12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 02/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tháng 02/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tiết lộ tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

chao-thang-2

Tử vi tháng 02/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Triển vọng nghề nghiệp của Bạch Dương vô cùng tốt đẹp. Thách thức mà bạn gặp phải sẽ ít hơn so với những tháng trước. Không những vậy mà các mục tiêu trong công việc của bạn sẽ được hoàn thành nhanh nhất mà không cần tốn nhiều công sức.

Nếu như bạn đầu tư vào công nghệ thì tài vận của bạn trong tháng này sẽ vô cùng dồi dào. Do đó mà bạn có thể mua thêm nhiều thiết bị máy móc mới cũng như tuyển thêm nhiều nhân viên hơn cho công ty. Tầm nhìn tài chính nhanh nhạy cùng trực giác tốt sẽ hỗ trợ rất lớn cho thành công của bạn.

Tình cảm của bạn trong tháng mới này tiến triển khá tốt. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình, tuy nhiên bạn lại yêu thích sự tự do cho nên không có ý định nghiêm túc với một mối quan hệ lâu dài.

Sức khỏe của bạn không gặp bất cứ vấn đề nào trong tháng 2 này. Tuy nhiên năng lượng và sinh khí của bạn sẽ bị hạ xuống hơn so với tháng trước. Chính vì thế mà bạn nên bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể và chú ý làm việc, nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tham vọng lớn trong sự nghiệp là nguyên nhân chính khiến bạn phải hành động trong tháng này. Bạn mong muốn nhận được nhiều phần thưởng cũng như sự thăng tiến trong công việc. Sự chăm chỉ của bạn được cấp trên đánh giá khá cao và đây chính là động lực lớn cho bạn hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình .

Tình hình tài chính trong tháng mới này vô cùng tuyệt vời. Bạn có thu nhập khá tốt và đều đặn từ lương, lợi nhuận thu được trong quá trình đầu tư cũng như sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn đừng nên ngần ngại khi mua những món đồ mà mình yêu thích nhé.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng mới này vẫn dậm chân tại chỗ. Công việc chiếm của bạn quá nhiều thời gian cho nên những người độc thân chưa thể tìm thấy tình yêu của mình. Những người đã kết hôn thì đời sống hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều biến động khoảng giữa tháng đấy.

Sức khỏe của Kim Ngưu khá kém, bạn dễ đau ốm và thường xuyên cảm thấy cơ thể mệt mỏi. Bạn cần phải sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Nghỉ ngơi, thư giãn rất quan trọng, nó giúp cho bạn lấy lại tinh thần cũng như năng lượng để làm việc.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Song tử (21/5 – 21/6)

Tháng 2 này là một tháng đầy hứa hẹn cho sự nghiệp của bạn. Song Tử sẽ nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ rất lớn từ phía gia đình. Cùng với sự sáng tạo và thông minh của mình, bạn sẽ đạt được thành công rất lớn ngoài mong đợi.

Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện hơn trong tháng mới này. Đặc biệt là khoảng thời gian giữa tháng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phân tích các chiến lược tài chính lâu dài cũng như lên kế hoạch tiết kiệm tiền cho mình trong tương lai.

Những người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia của mình trong quá trình tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên bạn đừng nên quá vội vàng, hãy để cho tình yêu phát triển một cách tự nhiên nhất, chỉ có như vậy thì tình cảm của hai bạn mới lâu bền được.

Trong khoảng thời gian này bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Năng lượng cùng sự minh mẫn của bạn sẽ lên xuống một cách bất thường. Do đó bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cũng như chăm chỉ luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp nếu bạn chăm chỉ tham gia vào các hoạt động xã hội. Không những vậy mà mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng hơn, bạn có nhiều cơ hội làm quen với những nhân vật lớn có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của bạn sau này.

Không khí gia đình bạn trong tháng mới này vô cùng hài hòa. Các thành viên là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho bạn mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên bạn dành nhiều tâm trí cho công việc nên không để ý đến các phương tiện tình cảm và thường xuyên có những hành động làm người khác phật lòng.

