12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 17/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 17/12/2016 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

 

tu-vi-thu7

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy không thể tìm được cách để có thể đồng điệu tâm hồn với người ấy. Bạn sống khép mình lại và thu nhỏ trong thế giới riêng tư, sợ hãi khi phải đối diện với thực tại. Nhưng bạn cần biết rằng nếu như bạn càng lẩn tránh thì bạn sẽ càng bị mọi người cô lập và tinh thần của bạn sẽ bị tổn thương nặng nề hơn đấy.

Bạch Dương chỉ không suy nghĩ lung tung khi bạn tập trung vào công việc, do đó mà bạn lựa chọn 1 ngày làm việc tất bật chứ không muốn cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn. Tình hình tài chính có phần xuống dốc nhưng không nghiêm trọng tới nỗi bạn phải bán mạng kiếm tiền đâu nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự không tập trung khiến cho bạn phạm lỗi trong công việc và bị sếp phê bình. Trong trường hợp này thì Kim Ngưu nên thẳng thắn nhận lỗi và chịu trách nhiệm. Đây có thể nói là bài học đắt giá giúp cho bạn trưởng thành hơn trong tương lai đấy, vì vậy đừng buồn phiền nhé.

Tài chính ổn định. Có khá nhiều cơ hội kiếm tiền đang trải ra trước mắt bạn vì vậy hãy chủ động nắm bắt để sau này không hối hận. Sức khỏe của bạn đang có phần suy giảm, nguyên nhân một phần là do thời tiết biến đổi nhưng sâu xa hơn là hậu quả của việc lười vận động đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày có nhiều khả năng Song Tử sẽ đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo. Trong mắt mọi người thì đây là chuyện khá điên rồ, tuy nhiên đừng để ý quá nhiều, hãy cứ làm những việc mà bạn cảm thấy hạnh phúc nhé. Bạn cần phải chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm, đừng mãi mong chờ đối phương mang tới bất ngờ cho mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2016 cho biết công việc trong ngày diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên tên tuổi của bạn vẫn để lại dấu ấn khá mờ nhạt trong mắt lãnh đạo đấy. Đã tới lúc bạn tìm điểm đột phá cho bản thân mình để có chỗ đứng vững chắc hơn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt. Điều đó khiến cho suy nghĩ của bạn trở nên linh hoạt hơn, không bị trói buộc bởi các quy tắc thường ngày. Bạn làm việc thần tốc, đưa ra quyết định dứt khoát khiến cho hiệu suất công việc tăng lên đáng kể đấy. Do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những lời khen và phần thưởng xứng đáng với năng lực mà bạn bỏ ra nhé.

Nếu người quen có ý định mai mối cho bạn thì đừng vội vàng từ chối nhé. Hãy thử sức xem sao, biết đâu người ấy chính là nhân duyên trời định của bạn đấy. Nhưng cũng đừng nên vồ vập đối phương quá nhé, nếu không họ sẽ cảm thấy không thoải mái và không muốn gặp lại bạn đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc đều thuận lợi, khó khăn có quý nhân giúp đỡ cho nên ngày hôm nay của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ. Những suy nghĩ ngổn ngang của bạn dần tan biến mà thay vào đó là những điều tích cực, mong chờ vào một tương lai tươi sáng hơn. Bạn hãy đồng ý đi gặp mặt đối tượng mà người khác giới thiệu cho nhé, bạn nên có những trải nghiệm mới cho đời sống tình cảm của mình.

Quá trình ăn uống khoa học, điều độ, luyện tập thể dục thể thao đều đặn đã bắt đầu phát huy tác dụng. Bạn thấy cơ thể của mình khỏe hơn rất nhiều và có không ít người trầm trồ ngưỡng mộ thân hình của bạn đấy. Hãy cố gắng kiên trì hơn nữa, Sư Tử nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy bản thân mình tràn ngập sức sống. Không những vậy mà tinh thần học tập, làm việc của bạn lên khá cao, trong đầu của bạn không còn xuất hiện ý nghĩ chán nản nữa. Tuy không có gì là to tát nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng rồi, hãy tiếp tục phát huy để nâng cao khả năng của bản thân mình lên nhé.

Xử Nữ đang yêu đơn phương một người nào đó và bạn rất muốn thổ lộ những tâm tư, tình cảm của mình cho đối phương biết nhưng lại chưa có cơ hội. Nói chính xác hơn là bạn chưa bắt được tín hiệu của họ. Tình yêu cần sự rung động của hai trái tim vì vậy đừng ép buộc bất kỳ ai, bạn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Suy nghĩ của Thiên Bình ngày hôm nay như được khai thông khiến cho cảm xúc của bạn thăng hoa. Có nhiều khả năng là bạn sẽ nhận được lời tỏ tình dễ thương từ người bạn thầm mến đấy. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui bất ngờ này thôi nhé. Tình yêu ngọt ngào sẽ là động lực to lớn giúp cho bạn làm việc tập trung cũng như có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong công việc đấy.

