12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tháng 01/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tiết lộ tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-thang-01

Tử vi tháng 01/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nguồn năng lượng lớn trong bạn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt được những công việc đề ra. Tuy nhiên một số cuộc gặp gỡ kì lạ sẽ khiến bạn bối rối. Bạn đừng lo lắng quá nhiều vì bạn sẽ vượt qua được chuyện này. Chính sự lãng mạn yêu đời sẽ giúp bạn vượt qua được những chuyện này.

Tình cảm

Trong hai ngày 11 và 12, bạn hãy lưu tâm đến những mối quan hệ của mình nhé. Trong hai ngày 17 và 18, sẽ xuất hiện một vấn đề tương đối lớn khiến bạn lúng túng. Bạn hãy cố gắng xử lý nó một cách tốt nhất có thể. Buổi chiều ngày 22 bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé. Những ngày sau đó thì mọi chuyện sẽ diễn ra rất tốt đẹp. Cuối tháng bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi.

Sự nghiệp và công việc

Nửa đầu của tháng bạn nên xem xét bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Mặt khác bạn vẫn nên cống hiến hết mình cho công việc hiện tại.

Sức khỏe

Từ ngày 18 đến 22, nguồn năng lượng to lớn sẽ xuất hiện trong bạn. Tuy nhiên bạn cần chú ý quá nhiều năng lượng cùng với sự quan tâm không chi tiết sẽ mang lại hậu quả cho bạn. Tuần cuối bạn cần tránh những rủi do không đáng có.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống của bạn sẽ diễn ra thuận lợi vào ngày 18 và 19, sự trì hoãn gần đây sẽ bắt đầu trở lại. Bạn có thể bất ngờ nhận được món quà từ bạn bè và đồng nghiệp.

Nghề nghiệp

Nửa sau của tháng là khoảng thời gian dành cho cá nhân và công việc. Đây là lúc thiết lập những quan hệ mới giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển tốt.

Tình yêu

Ngày 11 và 12, bạn sẽ phải gửi một thông điệp quan trọng. Hãy truyền tải một cách ngắn gọn và xúc tích. Ngày 22 và 23, những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn. Đây là cơ hội lớn để bạn thể hiện tài năng của mình. Vì vậy bạn hãy triển khai nhanh chóng.

Sức khỏe

Bạn cần xem xét lại mọi chuyện và phải đảm bảo mọi chuyện vẫn nằm đúng trật tự của nó. Ngoài ra, đây cũng là lúc rất thích hợp để chú ý hơn tới sức khỏe của mình đấy nhé.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Song tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, chính sự sáng tạo vốn có của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt, nét riêng nổi bật tuy nhiên mọi chuyện không phải lúc nào cũng suôn sẻ bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn và thách thức trong quá trình đàm phán hay kí kết hợp đồng với khách hàng. Nhưng cũng không cần quá lo lắng bởi mọi chuyện đến cuối cùng đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tháng 1 dự là Song Tử sẽ có nhiều chuyến đi bổ ích, giúp cho bạn nhận thấy được những ưu khuyết điểm mà bản thân đang có.

Tình yêu

Cơ hội để tìm thấy tình yêu đích thực đang đến rất gần với những Song Tử đang còn độc thân. Trong một vài trường hợp hãy thử chủ động làm quen cùng với một thái độ nghiêm túc, bạn dễ dàng tạo được niềm tin và trở nên cuốn hút trong mắt của đối tượng được tiếp cận.
Còn với những Song Tử đang yêu thì sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện được tình yêu của mình dành cho nửa kia.

Sự nghiệp và công việc

Trong công việc bạn cần chủ động hơn nữa để tìm tòi và phân đích mọi vấn đề. Mọi việc không bao giờ phơi bày 100% trước mắt bạn, do đó muốn giải quyết dứt điểm cần phân tích kỹ mọi khía cạnh để tìm ra phương pháp thích hợp nhất. Khi thật sự tập trung và chịu khó học hỏi bạn sẽ cảm thấy công việc trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Tháng 1, sẽ có nhiều cơ hội để bạn cải thiện đáng kể nguồn tài chính của mình.