Sức khỏe của bạn có sự cải thiện đáng kể do bạn đã biết chú trọng hơn tới cơ thể của mình. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao giúp cho bạn có một sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn hơn. Chính vì vậy mà trong tháng này bạn sẽ không biết tới đau ốm và mệt mỏi là gì đấy.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự siêng năng và ham học hỏi của mình. Mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp cũng rất tốt, bạn thường xuyên giúp đỡ người khác mỗi khi họ gặp khó khăn cho nên bạn nhận được sự yêu mến của mọi người.

Tình hình tài chính của bạn khả quan hơn so với những tháng trước. Những khoản tiền mà bạn thu được trong tháng 2 này chủ yếu là nhờ sự hỗ trợ của gia đình, tuy nhiên đây không phải là một biện pháp lâu dài, bạn cần phải chủ động tìm kiếm các cơ hội mới cho mình.

Những Sư Tử còn độc thân có nhiều cơ hội tìm kiếm tình yêu. Vì có bạn bè và người thân làm mối cho nên bạn dễ dàng tìm được nửa kia hoàn hảo. Những người đã có đôi có cặp sẽ tiến tới hôn nhân hoặc có một bước phát triển đột phá lớn.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, tuy nhiên tình hình sẽ được cải thiện hơn vào cuối tháng. Để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể thì bạn nên chăm chỉ tập thể dục và lên kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong tháng mới này có sự biến động khá lớn. Nhiều khả năng bạn sẽ đi tìm cho mình một công việc mới hoặc thay đổi chỗ làm. Tuy nhiên sự thay đổi này mang tính tích cực cho nên bạn không cần lo lắng quá nhiều về tương lai của mình nhé.

Tài chính của bạn khá dư dả. Tiền chảy đều đều vào túi của bạn, có thể là lương, lợi nhuận từ các dự án mà bạn đầu tư và còn nhiều khoản thu được mà ngay cả chính bạn cũng không ngờ tới. Tuy nhiên bạn cũng đừng vui mừng quá sớm mà phải điều tra xem nguồn tiền này từ đầu tới nhé.

Những bạn còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu của mình ngay từ những ngày đầu tháng. Vì không có sự chuẩn bị trước cho nên bạn cảm thấy khá bất ngờ và bối rối. Hãy nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thể hiện những ưu điểm của mình cho đối phương biết nhé. Còn những người có gia đình thì cũng nên tính tuổi sinh con trong năm nay đi thôi.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khối lượng công việc rất lớn nhưng Thiên Bình có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Đây là kết quả của sự siêng năng chăm chỉ cũng như một kế hoạch hợp lý mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. Những người đang đi tìm việc sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc thích hợp với mình.

Tình hình tài chính của bạn vô cùng khởi sắc và thuận lợi. Trí tưởng tượng phong phú giúp cho bạn dễ dàng tăng doanh số bán hàng. Không những vậy những người thân trong gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn trở nên ngày càng phát đạt bằng cách ủng hộ bạn vô điều kiện đấy.

Mối quan hệ tình cảm của bạn trong tháng mới này sẽ gặp phải không ít rắc rối, tuy nhiên hai bạn sẽ nhanh chóng vượt qua vì cả hai đều tin tưởng vào đối phương. Những người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu của mình trong tháng này.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Tháng 2 này không phải là thời điểm để Bọ Cạp thể hiện được bản lĩnh của mình trong công việc. Thay vào đó bạn phải thận trọng hơn trong lời nói và hành động của mình. Có những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh bạn chỉ mong chờ bạn xuất hiện sai lầm để hạ bệ bạn mà thôi.

Các yêu cầu trong lĩnh vực tình cảm của bạn có sự thay đổi không hề nhỏ. Bạn không còn khắt khe như trước cũng như không soi mói những nhược điểm của đối phương nữa cho nên đời sống tình cảm của bạn khá dễ chịu .

