12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Năm ngày 15-06-2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 21 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Dậu Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-cong-giap-thu-nam-ngay-15-06-2017

Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý không nên tiến hành đại sự như mua nhà, mua xe, xin việc, khai trương vì dễ hao tài và tốn công, khởi đầu ít nhiều có trở ngại. Bạn nên tranh thủ làm tốt các công việc hiện có và lập kế hoạch cụ thể cho các việc định làm.
Người tuổi Tý quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè nên sự nghiệp rõ ràng, tiến triển từng bước, không bị ai cản đường. Người tuổi Tý chỉ cần làm việc chăm chỉ và ít lo chuyện bao đồng đi là được. Chốn công sở vốn nhiều thị phi, bạn không nên nói xấu hay đưa chuyện.

Đáng buồn là tình cảm hôn nhân không may mắn như vậy. Người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.

 Tử vi ngày mới 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Ngày mới của người tuổi Sửu hôm nay được đánh giá là ngày tốt. Là ngày tam hợp nên vương công danh, tốt cho sự nghiệp và phát triển tiền tài. Những cơ hội để phát triển tài vẫn sẽ đến nên bạn cần nắm vững thời cơ nhé. Một này có nguồn lực tài chính lớn và có những cơ hội mới sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, có thời gian để tận hưởng những thành quả của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn tỏ ra thỏa mãn, hãy chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình không dễ gặp thị phi, vạ miệng ảnh hưởng tới sự nghiệp về sau.

 Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy muốn chung sống suốt đời.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.

Chú ý ngày hôm nay có thể bạn sẽ bị lừa gạt bằng lời lẽ ngon ngọt. Hãy tỉnh táo trước những sự việc quá hời hay những kế hoạch kiếm tiền quá dễ dàng.

 Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Với những người tuổi Mão khi xem tử vi ngày mới có thể thấy hôm nay không phải là một ngày bình yên. Ngày mới của bạn sẽ bắt đầu có những bất hòa từ chính những người thân trong gia đình khiên bạn mệt mỏi. Đừng tham gia vào việc xem ai thắng ai thua, đứng ra bênh vực ai đó mà hãy làm cầu nối để giúp mọi người chia sẻ những suy nghĩ riêng của mình. Hôm nay bạn có thể cảm thấy buồn, cô đơn nhưng trong công việc bạn cũng không sao nhãng mà cố gắng làm việc và khẳng định vị trí của mình. Nhờ vậy nên không có vấn đề nào khó giải quyết và đáng tiếc xảy ra.

 Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn báo hiệu một ngày thuận lợi, chẳng có khó khăn nào tìm đến bản mệnh, đồng nghiệp hòa nhã, cấp trên nâng đỡ. Sự nghiệp rực rỡ hanh thông, thăng tiến vùn vụt.

Ngày hôm nay người tuổi Thìn nghênh phúc vào nhà. Gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi đào. Đây chính là niềm vui, là chỗ dựa tinh thần đáng quý mà người tuổi Thìn có được.

Đang tải...

Dẫu vậy, ngày hôm nay không may lắm nên chuyện tình cảm không như ý. Bạn muốn tiến xa hơn nhưng có vẻ đối phương còn đang do dự. Hãy dành cho người đó thời gian suy nghĩ và đưa ra kết quả cuối cùng.

 Tử vi ngày mai 14/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày tam hợp nên rất tốt cho những người tuổi Tỵ phát triển sự nghiệp, hoàn thành các công việc của mình. Bạn sẽ thành công hơn nếu làm việc bên ngoài văn phòng. Môi trường tự do, thoải mái sẽ giúp bạn phấn trấn và nâng cao hiệu quả công việc, sớm hoàn thành mục tiêu trong ngày. Tuy nhiên tuổi Tỵ cần giữ lời ăn,tiếng nói vì Tỵ là Hòa nên quan hệ ngũ hành tương khắc dễ biết động công việc. Đừng nghĩ gì là nói mà nên cân nhắc thiệt hơn, nên hay không trước khí tránh để mất lòng người khác. Bên cạnh đó, cần chú ý những bên cảm sốt, nhiệt miệng bởi Hỏa khí vượng nên có thể gây mất cân bằng về sức khỏe của bạn.

 Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông. Bạn có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự.

Ngày hôm nay, bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài, vượt qua khó khăn. Còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Nên nhân cơ hội này để phát triển quy mô và hoàn chỉnh cách thức kinh doanh, càng ngày càng thu được lợi lớn.

Tình cảm lứa đôi trong ngày hôm nay như gấm thêm hoa, bạn càng chủ động càng có nhiều cơ hội để tình yêu thăng hoa, đôi bên hiểu rõ về nhau hơn.

 Tử vi online ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Xem tử vi những người tuổi Mùi hôm nay sẽ thấy tin báo hỉ về đường tình duyên. Có thể chuyện tình cảm riêng tư vợ chồng hoặc yêu đương sẽ tiến triển hơn. Có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tỉnh, cầu hôn hoặc cuộc hẹn hò hâm nóng tình cảm đấy. Đồng thời, chuyện sự nghiệp ổn định giúp bạn có một ngày làm việc thong thả, không có quá nhiều ưu phiền và lo lăng. Do vậy, với sự tập trung cao sẽ giúp bạn sớm hoàn thành công việc được giao thôi. Về sức khỏe của bạn không có gì đáng phải lo lắng. Tuy nhiên, nên cẩn thận với việc đi lại, sinh hoạt để tránh bị tổn thương thân thể.

Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thân cát lợi, mọi sự hòa thuận, hanh thông, được nương nhờ người thân. Bạn nên làm nhiều việc thiện vì sống thiện ắt được báo đáp thiện, lòng mình thanh thản mà tương lai cũng tốt đẹp hơn. Lúc có khó khăn thì tìm đến gia đình, đó là chỗ dựa tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách hòa nhã, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì lớn, còn được người quen biết giúp đỡ nên không mấy khó nhọc.

Điểm cần lưu ý nhất là bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu trong ngày hôm nay. Nên tránh đưa ra những sự việc có thể gây tranh chấp lúc này.

 Tử vi ngày mới 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì với những suy nghĩ tiêu cực, tâm lý chán nản khiến bạn mất đi sức sống vốn có của mình. Bởi người tuổi Dậu mệt mỏi vì Dậu Kim tự hình, thích lo chuyện bao đồng nên có mất sức, lao tâm khổ tử vì chuyện không phải của mình. Tuy nhiên, nếu người tuổi Dậu hoạt động nghệ thuật thì đây là một ngày tốt để bạn sáng tác hay tham gia các cuộc thi cử đấy. Do Kim khí vượng nên người tuổi Dậu sức khỏe không được tốt, cần bổ dung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất. Tốt hơn hết bạn nên tích cực ra ngoài và tham gia các hoạt động giao lưu để giúp cho sức khỏe tinh thần được thoải mái và phấn trấn hơn.

 Tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên xuất hành về hướng Đông Bắc để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm này. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh, người chuẩn bị kí hợp đồng.

Hôm nay, người tuổi Tuất nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời. Bạn sẽ có một chuyến công tác như ý, một cuộc khảo sát hiện trường như ý hay những buổi xã giao thành công ngoài mong đợi. Nhưng nhớ là bản mệnh nữ phải cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo sẽ bị nam giới chê cười, coi thường.

 Tử vi ngày mai 15/06/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay bản mệnh có vận may về tài lộc nhờ có Thiên Tài tọa mệnh. Tiền tiêu rủng rỉnh và thoải mái chi trong ngày khiến bạn cảm thấy sảng khoái vô cùng. Nhân cơ hội này bạn có thể dành tặng những món quà nhỏ cho người thân để thể hiện sự quan tâm của bạn tới họ nhé. Ngày hôm nay cũng là ngày Kim sinh thủy vượng, sức khỏe dồi dào, đây là phúc mà không phải ai cũng có. Bạn cũng có thời gian và điều kiện để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần như tham gia cắm trại, nghỉ dượng ngắn ngày để bổi bổ tinh thần và thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.

– Nguồn : Tổng hợp-

Đang tải...

Bình luận