12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 03/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tháng 03/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tiết lộ tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thang-3

Tử vi tháng 03/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 3 là một tháng tiến tới của Bạch Dương, vì vậy bạn nên nhanh chóng đưa ra quyết định và bắt tay vào thực hiện những mục tiêu của bản thân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện và lên dự định cho những dự án mới.

Sự nghiệp:

Tháng này khá thuận lợi về công việc, bạn sẽ bắt đầu một tháng khá bận rộn với guồng xoay của công việc. Tuy nhiên, kết quả mà bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn cố gắng.

Hãy tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi, để nhìn nhận và đánh giá lại các chiến lược trong công việc của bản thân. Với những bạn đang tìm việc, thì sẽ có tin vui trong khoảng từ đầu tháng cho đến ngày 20.

Tài chính:

Lao động tích cực, chính vì thế mà nguồn tiền trong tháng này của bạn cũng khá dồi dào.

Tình cảm:

Thần tình yêu sẽ tìm đến Bạch Dương trong tháng này. Những bạn đang cô đơn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Những cặp yêu nhau sẽ nhận thấy sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai, mối tình của bạn ngày càng sâu đậm và lãng mạn hơn rất nhiều.

Người tình của bạn có thể xuất hiện tại các hoạt động nhân đạo hay dịch vụ xã hội, có thể tiêu chuẩn bạn đang đề ra hơi cao. Hãy nhìn cả về những mặt tích cực, bạn sẽ nhận thấy được nhiều điểm tốt và đáng yêu từ đối phương thay vì từ bỏ để đi kiếm mẫu người hoàn hảo trong tưởng tượng.

Sức khỏe:

Đừng lo lắng về tình trạng bệnh hiện tại, sau hơn 20 ngày nữa thì tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy lưu tâm hơn tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân. Nước dừa và mật ong chính là những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp trong tháng này của Kim Ngưu sẽ mang màu sắc chủ đạo, bạn sẽ đặt vấn đề công việc lên hàng đầu và bỏa lại sau các vấn đề liên quan tới gia đình và tình cảm.

Bạn hoàn toàn có thể tự quyết định được các mục tiêu trong tháng này, Kim Ngưu không sẽ không để tâm tới lời nói hay hành động của kẻ khác bởi bạn sống theo khả năng và mong muốn của bản thân.

Sự nghiệp:

Chúc mừng Kim Ngưu, trong tháng 3 sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, có thể bận rộn hơn trước nhưng thành quả mà bạn đạt được sẽ vô cùng mĩ mãn. Nếu có thời gian rảnh, hãy tranh thủ để tận hưởng thành quả của bản thân, và đầu tư thêm vào các mối quan hệ ngoại giao ngoài xã hội.

Tài chính:

Tuy kiếm tiền khá tốt, xong việc chi tiêu không hợp lý, mua sắm quá tay rất có thể sẽ khiến Kim Ngưu bị rỗng túi. Hãy chi tiêu thật cẩn thận, sử dụng tiền vào đầu tư kinh doanh, hay bán hàng sẽ tốt hơn nhiều so với việc mua sắm.

Tình cảm:

Cuộc sống hôn nhân của Kim Ngưu càng đến cuối thàng càng đầm ấm và hạnh phúc. Tin vui cũng sẽ đến với Ngưu còn đang độc thân.

Sức khỏe:

Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải vấn đề về răng miệng trong tháng này, còn tình trạng sức khỏe thì sẽ có nhiều tiến bộ vượt bậc hơn so với tháng trước.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Song tử (21/5 – 21/6)

Những thành tựu đạt được trong công việc sẽ đem đến sự thoải mái, giảm tối đa mọi áp lực trong cuộc sống của Song Tử.

Tính độc lập, tự tin vào các quyết định của mình góp phần không nhỏ vào các thành công của bạn, sau ngày 20 thì Song Tử cần cẩn trọng hơn với các quyết định trong công việc.