Vấn đề sức khỏe của bạn khá phức tạp trong tháng này. Bạn ốm đau liên tiếp và lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy đừng nên làm việc quá nhiều mà hãy cho cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ. Ngoài ra chế độ ăn cũng vô cùng quan trọng, bạn cần phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để có một sức khỏe tốt nhất.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã tuột dốc không phanh trong tháng 2 này. Mọi kế hoạch làm việc của bạn đều bị đảo lộn, mọi việc không nằm trong tầm kiểm soát của bạn khiến cho bạn hoang mang, bối rối và không biết nên làm như thế nào. Trong hoàn cảnh này bạn nên bình tĩnh và nhờ tới sự trợ giúp của những người có nhiều kinh nghiệm mà bạn tin tưởng.

Đang tải...

Công việc không tốt khiến cho tình hình tài chính của bạn lâm vào tình trạng đáng báo động. Tuy nhiên bạn đừng nên nghĩ tới việc vay tiền người khác nhé, bạn không có đủ khả năng để trả nợ cho họ đâu. Thay vào đó bạn nên nghĩ cách kiếm tiền và tạm lùi các dự án đầu tư của mình lại.

Các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè sẽ giúp cho bạn tìm thấy được nửa kia của mình dễ dàng hơn. Tuy nhiên yêu cầu của bạn khá cao khiến cho mọi việc dường như lâm vào bế tắc. Để tránh cho mọi người cảm thấy bối rối thì bạn nên kiềm chế bản tính bốc đồng của mình đi nhé.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Môi trường làm việc của Ma Kết trong tháng 2 này sẽ tràn ngập các vấn đề liên quan tới chính trị. Có sự thay đổi không hề nhỏ trong tổ chức ban lãnh đạo trong công ty. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này bạn đừng nên có bất kỳ hành động nào nhé, hãy theo dõi sát sao các thông tin và suy nghĩ tìm hướng đi mới cho mình.

Đây là thời điểm quan trọng giúp cho Ma Kết làm đầy túi tiền của mình hơn nữa.Trong tháng mới này trực giác của bạn rất tốt, chính vì vậy mà bạn dễ dàng nhìn thấy các cơ hội kiếm tiền. Cần chủ động và nhanh nhẹn hơn nữa nếu không cơ hội sẽ rơi vào tay người khác đấy, Ma Kết nhé.

Ma Kết trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn lại không quan tâm lắm tới tình yêu trong khoảng thời gian này nên dễ đánh mất người ấy mà không hề hay biết.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp của bạn trong tháng mới này khá ổn định. Công việc của bạn rất thuận lợi, mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân trợ giúp. Chính vì thế mà bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên đừng nên lãng phí nhé, bạn hãy tranh thủ tham gia các khóa học để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình.

Tài vận trong tháng này rất dồi dào.Nếu bạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Đừng quá lo lắng về vấn đề tiền vốn nhé, gia đình và bạn bè sẽ hỗ trợ cho bạn theo đuổi tham vọng của mình đấy. Bảo Bình có một sức hút mạnh mẽ với những người khác phái trong tháng 2 này.

Tuy nhiên bạn là một người ưa thích sự tự do cho nên không muốn bị kiểm soát bởi bất cứ một người nào. Những người đã có gia đình cần phải thận trọng hơn trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba nhé.

Tử vi tháng 02/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tháng này. Sự chăm chỉ và cố gắng nỗ lực của bạn không thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu ngạo với người khác nhé. Nếu không sự thành công của bạn đã khiến cho mọi người ghen tỵ và tìm cách hãm hại bạn đấy.

Tình hình tài chính của bạn khá dư dả nhưng trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực nào đó thì bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận. Với những dự án mang tính chất mạo hiểm thì bạn nên tránh xa để tránh những rủi ro không đáng có nhé. Vận đào hoa của những người độc thân trong tháng này khá vượng.

Tình yêu đến với bạn một cách tự nhiên nhất. Những người đã kết hôn sẽ được hưởng thụ một cuộc sống gia đình hài hòa, yên ấm. Điều này khiến cho bạn cảm thấy tự hào về những gì mình đang có.

Xem tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận