12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Ba ngày 18/10/2016 của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Ba ngày 18/10/2016 của 12 Cung hoàng đạo: Điều mong ước bấy lâu đã thành hiện thực, hôm nay là một thành công lớn của Xử Nữ khi được mọi người công nhận và khen thưởng. ..

xem-tu-vi-thu-ba-ngay-18102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương chỉ nên quan tâm hai vấn đề chủ yếu là cái bạn có và cái bạn cần. Vì thế, hãy đi shopping và mua sắm thật đầy đủ và tươm tất cho bản thân mình. Hãy tạm thời quên đi công việc và những nhiệm vụ để tinh thần bạn được nghỉ ngơi.

Bạch Dương cũng hãy thật cẩn trọng trong ngày hôm nay, vì rất có thể bạn sẽ bị một người khác đổ thừa lỗi cho mình. Hoặc cũng có thể bị ai đó gài bẫy khiến bạn phải nó ra những điều gây tai vạ cho mình. Đừng để mình bị rơi vào bẫy nhé. Tâm trí của Bạch Dương cũng khá dễ bị tổn thương, vì thế hãy sử dụng tài quan sát tinh tế và khéo léo để không ai có thể làm hại bạn nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là thời điểm lý tưởng để Kim Ngưu bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Bạn đang sở hữu nguồn năng lượng và lòng nhiệt huyết dồi dào nên chỉ cần cố gắng một chút bạn đã chạm được tới thành công rồi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại không mấy suôn sẻ. Nhất là hôm nay bạn lại nhận được một thông tin khiến bạn phải phiền lòng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tình trạng căng thẳng này sẽ kéo dài mãi nếu bạn không chủ động giải hòa. Nếu muốn giải quyết mọi chuyện trong sự vui vẻ và hòa hợp, bạn cần phải tinh tế và khéo léo sử dụng lời nói và ngôn ngữ cơ thể của mình để thể hiện thành ý. Còn nếu không muốn “hòa bình lập lại”, bạn nên nghiêm túc nhìn lại để biết lý do tại sao.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Song Tử (21/5-21/6)

Việc làm ý nghĩa và thiết thực nhất mà các Song Tử cần làm hôm nay là làm việc từ thiện, giang tay giúp đỡ người khác. Lời nói của bạn cũng rất có giá trị trong ngày hôm nay, vì thế hãy cẩn thận trong việc sử dụng ngôn từ.

Song Tử cũng có thể hủy hoại công việc của người khác nếu bạn không cẩn thận với hành vi của bạn đấy. Hãy chắc chắn rằng bạn cần để cho những người khác sự tự do và quyền năng quyết định mọi thứ của họ. Hãy cởi mở và trung thực về tất cả các sự việc mà có thể ảnh hưởng đến quyết định của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có một giác quan nhạy bén, phán đoán được chính xác 100% những gì đang diễn ra. Bạn có khả năng hiểu được suy nghĩ thẳm sâu của những người xung quanh. Vì thế, bạn dễ dàng có được câu trả lời cho mọi việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều quan trọng hôm nay không phải là chuyện đó, bạn hãy tìm đến những không gian mở, tham gia những trò thể thao cùng bạn bè, hóng gió, thả diều để tâm hồn được bay thả theo bầu không khí xung quanh bạn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2

Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 5

Tài chính: 3

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tuyệt đối không nên nói xấu hay chê bai bất kỳ ai, bởi người đang trò chuyện với bạn bên ngoài tỏ vẻ đồng tình nhưng thật sự trong lòng họ thì lại nghĩ hoàn toàn khác. Bạn có thể sẽ bị đâm sau lưng. Vì thế, hãy cứ nhìn mọi việc theo hướng tích cực và không nên quan tâm, để ý quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn khiến người khác vui vẻ và được đánh giá cao bởi khiếu hài hước của mình. Sư Tử làm hài lòng tất cả mọi người bằng nụ cười của mình. Nhưng cũng hãy mạnh dạn cho người khác biết cảm xúc thật của bạn, tập trung tình cảm vào những người thân bên cạnh bạn. Hãy chia sẻ trái tim ấm áp và hào phóng của mình cho người khác trong ngày hôm nay nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều mong ước bấy lâu đã thành hiện thực, hôm nay là một thành công lớn của Xử Nữ khi được mọi người công nhận và khen thưởng. Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Điều đó khiến Xử Nữ nhận ra rằng mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn nhìn chúng theo hướng tích cực. Không nên lo lắng và dò xét quá nhiều vào ngày hôm nay. Người mà bạn quan tâm nhất đang cố muốn truyền đạt một thông tin quan trọng, vì thế, dù không muốn nhưng hãy cố lắng nghe. Về lâu dài, nó sẽ rất có lợi cho bạn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên dừng ngay việc tiêu tiền bừa bãi, thay vào đó, hãy lên danh sách cho những khoản chi tiêu để cuối tháng bạn không ở trong tình trạng “cháy túi”. Bạn có thể xem xét và lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày. Thiên Bình cần phải đi ra khỏi nhà và đến những vùng đất mới để khám phá thế giới mới lạ bên ngoài. Những trải nghiệm mới, niềm vui mới sẽ có lợi cả về mặt thể chất và tinh thần của bạn. Thiên Bình cũng có thể chọn một nơi địa điểm tôn giáo tôn nghiêm hoặc một khu rừng yên tĩnh để tìm lại cảm giác bình yên, thanh thản cho mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp cần chú ý nhiều hơn đến những dấu hiệu cơ thể của mình. Việc thường xuyên ăn đồ ăn nhanh sẽ khiến bạn tăng cân không kiểm soát. Biết là khó khăn nhưng hãy chịu khó ăn đúng bữa và nhiều rau để đảm bảo sức khỏe nhé Hổ Cáp.

Đầu óc của bạn có thể sẽ hơi căng thẳng trong ngày hôm nay, vì vậy đề cao cảnh giác và tìm hiểu kỹ với những thông tin mới. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy cho phép bản thân ngủ một giấc thật ngon, sau đó tỉnh dậy với một năng lượng mới có thể hoạt động ở tốc độ tối đa và khả năng đầy đủ hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 3/5

Đang tải...

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sắp có một thay đổi theo chiều hướng tích cực trong chuyện tình cảm. Đừng lo lắng quá, điều bạn cần làm là lắng nghe và làm theo trái tim mách bảo. Bạn sẽ thành công và hạnh phúc nếu biết cách thể hiện sự tự tin và điểm mạnh của mình. Nhân Mã có thể thuyết phục người khác bởi từ ngữ và giai điệu giọng nói của mình. Hãy tận dụng tốt đa năng khiếu này của mình vào công việc trong ngày hôm nay nhé Nhân Mã.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 5/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tìm kiếm sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, khi đó Ma Kết sẽ nhận ra rằng tiền bạc, sức khỏe, đời sống tinh thần sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho mình. Tin vui là bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Ma Kết cần đưa mình thoát ngay ra khỏi tâm lý sợ thất bại. Điều đó sẽ khiến bạn ngày càng thu mình lại và đi theo con người đơn giản, không nhiều thử thách. Hãy thoát khỏi sự ám ảnh của tất cả nỗi sợ hãi đang kiểm soát cuộc đời của bạn và tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm đến gia đình, người thân và bạn bè của mình. Và có thể, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng lo lắng, chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Bảo Bình hãy lắng nghe và học hỏi từ những người khác, điều đó sẽ giúp bạn có được suy nghĩ đúng đắn trong việc thực hiện kế hoạch.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Sức khỏe: 2/5

Tài chính: 4/5

 

Tử vi thứ Ba ngày 18/10 cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tin vui tài chính khiến tâm trạng Song Ngư vui vẻ và ổn định suốt cả ngày. Tuy nhiên, hãy biết kiểm soát việc mua sắm của mình nhé, vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy. Bên cạnh đó, một vài thông tin khó nghe khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, thất vọng. Song Ngư hãy luôn giữ tâm trạng tươi tỉnh và niềm vui sẽ lại đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Đang tải...

Bình luận