Sự nghiệp

Song Tử sẽ có cơ hội đi công tác kết hợp với du lịch trong những chuyến đi nâng cao tay nghề.
Tháng 3, là khoảng thời gian khá lý tưởng để bạn thực hiện những dự định, tận dụng những kỹ năng và kiến thức đã được tích lũy từ trước đó sẽ mang đến kết quả mỹ mãn.

Trong công việc sẽ có một số thay đổi nhỏ theo hướng tích cực.

Tài chính

Việc kiếm tiền của Song Tử có thể bị gián đoạn, sau ngày 22 thì tình hình sẽ được cai thiện đáng kể. Tuy nhiên để có được kết quả này thì bạn phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình trong công việc, hay những phi vụ làm ăn kết hợp cùng bạn bè.

Tình cảm

Cả hai vẫn đang hướng về nhau tuy nhiên lại thường xuyên xảy ra cãi vã khiến cho không khí trở nên căng thẳng. Thời gian chính là liều thuốc tốt nhất trong lúc này, hãy nhìn nửa còn lại từ phía xa, nhìn nhận lại mọi việc, đến khi lấy lại được căng bằng và hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng này thì hãy chủ động làm hòa nhé!

Sức khỏe

Không được tốt cho lắm, hãy tập một môn thể dục, điển hình là môn chạy nó sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình hiện tại đấy.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 3, dường như là tháng của sự nghiệp và Cự Giải cũng không phải là ngoại lệ. Những vấn đề khác sẽ đều bị bỏ lại phía sau để tập trung hơn cho công việc.

Tuy nhiên, nhiều khi bạn còn hành động một cách quá cảm tính, hãy bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh, vận dụng các kỹ năng tích lũy được để giải quyết một cách hợp lý nhất.

Sự nghiệp

Có nhiều tin vui trong công việc. Có thể là bạn sẽ giành được một dự án lớn, được tăng lương hay thậm chí là đề bạt lên một vị trí mới.

Tài chính

Mọi khoản đầu tư của Cự Giải đều đem lại lợi nhuận cao, công việc thuận lợi khiến nguồn tài chính luôn dồi dào. Hãy tiếp tục nghiên cứu và đầu tư vào những dự án mới để tăng thêm lợi nhuận Cự Giải nhé!

Tình cảm

Quá bận bịu với công việc khiến bạn xao nhãng với một nửa còn lại của mình, dẫn đến tình cảm không còn được mặn nồng như trước. Hãy bớt chút thời gian để hâm nóng lại tình cảm nhé!

Tử vi tháng 03/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với sự thu hút đặc biệt giữa đám đông, sẽ giúp bạn gây ấn tượng và thể hiện được năng lực của bản thân. Con đường sự nghiệp trong tháng này khá tươi sáng, mọi chuyên đều thuận lợi, bạn có thêm nhiều cơ hội giao lưu, làm quen và kết bạn với những người bạn mới.

Sự nghiệp

Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, cơ hội nâng cao địa vị của bản thân đang đến gần hơn dành cho bạn.

Nếu có ý định chuyển việc, thì hãy suy nghĩ kỹ lại bởi một chút áp lực và khó khăn trong công việc chính là những nguồn động lực tốt để bạn cố gắng, phấn đấu làm tốt hơn. Cố lên Sư Tử kết quả cuối cùng sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Tài chính

Nguồn tài chính của bạn sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau như: gia đình, bạn bè và các mối quan hệ làm ăn từ nước ngoài.

Việc mua sắm nên hạn chế, tránh tình trạng cháy túi vào cuối tháng.

Tình cảm

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và tìm hiều về các mối quan hệ xã hội và lọc bỏ những người bạn không cần thiết, nhằm tiết kiệm thời gian và năng lượng. Sư Tử đã kết hôn có thể chào đón một sinh linh bé bỏng ra đời trong tháng 3 này.

Sức khỏe

Dường như lúc nào bạn cũng tràn trề năng lượng, hãy bỏ một số thói quen nhỏ không tốt, giảm bớt rượu bia để sức khỏe luôn trong trạng thái tốt nhất.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ là người có nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp hơn mối quan tâm về tình cảm và gia đình trong tháng này. Bạn nên thực hiện theo các mục tiêu nghề nghiệp hết sức mình. Bạn có thể làm mục tiêu riêng mà không phụ thuộc vào người khác.

