất cả sự nghiệp.

Công việc không đâu vào đâu khiến bạn chẳng còn tâm trí mà nghĩ tới chuyện yêu đương. Tình cảm dần phai nhạt, mâu thuẫn ngày càng nhiều, lấn át hết không khí tươi vui. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh cách nghĩ, lấy lại tinh thần, bạn khó mà thoát khỏi rắc rối trong cuộc sống.

 Tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới dự đoán về vấn đề sức khỏe người tuổi Tuất kém bình an. Nên chú ý sức khỏe bạn không nên làm việc quá sức, ôm đồm trọng trách kẻo ngã bệnh thì sẽ vừa mất công mất việc lại khó chịu.

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi hôm nay có Chính Quan chủ phúc lộc và quý nhân trợ giúp cho nên không có khó khăn nào cản trở được bước chân của bạn. Công việc cần phải sắp xếp theo một quỹ đạo cụ thể. Trong mọi tình huống, chỉ cần bản mệnh lạc quan, vững vàng thì sẽ chứng tỏ được địa vị của mình trong tập thể.

Tử vi ngày mai 31/07/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Tử vi thứ hai của người tuổi Hợi có công việc trên đà tiến triển thuận lợi, thu về thành công bước đầu. Nhưng đừng ỷ thế làm càn, dựa vào quyền thế của gia đình mà bắt nạt người khác, có ngày tới lượt mình bị vùi dập tan tành.

Các mối quan hệ xã giao khả quan, nhưng đừng khờ khạo mà tin người quá rồi bị lừa gạt lúc nào không hay. Nếu có bạn bè rủ hùn vốn đầu tư, đó cũng là ý tốt thôi, để bạn có thể tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay hợp tác, bản mệnh nên tìm hiểu rõ các nguồn tin, tránh bị “ăn quả lừa”, tiền bạc thì mất mà tinh thần, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

Đang tải...

Bình luận