12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 07/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem t vi tháng 07/2017 ca 12 cung hoàng đo – T vi tháng 07 ca Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d đoán s nghip, tình duyên, sc khe, tài chính, và ch s may mn ca 12 cung hoàng đo trong tháng 07 năm 2017 này.

xem-tu-vi-thang-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

 

T vi tháng 07/2017 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Bạch Dương nên tận hưởng niềm vui trong tháng 7 bởi đây có lẽ là tháng may mắn nhất trong năm của bạn đấy. Sự nghiệp của chòm sao này sẽ “lên như diều gặp gió”. Rất có thể bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí mới, vì thế hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn.

Sức khỏe của Bạch Dương cũng rất tốt, không có gì đáng ngại cả. Tuy nhiên, với tình yêu thì Dương Dương nên sáng suốt hơn, đừng để bản tính ngây ngô của mình chi phối, nếu không bạn sẽ luôn là người thua thiệt trong tình yêu.

Màu sắc may mắn của Bạch Dương trong tháng 7 là màu đỏ và màu tím. Ngày may mắn là thứ 5 và thứ 7. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác cùng là Ma Kết và Cự Giải.

T vi tháng 07/2017 cung Kim Ngưu (20/4 20/5)

Sự nghiệp và công việc:

Chính khả năng sáng tạo đột phá sẽ đem lại những cơ hội mới trong sự nghiệp của Kim Ngưu, và đem theo cho bạn nguồn tài chính dồi dào. Hãy rèn luyện khả năng tập trung vàquan sát mọi việc xung quanh, vì có những chuyện không thể bày ra trước mặt mà đòi hỏi sự tập trung quan sát.

Tình cảm:

Chúc mừng cho những Kim Ngưu còn độc thân, tháng 7 này bạn sẽ tìm thấy đươc nửa kia của mình. Còn với những Kim Ngưu đã có người yêu, thì nên dành thời gian để vun đắt lại tình cảm của 2 bạn thêm đậm đà hơn nhé.

Sức khỏe:

Rượu bia không hề tốt cho sức khỏe, vì thế hãy kéo léo từ chối những lời rủ nhậu nhẹt. Thay vào đó hãy tìm những nơi yên tĩnh để lấy lại sự cân bằng cho bản thân.

T vi tháng 07/2017 cung Song T (21/5 21/6)

Theo như xem tử vi 2017 thì trong tháng này thì song tử gặp khá nhiều khó khăn trong kinh doanh, sẽ có nhiều điều cản trở bạn. Thậm chí có những lúc bạn suy nghĩ đến việc thôi việc để chuyển sang một hướng khác để thay đổi môi trường sống xung quanh và cách làm việc.

Nhưng ngược lại vấn đề tài chính là khá ổn định, bởi nguồn tài chính đến từ gia đình bạn, sẽ hộ trợ bạn qua những giai đoạn khó khăn này.

Còn vê chuyện tình cảm thì nữa đầu nhưng người thuộc cung Song Tử sẽ tìm được cho mình. Nếu như bạn đang muốn xây dựng cho cuộc sống của mình một mối quan hệ thật nghiêm túc thì hãy tranh thủ các cơ hội trong thời gian này nhé.

Tóm lại là trong tháng này bạn hãy năng động, gặp gỡ nhiều người, khám phá địa điểm mới.

T vi tháng 07/2017 cung C Gii (22/6 22/7)

Tháng 7 với Cự Giải tuy không phải là quá may mắn nhưng so với các chòm sao khác thì bạn là người ổn định nhất. Cả tình yêu, công việc cũng như sức khỏe của Cự Giải đều khởi sắc hơn tháng trước.

Trong công việc, bạn sẽ được sếp tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng. Và tất nhiên đó chính là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. Tình yêu của Cự Giải không có gì đáng lo ngại cả. Cả hai bạn đều vẫn yêu nhau và quan tâm đến nhau. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa nhé.

Màu sắc may mắn của Cự Giải là màu hồng và màu xanh lục. Ngày may mắn của chòm sao này là thứ tư và thứ năm. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác cùng là Xử Nữ và Bạch Dương.