Sự nghiệp

Tin vui cho Xử Nữ đó là bạn có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp trong tháng này. Hãy sẵn sàng chấp nhận bất kỳ thay đổi nào trong công việc đó.

Tài chính

Cần có những chiến lược mới và độc đáo hơn về vấn đề tài chính trong tháng này. Lên kế hoạch chi tiết khi quyết định kế hoạch đầu tư và chi tiêu của bạn.

Tình cảm

Tháng 3 rất phù hợp cho những bữa tiệc vui chơi với bạn bè, đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng mạng lưới xã hội với nhiều người mới.

Những biến đổi trong tình yêu sẽ làm chi phối tới cuộc sống của Xử Nữ. Dường như cả hai đang tìm kiếm sự tự do yêu đương và không muốn bị trói buộc bởi trẻ con.

Sức khỏe

Sức khỏe không tốt có thể sẽ khiến bạn gặp phải nhiều phiền hà trước ngày 20 tháng này và có thể được cải thiện sau đó. Bạn phải giữ sự cân bằng về cảm xúc.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Trong tháng này, Thiên Bình cần phải cân bằng các vấn đề công việc với các vấn đề tâm lý và gia đình. Ban đầu chuyện tình cảm gia đình và cảm xúc sẽ chi phối tâm trí các Thiên Bình trong tháng này. Tài chính của Thiên Bình sẽ được cải thiện vào nửa cuối tháng 3 năm nay.

Sự nghiệp:

Thiên Bình đang tìm việc sẽ tìm được cho mình một công việc ưng ý. Các doanh nhân sẽ phát triển mạnh trong các lĩnh vực thương mại. Những chuyến công tác của bạn nên thực hiện trước ngày 20. Làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đề ra.

Tài chính:

Vào khoảng giữa tháng, vấn đề tài chính của bạn sẽ trở lên tuyệt vời. Nhưng điều này đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía bạn. Tất cả những khoản đầu tư cần phải được phân tích kĩ lưỡng để tránh chi tiêu hoang phí trong tháng 3 này.

Tình cảm

Gia đình của bạn sẽ có một số phản đối về người yêu của bạn trước ngày 20 tháng này. Bạn cũng có thể lập kế hoạch mang thai trong tháng 3 này.

Những người độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong mối thân quen họ hàng hoặc trong các cuộc tụ họp vui vẻ, trong thời gian nghỉ hè hoặc ở trong đấu trường thể thao. Vấn đề hôn nhân cũng có nhiều trắc trở.

Sức khỏe

Sức khỏe của cung Thiên Bình sẽ ổn định trong tháng này. Bạn cần quan tâm về chế độ ăn và các kiến thức về sức khỏe. Trong tháng này, bạn sẽ chú ý đến ngoại hình và cách ăn mặc cũng như chải chuốt. Việc ăn uống của bạn sẽ thay đổi nhằm mục đích giảm cân và đi bộ mỗi ngày.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp sẽ dành thời gian đầu tháng để thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp và thời gian còn lại để đề ra chiến lược thực hiện cho mục tiêu đó.

Những mối quan hệ rất cần thiết để bạn thực hiện những mục tiêu đó. Bạn phải đi giao du để có cơ hội hợp tác làm ăn với những người khác. Bạn cần chú ý đến đời sống tinh thần của mình nhiều hơn trong tháng này.

Sự nghiêp:

Những Bọ Cạp thất nghiệp sẽ tìm được công việc ưng ý trong tháng này. Gia đình cũng giúp bạn tìm việc hoặc sẽ mở công ty mới.

Tài chính

Bạn cần cẩn thận trong vấn đề thanh toán tiền bạc trong tháng này. Đầu tư rủi ro sẽ không mang lại lợi nhuận. Sau ngày 20, dòng tiền sẽ lớn hơn và trực giác tài chính cũng mạnh hơn đối với bạn.