Sức khỏe

Hạn chế uống rượu bia trong mọi trường hợp, nó thực sự sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa việc điều khiển xe trong tình trạng say xỉn có khả năng dẫn tới một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Đang tải...

Tử vi tháng 01/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ba tuần đầu tiên của tháng, Cự Giải có nhiều cơ hội để thực hiện hóa những ước mơ củng mình. Thậm chí có những điều bạn không ngờ tới cũng có thể trở thành hiện thực. Về vấn đề tình cảm Cự Giải cần suy nghĩ thấu đáo hơn, rõ ràng trong mọi chuyện và kiên định khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tình yêu

Dường như chuyện tình của bạn đang ngày một phức tạp nhất là trong tháng này. Đôi khi suy nghĩ và thực tế nó không giống nhau, bạn cảm thấy mình tiến lên một bước nhưng trong mắt người kia có thể là bạn đang lùi dần về phía sau. Thời gian này tốt nhất, bạn nên có những khoảng lặng cho riêng mình, và thật cẩn thận khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Sự nghiệp và công việc

Trong ba ngày từ mùng 7 tới mùng 9, Cự Giải sẽ có những cuộc gặp tuyệt vời và những lời mời dự quan trọng giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn, là bước đạp tốt cho việc thăng tiến sau này. Từ ngày 21 trở đi, bạn sẽ sống thật hơn với thế giới nội tâm của mình, sẽ có những khoảng thời gian yên tĩnh để bạn suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi việc trong thời gian vừa qua. Sẽ có những kế hoạch, những mục tiêu cụ thể hơn sau khoảng thời gian này.

Sức khỏe

Tuy hiện tại sức khỏe của Cự Giải khá tốt, nhưng nếu không duy trì chế độ ăn uống khoa học, hợp lý thì rất có thể sẽ gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến đường ruột và tiêu hóa. Hãy tự chăm sóc bản thân thật tốt, vì phía trước đang có rất nhiều thử thách chờ đón bạn.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ thời gian qua bạn đã tập trung quá nhiều vào công việc và những vấn đề cá nhân của mình, tháng này bạn quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn, còn về tình cảm, đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất. Một khoản thu nhập kha khá sẽ đến với bạn trong dịp cuối tháng.

Công việc

Thời gian này gần như là khoảng thời gian giúp bạn nhận định rõ ràng về những mục tiêu mà bản thân muốn đạt được và hiện thực hóa trong năm 2017. Đồng thời đây cũng là một thời điểm tốt để bạn bắt tay vào thực hiện những mong muốn của bản thân.

Sức khỏe

Nếu có ý định đi xa trong dịp cuối tháng thì bạn nên gác lại để tránh những nguy hiểm từ xe cộ có thể gặp phải. Ngoài ra một chế độ ăn uống thích hợp, cân bằng đủ mọi dưỡng chất cũng hết sức cần thiết, đừng bỏ qua nhé.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 1, đối với Xử Nữ là tháng của sự nghiệp. Bạn tạm gác lại các vấn đề trong gia đình hay tình cảm qua một bên để phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Công việc
Chính vì sự chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực trong công việc mà tài chính tháng này của bạn khá dồi dào. Tuy nhiên, Xữ Nữ cùng cần có những kế hoạc chi tiêu thật hợp lý bởi đến cuối tháng nguồn tài chính sẽ thu hẹp dần, nếu cứ tiêu xài hoang phí bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ nần đấy.

Tuy sẵn vốn nhưng cũng không nên đầu tư mạo hiểm, bất cứ chuyện gì xảy đến bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào thực hiện.

Tình cảm

Một tháng bận rộn với công việc khiến cho bạn không có thời gian để quan tâm tới gia đình cũng như nửa còn lại của mình. Hãy sử dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để bên cạnh những người thân yêu của mình nhé.