T vi tháng 07/2017 cung Sư T (23/7 22/8)

Sự nghiệp và công việc:

Xem bói, Sư Tử là người có cá tính mạnh, dám nghĩ và dám làm nên thường bỏ qua những cảm nhận hay đánh giá của mọi người xung quanh. Sư Tử một cung hoàng đạo khá tự tin, luôn muốn được thể hiện mình, bước ra phía trước và gánh vác những trách nhiệm quan trọng.

Tình cảm:

Chuyện tình cảm của Sư Tử rất có thể sẽ phải gặp một số vấn đề như giận hờn hay cãi vã, tốt nhất cả hai người hãy cũng nhau nhìn lại bản thân và giải quyết một cách dứt điểm.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Sư Tử tương đối tốt, tuy nhiên cũng nên chú ý tới yếu tố tinh thần, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và nghỉ ngơi cũng như tập luyện thể dục, thể thao.

T vi tháng mi 07/2017 cung X N (23/8 22/9)

Nếu như bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó trong tháng này thì hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên của mình bởi điều đó có thể giúp bạn nổi bật hơn, có khi bạn có thể thăng tiến hơn và tăng lương trong tháng này. Với trí óc vô cùng thông minh của mình, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng có chiều hướng sâu và dễ dàng thực hiện.

Cũng như cung Sư tử thì cung Xử Nữ trong tháng này tình cảm của họ cũng không mấy tốt đẹp. Nếu bạn đang độc thân thì tháng này chưa có biến chuyển mới, vẫn chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng mới hoặc nếu có gặp cũng chỉ là xã giao bình thường. Còn những ai đang yêu đương hẹn hò thì cẩn thận những xích mích trong cuộc sống.

Đôi khi áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Xử Nữ mệt mỏi và căng thẳng. Hãy tình cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày nào đó để nối lại tình cảm của mình.

T vi tháng ti 07/2017 cung Thiên Bình (23/9 22/10)

Thiên Bình trong tháng 7 sẽ có một phen khiếp vía bởi bạn rất có thể bị lừa một số tiền lớn, thậm chí khiến bạn mất luôn cả công việc hiện tại. Nếu không thì bạn cũng sẽ tự mình làm mất tiền. Bạn nên giữ tiền nong cẩn thận để tránh xảy ra mất mát đáng tiếc trong tháng này nhé.

Tình yêu của Thiên Bình cũng có phần rạn nứt bởi sự tác động bên ngoài. Yếu tố bên ngoài ở đây có thể là gia đình, bạn bè, hoặc người thứ ba xuất hiện. Bạn cần hết sức chú ý tới vấn đề này.

Về sức khỏe, Thiên Bình hãy cố gắng bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Bởi chuyện gì đến thì cũng đã đến rồi, không thể thay đổi được nên điều cần làm là phải học cách đối mặt với nó.

Màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu đỏ và màu tím. Ngày may mắn của chòm sao này là thứ 6 và chủ nhật. Cung hoàng đạo bạn nên hợp tác là Xử Nữ và Kim Ngưu.

T vi tháng 07/2017 cung B Cp (23/10 21/11)

Trong tháng 7 này có rất nhiều biến chuyển, lời khuyên cho những người thuộc cung Bọ Cạp cần dứt khoát kết thúc những mối quan hệ mà bạn bị buộc phải giữ suốt thời gian qua, để tìm cho mình một lối thoát và một hướng giải quyết vô cùng mới. Chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng hối tiếc.

Công việc của họ trong đầu tháng có chút rắc rối và không được sự hài lòng của sếp, bạn cần phải cố gắng để thể hiện bản thân mình hơn. Nếu kiếm thêm công việc ngoài thì nhanh tay nắm lấy cơ hội, để cải thiện tình hình kinh tế của gia đình.

Những người thuộc cung Bọ Cạp còn đang độc thân nếu muốn thoát kiếp độc thân, thì hãy nên mở rộng các mối quan hệ của mình, bớt tự cao tự đại xuống, đừng ngồi để chờ đợi bạn có thể chủ động tìm kiếm cho mình các mối quan hệ mới nhờ tham gia các hoạt động từ thiện, trong các bữa tiệc hoặc các buổi đi chơi.

