12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Hai ngày 19/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 19/12/2016 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tv-thu2

 

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ tình cảm. Bạn trở nên nhạy cảm hơn và suy đoán mục đích từng hành động của người ấy. Bạn sợ bị tổn thương, sợ không khống chế được cảm xúc của mình nên cố gắng phớt lờ những cảm xúc của bản thân. Nhưng hãy nhớ dù bạn có trốn chạy thế nào đi nữa thì cũng có một ngày bạn sẽ phải đối mặt đấy.

Tình hình công việc cũng không mấy khả quan khi ngay từ đầu tuần bạn đã phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ. Có nhiều việc không thuộc trách nhiệm của bạn nhưng mà bạn vẫn phải hoàn thành. Điều này khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi và chỉ muốn tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ lại mọi việc.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe đang có dấu hiệu báo động. Sự ăn uống vô tổ chức của bạn trong những ngày qua giờ đã để lại hậu quả. Bạn nên đi khám và kìm hãm bản tính tham ăn của mình lại ngay từ bây giờ đi nhé. Ngoài ra thì bạn cũng cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Phương diện tình cảm khá êm đẹp, bạn dành khá nhiều thời gian, công sức cho đối phương, do đó bạn nhận lại những đền đáp xứng đáng. Trong hôm nay bạn cần phải giữ vững tinh thần để đối mặt với những sự kiện trọng đại, chắc chắn bạn sẽ cần có nhiều sức khỏe, niềm tin để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn đấy.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình tài lộc của Song Tử khá ổn định và có phần khởi sắc hơn so với những ngày trước. Bạn kiếm tiền tốt hơn nữa lại biết cách chi tiêu hợp lý cho nên lúc nào cũng trong tình trạng dư dả. Tuy nhiên bạn đừng nên khoe khoang tình hình tài chính của bản thân cho người khác biết để tránh những rắc rối có thể tìm đến trong tương lai nhé.

Thường xuyên vận động là cách tốt nhất để cho cơ thể của bạn vừa đẹp vừa khỏe đấy. Nếu như bạn không thích chơi các môn thể thao thì hãy chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa nhé. Một công đôi việc phải không nào, vừa giữ cho tổ ấm của mình gọn gàng, ngăn nắp vừa có một sức khỏe dẻo dai.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải trong ngày đầu tuần không thực sự tốt vì vậy bạn nên tránh những nơi đông đúc, ồn ào nhé. Nếu cảm thấy mệt quá thì tốt nhất là bạn hãy xin phép nghỉ một hôm để tĩnh dưỡng. Đừng tham công tiếc việc quá mà khiến cho cơ thể kiệt quệ nhé. Do bị mọi người liên tục trêu chọc cho nên Cự Giải cảm thấy không được thoải mái cho lắm.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên nổi cáu với họ nhé, hãy quan sát sắc mặt của đối phương để có thể nghĩ ra biện pháp hóa giải thích hợp nhé. Nhiều khi phớt lờ họ cũng là phương pháp khá hiệu quả đấy vì họ sẽ cảm thấy chán và tự động bỏ đi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay thần may mắn không ở bên cạnh Sư Tử đâu do đó làm việc gì bạn cũng cần phải thận trọng, nhìn trước ngó sau để không vướng phải những rắc rối không đáng có. Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn nên tranh thủ tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên môn nhé.

Chuyện tình cảm diễn ra không thuận lợi, chỉ vì một chút chuyện nhỏ mà bạn xảy ra cãi cọ với người ấy. Từ tranh chấp phát triển thành chiến tranh lạnh khiến cho hai bạn ngày càng xa cách, thậm chí không thể quay lại thời kỳ mặn nồng như trước nữa.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày đầu tuần của Xử Nữ trôi qua khá thuận lợi và bình an. Bạn hoàn thành dự án đúng theo dự kiến nên được cấp trên đánh giá khá cao, vì vậy hãy tự thưởng cho bản thân cùng những người đã ở bên bạn trong suốt thời gian qua nhé, đây có thể coi như lời cảm ơn của bạn dành cho họ đấy.

Trong ngày Xử Nữ có thể gặp một số may mắn nhỏ như là được người khác giúp đỡ, mua được hàng chất lượng tốt với giá phải chăng,… Mọi thứ diễn ra khiến cho bạn cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại và cố gắng tận hưởng điều đó một cách trọn vẹn nhất.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài chính khá ổn định nhưng dường như Thiên Bình không thực sự tin tưởng vào khả năng giữ tiền của bản thân, vì vậy tốt nhất là bạn hãy nhờ bố mẹ giữ hộ cho nhé. Hôm nay bạn hãy lên kế hoạch dài hạn cho bản thân mình và cố gắng hoàn thành nó nhé. Bạn sẽ có một khởi đầu khá tốt đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/12/2016 cho biết công việc thuận lợi nhưng mà vận đào hoa của bạn lại không thực sự tốt. Người đến người đi xung quanh bạn khá nhiều nhưng mà bạn lại không có lấy một người có thể ở bên chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp không có gì thay đổi cho nên bạn cảm thấy khá nhàm chán và muốn tìm một ai đó để buôn dưa. Nhưng mà dường như là mọi người khá bận rộn nên không ai có thời gian để tiếp bạn cả. Chính vì vậy mà bạn phải tự tìm niềm vui cho bản thân mình thôi.

Vận động đều đặn hàng ngày không chỉ khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ hơn mà còn rất có lợi cho sức khỏe của bạn đấy. Chính vì vậy đừng vì sự lười biếng nhất thời mà bỏ bê việc tập luyện nhé. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham gia nhiều các hoạt động xã hội để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ mới cho bản thân mình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay khá tốt, cả ngày không có chuyện gì bất thường phát sinh khiến cho bạn có thể tận hưởng một ngày êm ái đúng nghĩa. Nếu như có chuyện buồn phiền thì nguyên nhân chính là do bạn thôi. Những lý luận cứng nhắc mà bạn tin tưởng bấy lâu ngày hôm nay lại không đúng khiến cho bạn cảm thấy hoang mang.

Sức sống của Nhân Mã tại thời điểm này rất mạnh mẽ, vì vậy mà bạn hãy tranh thủ làm hết những việc quan trọng đi nhé, đừng để nước đến chân mới nhảy, lúc đó thì bạn có hối hận cũng không kịp nữa đâu. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, có khá nhiều cơ hội trong ngày giúp cho bạn tìm được người thích hợp của cuộc đời mình đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều khiến cho Ma Kết cảm thấy khó chịu nhất chính là sự điều tra, truy hỏi cặn kẽ của người khác. Cho dù bạn biết là đối phương cũng chỉ vì muốn tốt cho bạn mà thôi nhưng bạn cảm thấy mình không có không gian riêng tư cho bản thân. Tuy nhiên bạn hãy bình tĩnh và nói rõ ràng quan điểm của mình cho họ biết nhé.

Công việc trong ngày khá tốt, bạn gặp được những khách hàng tốt tính, tiềm năng. Đây là khởi đầu vô cùng thuận lợi cho tuần mới. Trong ngày bạn cũng có một vài nguồn thu khác từ bên ngoài khiến cho nỗi lo cơm áo gạo tiền bị đẩy lùi khá xa.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày làm việc khá căng thẳng của Bảo Bình đấy nên bạn hãy chú ý thời gian làm việc và nghỉ ngơi giữa giờ sao cho hợp lý nhé. Có như vậy thì bạn mới có nguồn năng lượng dồi dào và những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho việc mà bạn đang làm đấy.

Trong ngày có khá nhiều cơ hội giúp cho bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình hơn nữa. Bảo Bình được gặp gỡ nhiều người, vì vậy hãy phát huy khả năng thuyết phục của bạn tới mức tối đa nhé. Tuy nhiên để làm được điều này thì trước tiên bạn cần phải bình tĩnh, đừng xuất hiện tình trạng bối rối tới mức quên cả những gì mà mình đang định nói nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Hai ngày 19/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày của bạn thứ 2 ngày 19/12/2016 cho biết nếu ai đó trong ngày nhờ cậy tới sự giúp đỡ của bạn thì cũng đừng ngần ngại khi dang tay ra giúp đỡ họ nhé. Cho đi cũng là nhận lại, Song Ngư càng lương thiện thì bạn sẽ càng được hưởng cuộc sống hạnh phúc đấy, bạn sẽ tìm được niềm vui trong chính những hành động nhân đạo của bạn.

Nhân duyên nằm trong lòng bàn tay bạn, chỉ là bạn có muốn nắm lấy hay không mà thôi. Vì vậy đừng nên than vãn là tại sao bạn cứ mãi nằm trong hội FA như vậy nhé, chẳng qua là bạn không muốn mở lòng của mình ra với đối phương mà thôi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Đang tải...

Bình luận