Sức khỏe

Lời khuyên cho Xử Nữ là: Hãy quan tâm thêm tới sức khỏe của bản thân. Sống chậm lại và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc

Tình hình công việc là điểm nhấn trong tháng của bạn. Bản năng mạnh mẽ và ổn định sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và tập trung trong một tháng đầy biến động tại nơi làm việc. Điều này mang lại thành công nhưng lại dễ làm Thiên Bình tự mãn. Hãy tự rút ra bài học về sự khiêm nhường khi thực sự có những người giỏi hơn bạn! Khoảng thời gian từ giữa tháng tới ngày 25-26, Thiên Bình nên trung thực về những dự định khi làm việc nhóm, mọi công việc sẽ được giải quyết triệt để nhờ vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè sẽ cộng thêm sự sáng tạo của bản thân bạn

Tình yêu

Chuyện tình cảm của Thiên Bình phức tạp hơn rất nhiều trong tháng này. Dường như khi bạn bắt đầu bước về phía trước một bước thì mọi thứ dường như cũng lùi lại với bạn. Trong giai đoạn hơn hết là bạn nên chờ đợi xem thời gian sẽ mang lại gì cho mình và tránh những quyết định quan trọng liên quan đến chuyện tình cảm.

Sức khỏe

Sức khỏe tháng 1 của Thiên Bình: Bạn sẽ đi du lịch nhiều hơn trong tháng này so với một vài năm gần đây. Những áp lực khiến bạn phải thay đổi chỗ ở thường xuyên và phát triển những mối quan hệ mới vô cùng thú vị. Bạn cũng nhận thấy bản thân đang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Sự thăng hoa của những điều lãng mạn sẽ là chủ đề cho nửa đầu tháng 1, khi gặp một người mới hoặc có thể phát triển mối quan hệ mà bạn là một ứng viên sáng giá. Tuy nhiên, có thể người bạn đang yêu thương, hoặc thậm chí là đối tác kinh doanh của bạn sẽ bỏ đi và không muốn liên quan đến bạn nữa. Nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng đưa ra những quyết định chín chắn và bình tĩnh.

Công việc

Tương tự như công việc, một vài cơ hội mới sẽ đến. Tham gia vào các hoạt động xã hội có thể mang tới những niềm vui bất tận giúp bạn thấy thật thoải mái. Những Bọ Cạp đã có người yêu sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với bạn đời của mình. Bạn có sẽ một khoảng thời gian không lo lắng suy nghĩ nhiều.

Tình yêu

Bạn sẽ làm quen với một vài người bạn mới. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa là, đây là thời điểm thích hợp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn tiếp thu bài học nhanh và làm bài thi tốt.

Sức khỏe

Hãy dành thêm thời gian cho bản thân, nếu sức khỏe không tốt bạn cũng khó mà hoàn thành xuất sắc được công việc của mình. Tham gia những chuyến du lịch cùng bạn bè hay đơn giản là có những phút giây thoải mái bình yên bên gia đình.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian này bạn nên dành thời gian nhiều cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm mới sẽ đến với bạn tuy nhiên bạn không nên chìm đắm trong nó mà không có suy nghĩ gì cả. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Bạn sẽ có những chuyển biến tích cực về vấn đề tài chính. Có một vài bất ngờ sẽ đến với bạn vào một ngày thứ 7 nào đó trong tháng.
Công việc

Sau ngày 20 tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều thuận lợi kéo dài đến hết tháng. Trong tháng này, thứ 4 sẽ mang lại nụ cười cho Nhân Mã.

Tình yêu

Nếu Nhân Mã đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra với bạn trong khoảng ngày từ 11 đến 17. Nhưng bạn đừng lo lắng vì chúng sẽ biến mất ngay thôi. Với những Nhân Mã còn cô đơn thì tháng này hứa hẹn sẽ có một tình yêu mới đến với bạn..

