12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 16/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16/12/2016 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tv-thu6

 

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là cung hoàng đạo năng động, yêu thích sự náo nhiệt, càng nơi đông người bạn lại càng thích. Hôm nay bạn sẽ thể hiện rõ điều này cho mọi người thấy, bất cứ nơi nào sôi động là nơi đó xuất hiện bóng dáng của bạn đấy.

Hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội đảm nhiệm một nhiệm vụ quan trọng. Tuy gặp phải không ít khó khăn nhưng nó lại khiến cho bạn tiến bộ hơn rất nhiều đấy. Thử thách nhưng cũng là cơ hội giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính khá tốt nhưng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé, bạn không nên đầu tư vào những dự án mang tính chất mạo hiểm, nếu không tiền sẽ không cánh mà bay đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy vô cùng hứng thú với việc mua sắm, tuy nhiên tình hình tài chính hiện tại không cho phép bạn làm theo những gì mình thích đâu. Do đó hãy cố kìm nén lại và chỉ nên mua những thứ thực sự cần thiết cho cuộc sống của bạn thôi nhé.

Trong công việc bạn cần phải thận trọng hơn trong lời nói của mình. Có khá nhiều người đang ghen tỵ với vị trí mà bạn đang có nên luôn tìm cách bắt bẻ đấy. Nếu bạn phải đứng ra diễn thuyết hay trình bày quan điểm thì hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận những điều nên và không nên nói ra nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một trong những đặc trưng của Song Tử đó chính là nói nhiều và hôm nay tính cách này của bạn sẽ khiến cho một số người khó chịu đấy. Vì vậy tốt nhất là những chuyện gì mà không có liên quan tới mình thì bạn đừng nên xen vào nhé, hãy tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ của bản thân.

Nếu người khác không nhờ tới sự giúp đỡ của bạn khi họ gặp phải khó khăn thì cũng đừng nên nhiệt tình quá nhé. Có một người bên cạnh bạn đang cố gắng làm thay đổi suy nghĩ của bạn vì họ nghĩ rằng làm như thế sẽ tốt cho tương lai của bạn hơn. Tuy nhiên bạn đừng cảm thấy lo lắng quá nhé vì sự quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tầm tay của bạn cơ mà. Nhưng hãy nhớ là hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn đưa ra những quyết định mang tính quan trọng đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của Cự Giải. Không chỉ quay cuồng với những công việc của bản thân mà còn có khá nhiều lời đề nghị giúp đỡ từ phía người khác khiến cho bạn bận tối mặt tối mũi mà vẫn không xong việc. Bù lại thì chuyện tình cảm của bạn khá tốt, người ấy sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

Nếu có người khác muốn thay bạn quyết định tương lai của bạn thì đừng để cho mong muốn của họ trở thành hiện thực nhé. Không ai có thể làm điều đó, kể cả cha mẹ của bạn. Hãy dựa vào ước mơ và năng lực của mình để lựa chọn con đường mà mình cần đi, có như vậy thì thành công mà bạn có được mới mang nhiều ý nghĩa.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Làm việc như thường lệ, giải quyết mọi chuyện theo phương pháp cũ đủ để khiến cho bạn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày của mình rồi, vì vậy bạn đừng cố gắng tạo đột phá làm gì, chỉ tốn thời gian và công sức một cách vô ích mà thôi. Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình không được tốt đẹp lắm đâu, vì vậy bạn cần thận trọng hơn trong lời nói để tránh làm tổn thương đối phương nhé.

Tình hình tài chính có một số biến động nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hàng ngày của bạn đâu. Hôm nay là khoảng thời gian thích hợp cho phép bạn có thể thả lỏng bản thân mình và thư giãn. Niềm vui mà bạn nhận được từ bạn bè sẽ kích thích khả năng sáng tạo tiềm ẩn trong con người bạn đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay vẫn là ngày làm việc bình thường nhưng nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì bạn hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi nhé. Bạn có thể xin nghỉ làm và thực hiện những việc mà mình yêu thích, có thể là du lịch hoặc tham gia các hoạt động vui chơi,… để cho tinh thần vui vẻ hơn. Nếu cứ ngồi lỳ một chỗ thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/12/2016 cho biết Xử nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính ngày hôm nay. Nhưng để có thể đạt được thành công vang dội thì bạn cần phải mạo hiểm một chút. Hãy cứ thử vận may của mình đi nhé, chắc chắn bạn sẽ không thấy hối hận đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian qua Thiên Bình đã quá vất vả để lo toan cho cuộc sống và đây chính là lý do để bạn có quyền nghỉ ngơi và thư giãn trong ngày hôm nay. Bạn hãy tạm gác công việc bề bộn sang một bên đi nhé, hãy tự thưởng cho bản thân một buổi đi shopping hoặc có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chạy bộ hoặc tập yoga nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều đấy.

