12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp khổ sở vì tiểu nhân quấy phá, hãm hại

Đang tải...

Cảnh báo những con giáp này khi bước sang tháng 3/2019 dương lịch phải khổ sở, lận đận vì tiểu nhân ủ mưu ám hại, quấy phá. Cùng boi.vn tìm kiếm những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Xem tử vi tháng 3 cho thấy con giáp tuổi Tý phải đi qua nhiều biến động. Hầu hết những vấn đề này đều do kẻ tiểu nhân gây ra khiến con giáp lao đao. Tuổi Tý nên nhanh chóng tìm ra cách giải quyết triệt để, tránh để rắc rối nối tiếp rắc rối khiến mọi chuyện đi quá xa. Trong khoảng thời gian vừa rồi, những chú Chuột đạt được không ít thành công, có lẽ đó cũng chính là lý do mà bản mệnh lọt vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân, bị chúng chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc.

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp khổ sở vì tiểu nhân quấy phá, hãm hại

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp khổ sở vì tiểu nhân quấy phá, hãm hại

Đặc biệt, con giáp tuổi Tý nên thận trọng trong từng việc làm của mình, không nên để bản thân phạm phải những sai lầm, lọt sơ hở khiến bản thân rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng rồi “giậu đổ bìm leo”. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp phải chuyện thị phi, nên tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Con giáp nên nắm rõ hơn trách nhiệm của mình trong công việc, tránh dẫn đến kiện cáo, pháp luật.

Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 cho thấy bước sang tháng 3 dương lịch này, vận trình của những người tuổi Thìn không được tốt, đặc biệt là chuyện tình cảm. Con giáp luôn cố gắng hết mình để mở lòng, đón nhận tình yêu. Tuy nhiên, lòng tin lại bị đặt nhầm chỗ, trao lầm người không xứng đáng nhận được. Boi.vn cảnh báo những chú Rồng cần phải thận trọng bởi bản mệnh có thể gặp họa do tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng cần phải có tiêu chuẩn của riêng mình.

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp khổ sở vì tiểu nhân quấy phá, hãm hại

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp khổ sở vì tiểu nhân quấy phá, hãm hại

Tuổi Thìn không nên quá tin người, tránh rước họa vào thân. Con giáp không nên đưa ra lời quyết định mọi chuyện quá vội vàng, dễ dãi. Bất cứ 1 mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh. Bạn càng nóng vội đưa ra lựa chọn thì khả năng mắc sai lầm lại càng cao. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình.

Đang tải...

Con giáp tuổi Dậu

Xem bói tử vi cho thấy vận trình tuổi Dậu trong tháng 3 dương lịch này không được thuận lợi. Con giáp liên tục bị tiểu nhân quấy phá, ủ mưu ám hại, khiến cho mục tiêu, dự định khó có khả năng hoàn thiện. Bản mệnh phải cạnh tranh khá nhiều, bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho công việc mới giữ vững được vị trí của mình, càng chẳng nói đến việc thăng tiến khó khăn tới mức nào.

Con giáp tuổi Dậu luôn mong muốn một cuộc sống an phận, tránh thị phi. Nhưng những chuyện thị phi cứ liên tục kéo đến, bủa vây cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.

Để hạn chế tai ương, con giáp tuổi Dậu nên gắng sức giữ mình. Đặc biệt, bản mệnh không nên để cho cảm xúc dắt mũi, tránh sai lầm dẫn tiếp sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được, chỉ có thể chờ đến khi ngọn lửa tự lụi tàn, mà khi ấy bản thân mình có khi cũng bị lửa thiêu đốt cũng nên.

Đang tải...

Bình luận