Cung hoàng đạo Song Tử Tử vi trọn đời Tử vi tuổi Ti

Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Song Tử

Đang tải...

Người tuổi Tý thuộc cung Song Tử có khả năng giao tiếp thiên phú. Họ thông minh, nhanh trí lại vui vẻ nên nhiều bạn bè và họ coi trọng tình bằng hữu.

Tính cách 

Xem tử vi những người tuổi Tý cung Song Tử có khả năng giao tiếp thiên phú. Họ gần như là tâm điểm của các cuộc nói chuyện vì cách họ sử dụng lời nói, ngôn ngữ cơ thể khiến ai cũng cũng dễ dàng bị cuốn hút.

Họ thông minh, nhanh trí lại vui vẻ nên nhiều bạn bè và họ coi trọng tình bằng hữu. Đối với những người tuổi Tý thuộc cung Song Tử thì không có vấn đề gì thực sự đủ khiến họ phải phiền lòng vì cách suy nghĩ tích cực và lạc quan trước mọi vấn đề.

Người tuổi Tý thuộc cung Song Tử hào sảng, tốt bụng sẵn sàng cho đi không chút vụ lợi. Vì thế, bạn bè, người thân hay đối tác rất tin tưởng và yêu quý họ.

Những người thuộc cung này là người nghị lực, có tính cách đặc trưng là kiên trì. Nếu yêu thích việc gì thì có theo đuổi vài năm hay cả thập kỷ họ vẫn kiên trì tìm hiểu, thử nghiệm cho đến khi hoàn thành mới thôi.

Công danh

Vốn là người giỏi giao tiếp nên người cung Song Tử tuổi Tý phù hợp với công việc sử dụng nhiều lợi thế này của họ như bán hàng, làm truyền thông…

Họ thường thành công trong việc xây dựng và duy trì những mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Những người này nhanh nhạy, luôn giữ tác phong lịch lãm trong mọi việc.

Tuy nhiên, họ cũng không hoàn hảo như những người khác và nhược điểm lớn nhất của người tuổi Tý cung Song Tử là hay oán trách, đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của chính mình.

Họ thích tuyên dương, tán thưởng để được xem mình là người quan trọng. Những người này có thể dùng mưu mẹo để nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh.

Họ không phải những người sinh ra để giành được thành công, nhưng vẫn có thể thành công được bằng con đường học tập và sự kiên trì.

Những người này thích là tâm điểm của sự kiện. Với khả năng trò chuyện cuốn hút nên những người này khá tự tin, ít khi nghe theo ý kiến người khác.

Nếu là nhân viên họ là những người khó quản lý, thường có thái độ chống đối với ý kiến của cấp trên. Họ không thích phục tùng theo mệnh lệnh của người khác.

Đang tải...

Trong vai trò là nhà lãnh đạo, bằng khả năng giao tiếp của mình họ khéo léo dung hòa mọi việc, biết cách khuyến khích nhân viên phát huy khả năng của mình.

Thậm chí, nếu nhân viên làm sai họ không bao giờ nặng lời mà khiến người khác nể phục bằng cách nói chuyện thu phục lòng người, tạo nên một khối thống nhất giữa mình và nhân viên dưới quyền.

Hôn Nhân

Là người thích giao lưu gặp gỡ nên họ có nhiều mối quan hệ mở. Đặc điểm dễ thấy của họ là đa tình, không chung thủy. Tuy nhiên nếu người yêu, vợ có thể giúp họ đạt được danh vọng và quvền lực, tiền bạc thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ bền lâu.

Người tuổi Tý và thuộc cung Song Tử giỏi dùng lời nói để làm hài lòng người khác nên họ hay có thói quen nói cho vui, lời nói gió bay, hứa cũng là để cho có. Vì thế, nếu là một nửa của họ không nên kỳ vọng quá nhiều vào những gì họ nói.

Đàn ông tuổi Tý cung Song Tử thường rất dễ bị phái đẹp cuốn hút nên dễ yêu nhưng họ cũng dễ phải lòng những người khác nữa nên tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở.

Phụ nữ tuổi Tý và thuộc cung Song Tử cũng không phải là người may mắn trong tình yêu. Họ thường có cảm giác cô đơn ít ai hiểu được mặc dù có nhiều đối tượng vây quanh.

Vì nhiều mối quan hệ xã hội nên họ có quá nhiều lựa chọn, cân nhắc, vì không thể đưa ra quyết định lại có thái độ nửa vời nên bạn trai cảm thấy mệt mỏi nên nhanh chóng tìm đối tượng khác cho mình. Tuy nhiên, một khi đã chọn được họ sẽ hết lòng cho mối quan hệ này.

Những người tuổi Tý và thuộc cung Song Tử rất hợp với người cung Sư Tử, cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình tuổi Thìn hoặc tuổi Thân.

Ngoài ra, họ kết hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Bạch Dương cũng sẽ tạo nên cặp đôi hoàn hảo.

Đang tải...

Bình luận