12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Năm ngày 08/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 08/12/2016  Bạch Dương, Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-nam-ngay-08-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngốc nghếch đang bị đánh lừa bởi vỏ bọc hào nhoánh bên ngoài. Bạn cứ ngỡ rằng đó là mật ngọt nhưng thực ra đó là cạm bẫy. Những cơ hội tốt thường chỉ đến ở những nguồn đáng tin cậy, chúng luôn hiện diện chung quanh và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra nó. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng vì thế mà mất niềm tin và bi quan, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiên đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian tiêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút, đừng lãng phí thời gian ngồi than vãn, Kim Ngưu nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc nhé. Khung cảnh mới sẽ cải thiện tâm trạng của bạn hơn, hơn nữa còn có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, trong nội tâm của Song Tử có chút mâu thuẫn. Song Tử cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, với cấp trên hoặc với đồng nghiệp, tâm trạng bất an, nhất thời nổi nóng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường. Chuyện tình cảm cũng có chút biến động, tình cảm nguội lạnh, hai người ngồi bên nhau mà chẳng biết nói chuyện gì.

Nếu tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt mỏi thì Song Tử có thể xin nghỉ nhé, công việc là việc cả đời, xin nghỉ một hôm thì không sao cả, đừng ngại, nếu có lý do chính đáng thì chẳng ai trách cứ hay trừ lương bạn đâu, cố quá lại thành quá cố đấy nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên thận trọng với vấn đề tài chính, thưc sự là bạn cũng không dư dả lắm đâu. Vậy nên, đừng thấy “sale”, thấy “giảm giá”… mà cố mua bằng được nhé, khả năng lãng phí là rất cao đó.

Về phương diện tình cảm, có những sự thật nói ra chỉ khiến đối phương thêm phiền muộn và đau lòng, nhưng như vậy không có nghĩa là nói dối. Bạn có thể nói giảm, nói tránh để đối phương nhẹ lòng hơn nhé, nhất là khi đi thăm người bệnh.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng chủ quan, trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bất kỳ một chi tiết nhỏ nào đó đều có vai trò riêng, chỉ cần bạn lơ là mà bỏ qua thì sự việc sẽ không được hoàn hảo đâu, nhất là với những Sư Tử làm công việc có liên quan tới giấy tờ.

Điều quan trọng nhất mà Sư Tử cần chú ý trong ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng. Nếu Sư Tử không điều chỉnh, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng cuối cùng của năm rồi, không phải là lúc để nghĩ tới việc chơi bời đâu. Để công việc trong tương lai được suôn sẻ, để cuối năm có những khoản thu kha khá thì Xử Nữ cần nỗ lực và chăm chỉ hết sức, “ông Trời” không bao giờ phụ lòng người tốt đâu.

Buổi tối, một số Xử Nữ thường hay có thói quen không đụng tới điện thoại để tận hưởng khoảng thời gian thoải mái. Thế nhưng, trong ngày hôm nay, bạn thử phá vỡ thói quen đó nhé, bởi nhiều khả năng là bạn sẽ nhận được một cuộc gọi vô cùng quan trọng đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc bận rộn và Thiên Bình vẫn luôn không ngừng cố gắng, điều này là tốt, thế nhưng Thiên Bình cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhé. Bạn cần nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn mình phải “hẹn hò” với bác sỹ nhé. Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì Thiên Bình nên mạnh dạn tỏ tình, cơ hội tốt không xuất hiện hai lần và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sẽ có rất nhiều biến động xảy ra với Bò Cạp trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần để giải quyết hết chúng trong ngày hôm nay đi nhé, để sang ngày hôm sau sự việc sẽ trở nên trầm trọng hơn đó. Trong chuyện tình cảm,  nếu bạn và người ấy đã yêu đương lâu ngày thì có thể tình dần tới việc tham gia kết hôn đi nhé. Tranh thủ lúc cúc họa mi còn đương mùa, nhờ bạn bè chụp cho những bức hình cưới vui vẻ, độc nhất vô nhị nha. Hơn nữa, lúc này hầu hết các studio đang có chương trình “giảm giá”, bạn nên đặt ngay để yên tâm về mặt tài chính nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày thứ Năm không mấy vui vẻ của Nhân Mã, dù đã cố gắng tập trung để hoàn thành công việc nhưng vẫn không thể. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó, bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc, và bản thân cần nỗ lực hơn nữa nhé

Trời chuyển lạnh, sức đề kháng yếu đi, cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh, bạn nên dành thời gian để tập thể dục nhé. Buổi sáng nên dậy sớm một chút, nếu không muốn ra ngoài vì lạnh thì bạn có thể thực hiện luôn trong nhà, những động tác thể dục đơn giản nhưng hiệu quả không hề nhỏ đâu nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay không được tốt nên bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người. Tại nơi làm việc, bạn cũng nóng tính và khá nặng lời với đồng nghiệp cấp dưới. Nếu không kịp thời điều chỉnh trạng thái thì bản thân sẽ vướng vào những chuyện rắc rối, đồng nghiệp tẩy chay đó.

Chính vì tinh thần không tốt nên Ma Kết nên tránh mọi cuộc tranh luận trong ngày hôm nay nha, cho dù nội dung là về công việc đi chăng nữa. Trong lúc nóng nảy, mất bình tĩnh, Ma Kết sẽ có những hành động và phát ngôn khó kiểm soát đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

Đang tải...

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cũng có khá nhiều cơ hội giao tiếp, mở rộng vòng tròn quan hệ bạn bè, điều bạn cần làm là tự tin thể hiện bản thân mình nhé. Cơ hội tốt rất hiếm khi xuất hiện đó.

Về phương diện tình cảm, nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn gần đây đang có phần xa cách thì chớ nên để xảy ra chiến tranh lạnh nữa nha, khoảng cách sẽ ngày càng gia tăng đó. Để có thể duy trì chuyện tình cảm tốt đẹp này thì cả Bảo Bình và người kia đều nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn một chút.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 08/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuy rằng bình thường Song Ngư là người sống rất có lý trí, thế nhưng, hôm nay bạn lại có nhiều thời điểm nhất thời hồ đồ. Nếu không tỉnh táo thì Song Ngư rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu là rất cao. Tốt nhất, với những nhiệm vụ không rõ ràng thì tốt nhất là bạn không nên nhận.

Thời điểm cuối năm nay không phải là lúc Song Ngư nghĩ tới chuyện “vác ba lô lên và đi” đâu. Công việc bộn bề, nếu bạn  không tập trung giải quyết thì rắc rối sẽ ngày càng gia tăng, khả năng bạn bị cấp trên khiển trách là rất cao đó. Hãy chăm chỉ làm việc đi nha, cuối năm sẽ có một món thưởng kha khá đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★☆

Đang tải...

Bình luận