12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Năm ngày 12/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 12/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-thu-nam

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang nỗ lực hết sức để hoàn thành kế hoạch của mình nhưng dường như bạn không thể thực hiện được điều đó vì chưa sắp xếp được công việc một cách cụ thể. Vì vậy Bạch Dương nên ngồi lại, hiểu rõ hạn chế của mình chính để giải quyết tình hình và đừng chần chờ thêm phút nào nữa nhé, cánh cửa cơ hội không thể mở ra mãi mãi được đâu.

Vào thời điểm này mà gặp những vấn đề liên quan đến chuyện sức khỏe thì thật không ổn chút nào phải không Bạch Dương. Đừng trông chờ ai đó sẽ xuất hiện và chăm sóc bạn vậy nên hãy tự lo lấy thân mình bằng những phương pháp đơn giản như nghỉ ngơi đúng lúc, ăn đủ chất dinh dưỡng và đừng quên bổ sung vitamin nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có rất nhiều thời gian rãnh rỗi trong ngày hôm nay vậy nên hãy tranh thủ dịp này mà dành thời gian cho những dự định cá nhân của mình. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý thì phải phụ thuộc nhiều vào bạn đó.

Ngoài ra có thể sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn được đưa ra vào cuối ngày hôm nay nhưng Kim Ngưu đừng quá nóng vội khi quyết định bất cứ điều gì mà hãy cân nhắc thật kĩ, nếu được thì hỏi thêm ý kiến của những người mà bạn tin tưởng để có được quyết định sáng suốt nhất trong việc này nhé.

Công việc sẽ khiến Kim Ngưu bị căng thẳng do vậy hãy dành thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện với người thân để có thể giải tỏa căng thẳng cho mình nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngoài một vài ý kiến không hay trong kế hoạch mới của bạn thì cũng sẽ có những người ủng hộ hết lòng trong dự án mới này của Song Tử. Họ không chỉ sẽ mang một nguồn năng lượng đến giúp sức cho bạn mà còn có thể góp tay giúp bạn hoàn thành những dự định còn dang dở của mình vậy nên Song tử hãy cứ vững tin vào bản thân của mình nhé để hoàn thành tốt nhất có thể dự án này nhé.

Thời gian đầu ngày sẽ có tin vui về vận trình tài chính dành cho Song Tử vậy nên bạn mau chóng nắm bắt đi nhé. Vào buổi tối, bạn hãy tận hưởng bầu không khí vui vẻ cùng với gia đình nha.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ khả năng giải quyết nhanh chóng mọi việc. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn đảm nhận những vị trí mới, bảo đảm là bạn sẽ học hỏi khá nhiều điều hay đó.

Thời tiết dễ chịu cộng với đồ ăn ngon lại được đi cùng đứa bạn thân của mình sẽ mang tới cho Cự Giải cảm giác mãn nguyện trong buổi tối thứ năm này. Điều đó giúp bạn nhận ra rằng, cuộc sống tốt đẹp là dựa vào tình cảm của những người yêu thương ta nhất, chứ không phải do tiền bạc hay vật chất. Vì vậy chỉ cần để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đón nhận tất cả những điều tốt đẹp xung quanh mình là đã bạn thấy hài lòng rồi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng và thất vọng trong công việc vì mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà vội nản chí và hấp tấp mong mọi thứ sẽ suôn sẻ ngay từ đầu mà hãy hiểu rằng có những vấn đề cần phải có thời gian dài mới có thể giải quyết được vậy nên hãy kiên trì cố gắng nhé.

Tính cách lãng mạn của Sư Tử sẽ bùng nổ trong ngày hôm nay. Dù đang độc thân hay đã có người yêu, bạn sẽ làm nhiều hành động khó ai có thể ngờ. Đôi khi con người cũng nên làm mới bản thân để tạo ra những niềm vui cho bản thân và cả cho những người mà bạn yêu thương nữa chứ nhỉ.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên lắng nghe ý kiến của những người đồng nghiệp xung quanh vì bạn nên hiểu rằng mỗi người có cách thể hiện trí tuệ của mình khác nhau. Ngoài ra Xử Nữ cũng nên dành thời gian để tìm hiểu đồng nghiệp hơn là cứ khăng khăng giữ lại những nhận định riêng của mình. Sau đó, công việc hợp tác sẽ phát triển tốt hơn bạn tưởng đấy.

Tình hình tài chính không được ổn định nên đòi hỏi Xử Nữ cần phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay Thiên Bình sẽ liên tiếp nhận được những điều may mắn về tài chính và đã bổ sung được ngân quỹ kha khá cho mình. Tuy nhiên, cũng đừng chi tiêu quá đà hay phung phí mà bạn nên tìm cách cân bằng các khoản thưởng này với thu nhập của mình và tiêu pha hợp lý. Hãy nhớ rằng trong những ngày cận tết sắp tới, rất có thể bạn sẽ rơi vào các tình huống ngặt nghèo, ngân sách cực kỳ eo hẹp vì phải chi một khoản không nhỏ cho vụ quà tết đâu.

Chuyện tình cảm trục trặc khiến Thiên Bình cảm giác cô đơn và buồn bã vô cùng. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng hiện tại là hai bạn nên ngồi lại để nói chuyện trực tiếp và đưa ra hướng đi tốt nhất cho chuyện tình cảm này nhé, tránh để lâu dài thì chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi mà thôi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không chỉ trong công việc mà Bọ Cạp cần đặt niềm tin vào bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nữa, thêm vào đó một chút mạnh mẽ và quyết đoán và những điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không suôn sẻ một số việc thì hãy cân nhắc kĩ hơn để gặt hái được kết quả khả quan nhất có thể. Bọ Cạp hãy tin tưởng vào tài phán đoán và trực giác nhạy bén của mình nhé, hôm nay sẽ là một ngày hoàn hảo dành cho các bạn đó.

Có thể Bọ Cạp sẽ có vấp phải một rắc rối tình cảm trong ngày hôm nay và mức độ nghiêm trọng của nó sẽ tỷ lệ thuận với sự thân thiết của hai bạn. Hãy thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương ngay khi có thể bạn sẽ tránh được một cuộc cãi vã trong ngày đấy nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang trong tư thế sẵn sàng cho công việc của ngày mới với tinh thần thoải mái nhất. Nhìn chung bạn là người biết cách chăm lo cho bản thân và cả những người xung quanh mặc dù đôi lúc cũng hay kiếm chuyện với người khác. Vậy hãy chứng tỏ điều đó bằng cách cùng mọi người hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong ngày hôm nay chuyện yêu đương của Nhân Mã sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ. Nếu bạn đang thầm yêu ai hay có mối quan hệ bí mật với ai hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn và đừng quan tâm đến thiên hạ làm gì. Nếu mối quan hệ của bạn gặp nhiều trục trặc, hãy hỏi xin lời khuyên của những người mà mình tin tưởng, họ sẽ cho bạn lời khuyên và cách làm bổ ích hơn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày khá thành công đang chờ đợi Ma Kết và nguồn năng lượng của bạn đang rất dồi dào. Kết quả là hiệu suất làm việc tăng lên và uy tín của bạn ngày một cao, bạn còn có tài thuyết phục người khác nữa. Do vậy, bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu đề ra. Mọi người sẽ ghi nhận mọi kế hoạch sáng tạo của bạn.

Ma Kết nên thay đổi chế độ ăn uống trong tháng này nhé vì những cuộc vui chơi tiệc tùng tất niên sẽ làm hệ tiêu hóa của bạn có vấn đề đó. Để sức khỏe được tốt hơn, bạn hãy ăn bớt chất béo, đồ uống có cồn và những chất có hại cho sức khỏe mà thay vào đó là khẩu phần rau xanh và nước trái cây gấp đôi gấp ba lên nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Đang tải...

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần sáng suốt và có cái nhìn thực tế hơn về những vấn đề liên quan đến vật chất. Đừng lo lắng về thời gian mà cứ từ từ và cẩn thận giải quyết chúng theo cách riêng của bạn, đặc biệt đối với những quyết định có ảnh hưởng tới lợi ích của người khác nhé.

Tập thể dục thường xuyên có tác dụng nâng cao sức dẻo dai để bạn đối mặt với những áp lực trong cuộc sống hàng ngày, vậy nên Bảo Bình hãy thử cân nhắc tham gia một lớp học thể dục sớm nhất có thể nhé, nó sẽ làm ổn định hơn nhịp điệu cuộc sống hàng ngày của bạn hơn đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 12/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong một số vấn đề, Song Ngư rất chắc chắn tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là không phải như thế nhưng bạn vẫn phớt lờ và cố thay đổi điều đó.Vì vậy, thay vì việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì hãy xem lại sự việc để góp phần làm xoa dịu vấn đề để chúng diễn ra tự nhiên nhé.

Nguồn tài chính của bạn đang ở mức báo động đỏ rồi kìa Song Ngư, với cái kiểu hứng lên là mua thì chẳng đó tài khoản nào đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của bạn cả. Bạn nên kiểm soát ví tiền của mình nếu không muốn cuối những ngày cận tết sắp tới lâm vào cảnh nợ nần chồng chất nhé. Nhiều khả năng Song Ngư sẽ bị cảm vặt và cúm do thời tiết thay đổi hoặc do một trận mưa rào bất ngờ trong ngày đông. Vậy nên hãy cập nhật tình hình thời tiết thường xuyên để có biện pháp phòng tránh những vấn đề liên quan đến sức khỏe này nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận