12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Năm ngày 15/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 15/12/2016 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tv-thu4

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay vận trình tình cảm của Bạch Dương gặp phải nhiều trục trặc. Hai bạn thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng ý kiến với nhau chỉ vì những sự việc nhỏ. Tốt nhất lúc này hai bạn nên tránh gặp mặt nhau, mắt không thấy thì tâm không phiền, nếu không mỗi người hãy chủ động nhường nhịn đối phương một chút thì mọi chuyện mới có thể yên ổn. Tâm trạng không tốt cũng khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc.

Không có ý tưởng sáng tạo đã đành, nay mọi người nói gì bạn cũng không chú ý lắng nghe khiến cho hiệu suất công việc trong ngày giảm đi đáng kể. Nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời thì bạn đừng mong giữ được vị trí hiện tại của mình hoặc là tiền thưởng cuối năm sẽ không gọi tên bạn đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Đang tải...

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày khá bận rộn của Kim Ngưu. Vì mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho nên bạn phấn đấu, nỗ lực hết sức mình. Tuy nhiên do không kết hợp đúng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho nên cơ thể của bạn có nhiều dấu hiệu suy nhược. Vì vậy, một khi thấy mệt mỏi thì bạn nên dừng lại mọi công việc của mình để chợp mắt trong chốc lát nhé.

Tài chính khá tốt, càng cuối năm công việc càng hối hả do đó các khoản thu của bạn cũng được tăng lên đáng kể, nếu bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền lúc này thì tiền tiêu Tết của bạn sẽ giảm đi đáng kể đấy. Nhưng làm gì thì làm cũng phải nhớ dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình nhé. Đây cũng là một cách để bạn giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng vất vả đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu bất ổn do bạn cảm thấy hứng thú với cuộc sống độc thân và muốn trở lại với tự do. Bạn cảm thấy người ấy đã kìm kẹp mình quá nhiều, không cho bạn có không gian riêng. Tuy nhiên trước khi quyết định thì bạn nên nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé, nếu tình hình vẫn không được cải thiện thì bạn hãy làm theo ý mình nhé.

Trong công việc bạn vốn là một người hoạt bát, sôi nổi nhưng hôm nay những gì mà bạn thể hiện lại đi ngược lại so với con người vốn có của bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy bất ngờ. Bạn trầm tĩnh, ít nói, không còn hứng thú tham gia bàn tán mọi chuyện. Tuy nhiên điều này cũng chứng minh bạn thiếu sức sống, không có gì có thể khơi gợi tính tò mò của bạn nữa.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt, nhờ có sự mai mối của những người quen biết mà bạn có cơ hội gặp gỡ những đối tượng tốt. Tuy nhiên đừng nên bắt cá hai tay nhé, nếu không sau này bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy. Tốt nhất nên tập trung tìm hiểu một người tại một thời điểm thôi nhé, có như vậy thì bạn mới có cái nhìn chính xác nhất về đối phương được.

Công việc không được thuận lợi, có điềm báo bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại, cướp đi thành quả mà bạn vất vả phấn đấu bấy lâu. Nếu chẳng may gặp phải tình huống này thì bạn cần phải mạnh mẽ đứng lên đấu tranh bảo vệ quyền lợi của mình. Đừng nên im lặng nếu không bạn sẽ là người chịu nhiều tổn thương nhất đấy và nguy hiểm hơn là mọi chuyện còn có khả năng lặp lại.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu chỉ vì một lý do nào đó mà phá vỡ nguyên tắc chính bản thân bạn xây dựng lên thì bạn sẽ gặp phải vấn đề rắc rối đấy. Trong ngày bạn cần biết rõ giới hạn của mọi việc, biết việc gì nên và việc gì không nên làm. Nếu không thì tốt nhất bạn nên nhờ tới những người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm nhờ họ tư vấn cho trước khi quyết định tiến hành làm một việc gì đó nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/12/2016 cho biết sự ức chế và e ngại người khác trong tâm lý đè nặng lên Sư Tử. Không những vậy có khá nhiều việc phải suy tính và lo lắng cũng khiến cho bạn dễ sinh tâm bệnh. Đừng lo lắng quá nhiều nhé, không có gì quý trọng hơn sức khỏe của bạn đâu. Đừng lạm dụng nó quá nhiều nếu không có một ngày bạn sẽ phải hối hận đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày không được tốt, bạn lúc nào cũng cảm thấy u buồn, không còn động lực phấn đấu và bạn cũng không ngại thể hiện ra cho mọi người biết. Lúc này bạn nên hướng tới những chỗ đông người, mượn niềm vui của người khác để quên đi nỗi buồn của mình. Việc làm này sẽ tốt hơn là bạn cứ ngồi im một chỗ và tự mình gặm nhấm sự cô đơn đấy.

Trong chuyện tình cảm bạn đừng nên tiếp tục nhìn chằm chằm vào người ấy nữa, đối phương sẽ không thích đâu. Hãy thả lỏng tâm tình và cho họ không gian riêng để thở nhé. Tình hình tài chính trong ngày khá tốt, nếu cần để tạo niềm hứng khởi và điểm nhấn cho cuộc sống tẻ nhạt của bạn thì bạn hãy cứ sống phóng túng, chơi bời nhiệt tình đi nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Sự nỗ lực bấy lâu nay của bạn đã được đền đáp xứng đáng khiến cho bạn có động lực đặt ra và thực hiện mục tiêu kế tiếp của mình. Tâm trạng vui vẻ, phấn khởi của bạn còn lan sang những người xung quanh khiến cho bầu không khí xung quanh bạn lúc nào cũng sôi nổi, náo nhiệt.