Nếu được thì hãy thử những chuyến du lịch ngăn ngày để cuộc sống tươi đẹp hơn nhé!

T vi tháng 07/2017 cung Nhân Mã (22/11 21/12)

Tháng 7 sức khỏe của Nhân Mã không được tốt lắm. Vì thế, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, nhất là những môn thể thao mà Mã Mã vẫn yêu thích như bóng đá hay bóng chuyền để tránh làm cho tình trạng xấu hơn. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc đi lại để tránh đụng độ đáng tiếc xảy ra.

Công việc và tình yêu của Nhân Mã vẫn bình thường như mọi tháng khác. Một số Nhân Mã thì tình yêu có khởi sắc hơn. Những bạn vẫn còn FA sẽ tìm được đối tượng phù hợp của mình trong tháng này. Và nếu đã tìm được rồi thì nhất định bạn phải tận dụng cơ hội tấn công thật nhanh nhé!

Màu sắc may mắn của Nhân Mã là màu hồng và màu nâu. Ngày may mắn của bạn là thứ 4 và thứ 7. Cung hoàng đạo mà Nhân Mã nên hợp tác cùng là Kim Ngưu và Song Ngư.

T vi tháng 07/2017 cung Ma Kết  (22/12 19/1)

Sự nghiệp và công việc:

Đây là khoảng thời gian rất tốt để Ma Kết xác định mục tiêu của cuộc đời mình. Khoảng thời gian này cũng là thời gian thích hợp để bạn có những quyết định đúng đắn trong vấn đề kinh doanh.

Tình cảm:

Xem bói tình duyên, với những Ma Kết đã có một nửa của mình rồi thì bạn không nên vội vàng trong mọi việc vì điều này sẽ dẫn đến hỏng mọi chuyện đấy. Với những ai chưa tìm thấy một nửa của mình thì không cần phải tìm đâu xa, tình yêu ở ngay gần bạn đấy.

Sức khỏe:

Ma Kết nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn, tránh tình trạng sức khỏe giảm sút do vấn đề công việc quá tải.

T vi tháng mi 07/2017 cung Bo Bình (20/1 18/2)

Nếu muốn thành công bạn phải biết thay đổi phong cách sống của mình. Chăm chỉ, tiết kiệm và có ý chí tiến thủ hơn, đừng bao giờ giam cầm tài năng của mình trong suy nghĩ thích được hưởng thụ. Thay đổi sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn từ đó công việc có phần biến chuyển nhiều hơn.

Giữa hai bạn nếu đang ở trong tình trạng không thèm nhìn nhau, cái tôi cao hay là chiến tranh lạnh thì nên sắp xếp một cuộc hẹn nào đó để hai người có thể giải quyết cụ thể và thật rõ ràng tất mọi hiểu lầm, và hâm nóng lại tình cảm của 2 người để trở nên mặn mà hơn. Xem bói tử vi hàng tháng 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo chính xác sẽ cho bạn một góc nhìn mới hơn và bạn phải thật sự bình tĩnh để có thể giải quyết ổn thỏa và không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

T vi tháng 07/2017 cung Song Ngư (19/2 20/3)

Tháng 7 công việc của Song Ngư vẫn tốt. Bạn vẫn là người luôn đưa ra những ý tưởng hay và sáng tạo. Nhờ đó mà chòm sao này ngày càng nhận được sự coi trọng của cấp trên cũng như sự quý mến của cấp dưới.

Về tình yêu, Song Ngư vẫn luôn tôn thờ “chủ nghĩa độc thân” nên không để ý tới ai cả. Tuy nhiên, Ngư Ngư à, công việc quan trọng nhưng tình yêu cũng là thứ quan trọng không kém nhé. Nó giúp cho cuộc sống của chúng ta có nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn.

Đang tải...

Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 7 cũng rất tốt. Màu sắc may mắn của bạn là màu tím và màu hồng. Ngày may mắn của Song Ngư là thứ 6 và thứ 7. Chòm sao bạn nên hợp tác cùng là Ma Kết và Bảo Bình.

Đang tải...

Bình luận