Có một vài thay đổi nhỏ trong công việc hiện tại của bạn nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá đâu vì mọi chuyện vẫn đang diễn biến theo chiều hướng tích cực đấy. Nhưng để đạt được mục tiêu thì một mình bạn cố gắng thôi vẫn chưa đủ mà vẫn phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay các mối quan hệ của Bọ Cạp được cải thiện rõ rệt. Nếu như những ngày bình thường bạn và những người thân trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm sống, nhưng hiện tại bạn đã thay đổi suy nghĩ của mình, bạn hiểu được nỗi khổ tâm và biết đặt mình vào vị trí của họ cho nên bầu không khí trở nên hài hòa và ấm áp hơn rất nhiều.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phải giải quyết dứt điểm một vấn đề đã khiến cho bạn cảm thấy đau đầu từ lâu. Công việc của bạn đang đi đến hồi kết, cần phải tập trung hoàn thiện, vì vậy bạn chớ nên nhận lời tham gia các buổi họp mặt hay tụ tập cũng như đừng lãng phí tinh lực quan tâm tới đời sống riêng tư của người khác nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay nếu có bất kỳ ý tưởng sáng tạo này thì Nhân Mã hãy giữ cho riêng mình nhé, đừng tiết lộ cho bất kỳ ai, kể cả là người mà bạn tin tưởng đi chăng nữa. Không ai có thể đoán trước được điều gì. Bạn cũng đừng nên ngồi mãi một chỗ, vận động một chút sẽ khiến cho cơ thể của bạn tràn ngập năng lượng hơn rất nhiều đấy.

Hôm nay là ngày khá may mắn của Nhân Mã trong cả công việc lẫn lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ diễn ra thuận lợi nếu như bạn vẫn tiến hành làm theo dự định đã được lập ra từ trước thôi. Vì vậy đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi bất cứ điều gì đâu, bạn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải tập trung và thận trọng hơn nữa trong công việc, bạn chớ nên lơ là nếu không muốn bị người khác soi mói nhé. Buổi sáng hãy nhớ tới công ty đúng giờ bởi vì bình thường thì không sao nhưng nếu hôm nay bạn mắc phải một lỗi nào đó thì bạn sẽ bị cấp trên khiển trách và khiến cho hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tử vi hàng ngày của bạn thứ 6 ngày 16/12/2016 cho thấy bạn tỏ ra tò mò và hào hứng với những sự việc xảy ra xung quanh mình. Nhưng để đạt được thành công thì bạn cần phải nhớ rằng hứng khởi là không đủ mà bạn cần phải bổ sung, lấp đầy lỗ hổng kiến thức của bản thân mình.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Đang tải...

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu có kế hoạch gì muốn triển khai trong ngày thì bạn nên tiến hành mọi thứ trong im lặng nhé, đừng nên để người khác xen vào. Càng nhiều người biết thì mức độ rủi ro sẽ càng cao đấy. Linh cảm của bạn không được chính xác cho lắm, bạn cảm thấy lo lắng và hồi hộp về một điều gì đó nhưng thực tế cho thấy là bạn đang tự mình làm khổ mình.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi. Hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn, ngọt ngào vào buổi tối. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đi nhé, đối phương rất có thể sẽ mang tới cho bạn một bất ngờ lớn đấy. Hạnh phúc không dễ nắm bắt, vì vậy bạn hãy cố gắng nâng niu và trân trọng những gì mình đang có nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ của Song Ngư trong ngày hôm nay khá phức tạp. Giữa bạn và mọi người không thể tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Có thể bạn sẽ cảm thấy chán nản nhưng rất may mắn là tâm trạng này không kéo dài quá lâu vì bạn còn khá nhiều việc cần phải làm cho nên không có nhiều thời gian nghĩ ngợi việc khác nữa.

Tử vi hàng ngày cung Song Ngư thứ 6 ngày 16/12/2016 Hôm nay chính là thời điểm vô cùng tốt để cho Song Ngư thể hiện được năng lực của mình. Không phải ai trong nhóm cũng có khả năng quản lý tốt như bạn đâu, vì vậy hãy tự tin vào bản thân hơn nữa, Song Ngư nhé. Chắc chắn là mọi người sẽ lắng nghe và ủng hộ bạn chân thành đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Đang tải...

Bình luận