Ăn uống một cách khoa học quyết định 70% sức khỏe và thân hình của bạn đấy. Do đó nếu chẳng may sở hữu hình thể hơi mũm mĩm thì bạn cũng đừng nên giảm cân bằng cách nhịn ăn nhé. Sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn đâu và cơ thể của bạn sẽ rất dễ bị suy nhược đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cái khó ló cái khôn, đó là từ chính xác chỉ tình trạng của Bọ Cạp trong ngày hôm nay đấy. Bạn được cấp trên giao cho một nhiệm vụ quan trọng, ban đầu bạn cảm thấy vô cùng bế tắc nhưng nhờ vào sự lanh lợi và thích ứng nhanh, bạn nhanh chóng nghĩ ra được phương pháp khắc phục và thu về được thành quả tốt đẹp.

Tiền bạc được duy trì ở mức độ ổn định, tài lộc khá tốt. Bạn có thể tính toán tới việc hùn vốn cùng người khác để kinh doanh nhé. Có thể nói các thành viên trong gia đình chính là nền tảng vô cùng vững chắc để cho bạn yên tâm phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp. Chính vì thế đừng vì sự kích động nhất thời mà nói ra những lời không hay khiến cho họ phiền lòng nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có điềm báo cho thấy Nhân Mã sẽ đánh mất tiền trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần phải cẩn thận hơn, mỗi khi ra đường nên mang theo ít tiền mặt thôi, tốt nhất là nên đi cùng người khác để có người nhắc nhở mỗi khi bạn đãng trí nhé. Chuyện tình cảm không lý tưởng, nếu như bạn cứ mãi cứng đầu với lối suy nghĩ và quan điểm của mình, không chịu đối diện với sự thật thì mọi chuyện sẽ chẳng đi tới đâu cả.

Tốt nhất là bạn hãy thể hiện thái độ chân thành của mình để giải quyết những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai bên nhé. Công việc vẫn không có gì thay đổi, có khác chăng là nhóm bạn sẽ xuất hiện thêm thành viên mới. Tuy nhiên cũng đừng nên tò mò quá nhiều về người này nhé, nếu không hiệu quả công việc của bạn sẽ bị giảm sút nghiêm trọng đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Đang tải...

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tình cảm của Ma Kết đang gặp nhiều vấn đề trục trặc. Lời nói ra như bát nước đổ đi, không thể cứu vãn, chính vì vậy mà nó có lực sát thương vô cùng lớn về mặt tinh thần đấy. Do đó dù có giận hờn như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng nên buông ra những lời lẽ xúc phạm đối phương nhé, nếu không có thể nó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa hai bạn đấy.

Xem tử vi của bạn thứ 7 ngày 17/12/2016 cho thấy công việc của bạn đang tiến triển rất tốt, mọi chuyện đều đi theo kế hoạch mà bạn dự kiến. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ ký kết được những hợp đồng quan trọng hoặc tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Mức lương và thưởng cuối tháng của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Để có thể tạo ra kỳ tích và có sự đột phá trong ngày hôm nay thì Bảo Bình cần phải chủ động hơn nữa trong việc tạo ra và nắm bắt các cơ hội. Mối quan hệ xã giao của bạn ngày càng được mở rộng, bạn có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác nhau và đây chính là thời điểm tốt giúp cho bạn có cái nhìn mới hơn về cuộc sống.

Tình cảm của bạn và người ấy đang có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Cả hai bạn đều nhìn thấy được sự công bằng và sự quan tâm của người kia dành cho mình. Sẽ không còn lâu nữa đâu trước khi hai bạn chính thức về chung một nhà đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Bảy ngày 17/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư đang có bước đột phá vô cùng lớn, chỉ cần bạn mạnh dạn hơn nữa, nhiệt tình xông xáo thì thành công không còn cách bạn xa nữa đâu. Cơ hội đến nhanh và đi cũng nhanh, do đó mà bạn cần phải chủ động trong mọi hoàn cảnh nhé.

Các mối quan hệ xã giao của bạn đang gặp phải một số vấn đề trục trặc, bạn cần phải thận trọng hơn trong cách xử lý. Hãy giữ thái độ mềm mỏng, đừng nên kiêu ngạo hay to tiếng nóng giận với người khác nhé. Nếu bạn có tâm sự gì thì hãy chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng, đừng nên giữ mãi trong lòng nếu không tâm tư của bạn sẽ càng thêm trĩu nặng đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Đang tải...

Bình luận