Sức khỏe

Bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng này. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn tuy nhiên cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình hơn. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện sau ngày 20. Những Nhân Mã đang tìm kiếm công việc mới thì sau ngày 20 là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vào 3 tuần đầu tiên trong tháng, những hy vọng và ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Thậm chí những ước mơ đó chỉ là những ý nghĩ lướt qua đầu thì Ma Kết vẫn có cơ hội thực hiện và thành công . Trong vấn đề tình yêu, những quyết định quan trọng và những mối quan hệ của bạn nên được duy trì đến ngày 25. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Sự nghiệp

Đây là thời điểm mà bạn nhìn lại những thứ đã qua. Những kế hoạch của bạn có thể bị trì hoãn. Tuy nhiên vào khoảng 2 ngày mùng 5 và 6 thì những hy vọng trong việc giải quyết khó khăn của bạn sẽ xuất hiện.. Ngày 7 và 8, bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng để làm việc và thực hiện kế hoạch của mình. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gặp gỡ người khác. Những mối quan hệ thật sự tốt đẹp và đều đáng được quan tâm. Hãy kiên trì để theo đuổi mục tiêu của mình nhé.

Tình cảm

Có thể người yêu của bạn đang đưa ra quyết định quan trọng. Quyết định này sẽ khiến bạn thật sự hài lòng. Cuối tháng bạn nên đề phòng những cám dỗ liều lĩnh bởi những điều này sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối không đáng có. Bạn cần tuân thủ những nguyên tắc của bản thân và tránh những toan tính quá mức.
Sức khỏe

Bạn phải đối diện với một đống những oái oăm mà người khác tạo ra cho bạn. Bạn đừng nên lo lắng vì những khó khăn này bạn sẽ giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian này bạn muốn tập trung giải quyết công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút khá nhiều trong thời gian này. Điều này mang ý nghĩa tích cực vì bạn sẽ tập trung vào người khác nhiều hơn là bản thân mình.

Sự nghiệp

Trong thời gian này, mối quan hệ của bạn và người khác sẽ gặp phải những rắc rối. Những tranh luận có thể xuất hiện từ những việc chẳng ra đâu. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải lẩn tránh các mối quan hệ. Ngày 8 và 9 sẽ rất thích hợp để bạn phát triển các mối quan hệ.
Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra rất lãng mạn. Bạn không nên vội vàng mà cần phải bình tĩnh để giải quyết những rắc rối. Bố mẹ hoặc người yêu sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tài chính. Nhiều ý tưởng tuyệt vời giúp bạn sinh lời sẽ đến. Song bạn cần phải xem xét mọi chuyện cẩn thận để tránh mọi tổn thất không đáng có.
Sức khỏe

Bạn cần cẩn thận trong việc lái xe. Nếu bạn đi du lịch xa thì nên chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều không hay có thể xảy ra.

Tử vi tháng 01/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Đây là thời điểm tốt để bạn tiến hành lối sống khỏe mạnh và năng động. Cấp độ cao của các hoạt động cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải quyết vấn đề, bao gồm cả vấn đề phức tạp và đơn giản tại nơi làm việc. Và bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật.

Sự nghiệp và công việc

Sự lạc quan sẽ đến với bạn trong tháng này. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn. Tuy công việc sẽ có mức lương thấp hơn so với hiện tại nhưng bạn sẽ yêu thích nó.

Tình cảm

Nửa tháng đầu bạn sẽ gia tăng đáng kể sức hấp dẫn của bạn với người khác giới. Bất kỳ mối quan hệ nào bạn cũng đạt được đến cảm xúc hài hòa. Nếu bạn đang độc thân thì bạn sẽ có cơ hội gặp được ai đó ưng ý.

Sức khỏe

Hai tuần đầu sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn. Cơ hội đi du lịch sẽ đến với bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể học hỏi được những kinh nghiệm xung quanh.

Xem tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

 

Đang tải...

Bình luận