Tình cảm

Các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy cho mình tình yêu mới trong các sự kiện, bữa tiệc và các lĩnh vực thể thao cho đến ngày 22. Sau đó nó có thể xuất hiện ở nơi làm việc với đàn anh hoặc đồng nghiệp hoặc tại các trung tâm y tế mà bạn xuất hiện. Đây cũng là thời gian mà các Bọ Cạp đã có gia đình lên kế hoạch mang thai.

Sức khỏe

Trong tháng này, sức khỏe của bạn khá tốt. Song bạn cần chú ý đến vấn đề tâm lý. Bạn hãy ăn uống điều độ và tập thể dục để có một cơ thể tràn đầy năng lượng.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ ưu tiên vấn đề gia đình hơn công việc trong tháng này. Bạn có thể sử dụng thời gian này để đề ra mục tiêu nghề nghiệp và cách đạt được chúng trong tương lai gần. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn chuyển nhà hoặc mua thêm đồ nội thất.

Sự nghiệp

Bạn dành ít thời gian quan tâm đến vấn đề sự nghiệp trong tháng này. Bạn có thể sử dụng thời gian này để có thể phân tích chiến lược kinh doanh và thực hiện thay đổi cần thiết để làm nó có hiệu quả nhất.

Tài chính

Các xu hướng khác nhau sẽ thể hiện vấn đề tài chính của bạn. Sự thông minh và chăm chỉ của bạn sẽ giúp bạn tăng thêm dòng tiền thu nhập trong tháng này. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn vào các dịp lễ.

Bạn cần tránh chi tiêu quá mức trong tháng này. Các mối quan hệ sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập trong tháng này. Các khoản đầu tư sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn.

Tình cảm

Tình yêu của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. Sau đó nó sẽ trở nên phức tạp hơn sau ngày 20. Tình yêu và các mối quan hệ sẽ phải được kiểm tra xem có ổn định hay không trong tháng này. Bạn hãy cẩn thận trước khi muốn tiến tới hôn nhân hoặc mang thai trong tháng 3 này nhé.

Sức khỏe

Bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình trong tháng này. Bạn nên làm việc thông minh và có lịch trình nghỉ ngơi đầy đủ để tiết kiệm năng lượng. Đến cuối tháng 3, sức khỏe của bạn sẽ trở nên thật tuyệt vời. Hãy ăn sữa chua hoặc ăn trái bơ để tăng cường sức khỏe của mình.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhân Mã sẽ ưu tiên vấn đề gia đình hơn công việc trong tháng này. Bạn có thể sử dụng thời gian này để đề ra mục tiêu nghề nghiệp và cách đạt được chúng trong tương lai gần. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn chuyển nhà hoặc mua thêm đồ nội thất.

Sự nghiệp

Bạn dành ít thời gian quan tâm đến vấn đề sự nghiệp trong tháng này. Bạn có thể sử dụng thời gian này để có thể phân tích chiến lược kinh doanh và thực hiện thay đổi cần thiết để làm nó có hiệu quả nhất.

Tài chính

Các xu hướng khác nhau sẽ thể hiện vấn đề tài chính của bạn. Sự thông minh và chăm chỉ của bạn sẽ giúp bạn tăng thêm dòng tiền thu nhập trong tháng này. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn vào các dịp lễ.

Bạn cần tránh chi tiêu quá mức trong tháng này. Các mối quan hệ sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập trong tháng này. Các khoản đầu tư sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn.

Tình cảm

Tình yêu của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. Sau đó nó sẽ trở nên phức tạp hơn sau ngày 20. Tình yêu và các mối quan hệ sẽ phải được kiểm tra xem có ổn định hay không trong tháng này. Bạn hãy cẩn thận trước khi muốn tiến tới hôn nhân hoặc mang thai trong tháng 3 này nhé.