Tử vi hàng ngày của bạn thứ 5 ngày 15/12/2016 cho thấy công việc khá tốt nhưng mà chuyện tình cảm của bạn lại gặp phải nhiều vướng mắc. Do không biết cách truyền đạt suy nghĩ trong lòng mình cho nên bạn dễ bị người ấy hiểu nhầm. Vận đào hoa của những người độc thân cũng không tốt, tuy có gặp gỡ với các đối tượng nhưng mà không ai có thể làm xao động trái tim của bạn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn được biết đến là một cung hoàng đạo có trực giác khá tốt, không có gì có thể qua mắt được bạn. Hôm nay ưu điểm này sẽ giúp bạn có lợi thế trong công việc, nhất là khi bàn bạc làm ăn hay trong các cuộc họp. Bạn có thể nhìn ra mọi vấn đề ẩn sâu bên trong lớp vỏ của nó, chính vì thế mà bạn dễ dàng đưa ra được các quyết định chính xác.

Tuy có thể vạch trần người khác một cách đơn giản nhưng mà bạn lại không làm như vậy. Thay vào đó bạn còn lắng nghe và an ủi họ, giúp cho họ nhận thức được vấn đề. Tuy không cần phải nhiều lời nhưng những gì bạn nói ra lại có sức mạnh vô cùng lớn. Chính vì thế mà bạn được coi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác trong ngày hôm nay đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của Nhân Mã trong công việc cũng như trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Vì bạn giao thiệp với người khác rất nhiều cho nên hôm nay bạn cũng nhận được vô số lời mời từ họ, từ đám cưới, tiệc đầy tháng, sinh nhật,… khiến cho bạn xoay như chong chóng nhưng mà vẫn không thể đáp ứng được hết.

Tuy nhiên muốn đi chơi yên ổn thì bạn nên báo cáo cụ thể hành trình của mình cho đối phương biết nhé, nếu có thể thì tốt nhất là hãy mang họ đi theo để tránh những hờn giận vô cớ. Đây vừa là cách để bạn hâm nóng mối quan hệ của hai người hơn vừa thể hiện được sự tôn trọng của bạn với đối phương đấy. Một công đôi việc phải không nào?

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chỉ mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống yên ổn, cho nên những thay đổi xảy ra trong công việc với bạn khiến cho bạn cảm thấy bất an, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ. Đây có thể nói là biểu hiện bình thường của một người thận trọng, chắc chắn nhưng bạn đừng thể hiện mọi thứ thái quá nhé. Hãy bình tĩnh và nghĩ cách hòa nhập nhanh nhất với môi trường mới sẽ khả quan hơn là bạn cứ nghĩ rồi sợ sệt đấy.

Sự quan tâm thầm lặng của Ma Kết khi yêu không được đối phương đáp lại. Cho dù bạn lúc nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy nhưng lại không thể hiện ra ngoài khiến cho đối phương nghĩ bạn là người vô tâm, thờ ơ, thậm chí là nghi ngờ tình cảm của bạn dành cho họ đấy. Hãy tinh tế nhận ra và thay đổi cách hành động trước khi quá muộn, bạn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội tỏ tình cho những Bảo Bình đang thầm thương trộm nhớ một ai đó đang bày ra trước mắt, vì vậy hãy nhanh chân chớp lấy cơ hội trước khi quá muộn nhé. Tín hiệu đèn xanh đã thấy rồi, việc bạn cần phải làm bây giờ chỉ là tạo tình huống thích hợp để cả hai danh chính ngôn thuận bên nhau thôi. Nhưng nếu bạn không có khiếu hài hước thì cũng đừng nên lo lắng quá nhiều nhé, hãy mạnh dạn thổ lộ với đối phương ngay thôi.

Công việc không tốt cho lắm, khối lượng việc cần làm thời điểm cuối năm khá là nhiều, vì vậy nếu như Bảo Bình nào không biết cách lên thời gian biểu cho mình thì sẽ cảm thấy hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá lại vấn đề, cân nhắc hạn cuối để hoàn thành và thực hiện theo thứ tự ưu tiên nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Năm ngày 15/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cũng như các cung hoàng đạo khác Song ngư cũng không thể thoát khỏi guồng quay của công việc. Bạn bận rộn, chạy đi chạy lại nên tinh thần lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Bạn muốn tìm một chỗ dựa sau những lo toan bộn bề của cuộc sống nhưng có vẻ như không khả thi. Điều này càng khiến cho bạn cảm thấy chán nản và thất vọng.

Trong ngày hôm nay Song Ngư đặc biệt muốn có một người có thể lắng nghe bạn và đưa ra những lời khuyên nhủ để bạn bớt bỡ ngỡ. Nếu như bạn không muốn phô trương vấn đề của mình thì hãy tìm tới những người xa lạ, người đó sẽ cho bạn lời khuyên dựa trên cái nhìn khách quan của họ chứ không trả lời bạn cho có lệ như những người quen biết.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Đang tải...

Bình luận