Sức khỏe

Bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình trong tháng này. Bạn nên làm việc thông minh và có lịch trình nghỉ ngơi đầy đủ để tiết kiệm năng lượng. Đến cuối tháng 3, sức khỏe của bạn sẽ trở nên thật tuyệt vời. Hãy ăn sữa chua hoặc ăn trái bơ để tăng cường sức khỏe của mình.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều sinh lực để đối diện với cuộc sống đầy bộn bề. Những người chơi thể thao và điền kinh sẽ có được sức bền dai. Bạn nên kiềm chế sự tức giận ngay cả khi mọi thứ đang đi ngược lại những mong muốn đáng có của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng kiến thức.

Sự nghiệp

Bảo Bình sẽ dành rất ít thời gian cho sự nghiệp và công việc kinh doanh hơn trong tháng này.

Tài chính

Tài vận tháng này của Bảo Bình sẽ rất dồi dào và tốt đẹp. Bạn sẽ có tiền để mua tất cả những thứ vật chất cần thiết cho gia đình. Dòng tiền này vẫn đang có xu hướng tăng trong tháng này. Bạn không nên đầu cơ sau ngày 20.

Bạn có vẻ phô trương sự giàu có của mình có trong các hoạt động xã hội và với người yêu của bạn. Tuy nhiên bạn cần xem xét và chỉnh sửa chiến lược tài chính.

Bạn bè và gia đình giúp bạn tăng nguồn thu nhập. Nhờ sự sáng tạo bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập mới. Tiền của bạn sẽ đến từ việc bán hàng và các hoạt động quảng cáo.

Tình cảm

Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu mới trong tháng này. Tình yêu được tìm thấy trong khi bạn đang theo đuổi các mục tiêu tài chính của bạn hoặc khi bạn quan tâm đến các hoạt động học thuật. Triển vọng tình yêu của bạn sẽ chuyển hướng nhờ sự thông minh và tài chính của bạn.

Đầu tháng 3 bạn sẽ có mâu thuẫn với người yêu hiện tại. Bạn đang tìm kiếm sự tự do.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang rất tuyệt vời. Bạn hãy tiếp tục duy trì vấn đề ăn uống và luyện tập. Những kế hoạch trong ăn uống sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt ngay trong tuần đầu tiên.

Tử vi tháng 03/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bảo Bình sẽ có nhiều sinh lực để đối diện với cuộc sống đầy bộn bề. Những người chơi thể thao và điền kinh sẽ có được sức bền dai. Bạn nên kiềm chế sự tức giận ngay cả khi mọi thứ đang đi ngược lại những mong muốn đáng có của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng kiến thức.

Sự nghiệp

Bảo Bình sẽ dành rất ít thời gian cho sự nghiệp và công việc kinh doanh hơn trong tháng này.

Tài chính

Tài vận tháng này của Bảo Bình sẽ rất dồi dào và tốt đẹp. Bạn sẽ có tiền để mua tất cả những thứ vật chất cần thiết cho gia đình. Dòng tiền này vẫn đang có xu hướng tăng trong tháng này. Bạn không nên đầu cơ sau ngày 20.

Đang tải...

Bạn có vẻ phô trương sự giàu có của mình có trong các hoạt động xã hội và với người yêu của bạn. Tuy nhiên bạn cần xem xét và chỉnh sửa chiến lược tài chính.

Bạn bè và gia đình giúp bạn tăng nguồn thu nhập. Nhờ sự sáng tạo bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập mới. Tiền của bạn sẽ đến từ việc bán hàng và các hoạt động quảng cáo.

Tình cảm

Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu mới trong tháng này. Tình yêu được tìm thấy trong khi bạn đang theo đuổi các mục tiêu tài chính của bạn hoặc khi bạn quan tâm đến các hoạt động học thuật. Triển vọng tình yêu của bạn sẽ chuyển hướng nhờ sự thông minh và tài chính của bạn.

Đầu tháng 3 bạn sẽ có mâu thuẫn với người yêu hiện tại. Bạn đang tìm kiếm sự tự do.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang rất tuyệt vời. Bạn hãy tiếp tục duy trì vấn đề ăn uống và luyện tập. Những kế hoạch trong ăn uống sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt ngay trong tuần đầu tiên.

Xem tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận