12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Tư ngày 02/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Tư ngày 02/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng Bạch Dương không được tốt ngay từ buổi sáng khi bạn nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách dài dằng dặc các công việc liên quan đến giấy tờ đã quá quen thuộc và nhàm chán. Tuy nhiên, tâm trạng ảm đạm đó sẽ kết thúc ngay khi bạn nghĩ ra mình còn một loạt các kế hoạch thú vị đang chờ đón vào buổi tối bên cạnh bạn bè và người yêu. Lời khuyên, Bạch Dương sẽ cần tập trung cao độ mới mong giải quyết hết đống lộn xộn ở cơ quan đấy nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên tập trung vào công việc của mình, vừa không phải lãng phí thời gian vào những việc không đâu, vừa tránh được phiền phức và rắc rối. Bất cứ khi nào muốn tranh luận về vấn đề gì đó, Kim Ngưu cần kiểm soát và giữ bình tĩnh. Do quá tập trung vào công việc, quên không dành thời gian cho đối phương, khiến mối quan hệ của Kim Ngưu và người ấy có chút trục trặc. Nhất khi người ấy có bạn đang gặp phải chuyện buồn trong ngày hôm nay. Kim Ngưu nên cân bằng nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử khá mẫn cảm, chỉ cần nhìn thấy một sự việc nào đó đáng thương một chút thôi là bạn dễ dàng khóc một cách ngon lành. Bạn nên kiềm chế chút nhé, kẻo người khác nghĩ đó chỉ là giả tạo. Hãy làm cách nào đó để người khác không nghĩ bạn giả tạo mà vẫn thể hiện được sự thương tâm. Nếu công việc mệt mỏi và căng thẳng, Song Tử có thể tạm gác chúng lại và tìm tới những nơi yên tĩnh để cân bằng lại tinh thần, đừng cố nếu không muốn mình rơi vào trạng thái stress.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 2/5

Đang tải...

xem-tu-vi-thu-tu-ngay-02112016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù quyết định nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc cật lực, nhưng có vẻ như tính ôm đồm và tinh thần trách nhiệm đang khiến Cự Giải bắt đầu kì nghỉ theo một cách không như dự định. Bạn thích giữ mọi thứ thật đơn giản nhưng lần này thì lại hơi nghiêm trọng hóa vấn đề rồi nhé. Hãy nhớ là mọi việc chỉ có thể trôi chảy khi Cự Giải bình tĩnh và giải quyết chúng dần dần. Bạn đừng quên mình vẫn đang là “tỷ phú thời gian” cơ mà. Những món ăn mát lạnh như kem hay sữa chua sẽ vừa giúp Cự Giải “hạ nhiệt” vừa truyền thêm cảm hứng cho bạn nữa.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên hòa đồng và tích cực giao lưu với mọi người trong ngày hôm nay nhé, đây chính là cơ hội để bạn bổ sung thêm danh sách bạn bè cho mình đó. Hơn nữa, qua những cuộc giao lưu này bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích, không chỉ tốt cho công việc mà còn tốt cho cả cuộc sống đó. Sức khỏe của Sư Tử đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại đấy, đừng mải mê công việc quá mà thức khuya nha, hoặc nếu không bận công việc thì cũng không nên thức đêm để đọc ngôn tình hay xem phim nếu không muốn ngày mai bắt đầu đầy sự mệt mỏi nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì bạn lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi bạn sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn. Tất cả mọi thứ cuối cùng đã xảy ra theo cách mà bạn không bao giờ đoán trước được nhưng thực sự bạn lại cảm thấy hài lòng với kết quả này.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 5/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần của Thiên Bình hôm nay khá  tốt, bạn đón nhận rất nhiều niềm vui và sẽ còn vui hơn nữa nếu bạn chia sẻ chúng với bạn bè, mọi người rất thích lắng nghe câu chuyện của bạn. Dù công việc có bận rộn tới đâu thì Thiên Bình cũng nên thu xếp thời gian để dọn dẹp lại phòng riêng của mình nhé, nếu ở công ty thì sắp xếp lại bàn làm việc. Vận may có tới hay không phụ thuộc cả vào mức độ sạch sẽ và gọn gàng của bạn nữa đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 5/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay của Bò Cạp khá tốt, công việc thuận lợi, bạn có cơ hội để phát huy thực lực của mình và may mắn là được mọi người ghi nhận. Chuyện tình cảm cũng khá ngọt ngào, nhất là với những Hổ Cáp còn đang FA, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến thêm một bước nữa. Tuy nhiên, trong tình cảm, Bò Cạp nên phân biệt rõ ràng nhẹ nhàng và lề mề nhé. Đừng để người ta phải chờ lâu chỉ vì cố chọn cho mình một bộ cánh thật bánh bèo nha. Chỉ cần lời nói và cử chỉ tao nhã một chút là được rồi.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cần kiên trì và nhẫn nại hơn một chút, nhất là khi làm việc theo nhóm. Khi trao đổi công việc, nếu đồng nghiệp không hiểu ý của mình thì bạn nên kiên nhẫn tìm cách diễn giải khác, chứ đừng nổi nóng và cáu giận, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, lại vừa ảnh hưởng tới mối quan hệ với các đồng nghiệp nữa. Có lẽ quan điểm của tuổi trẻ và những người thế hệ đi trước không giống nhau nên hôm nay bất kể người lớn nói gì, bạn hãy cố gắng lắng nghe và tốt nhất chớ nên phải hồi lại ngay bất kể đúng hay sai, nếu không bạn sẽ bị cho là có thái độ thiếu tôn trọng người lớn tuổi đó.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 5/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong thời gian gần đây có phần nguội lạnh, bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng lại đi nhé, nếu cứ để như vậy thì sớm muộn gì bạn và người ấy cũng sẽ chia ly thôi. Thêm nữa, tình thần của Ma Kết cũng không được tốt, nên sẽ thật hoàn hảo nếu bạn cùng người ấy thực hiện một buổi picnic nho nhỏ ra ngoại thành. Trời chuyển đông, nhiệt độ giảm mạnh, Ma Kết nên chú ý chăm lo cho sức khỏe của mình một chút nha. Trước khi đi ngủ nên đóng kín cửa sổ đề phòng gió lạnh, hơn nữa, bạn cũng cần hạn chế ăn kem hoặc uống nước lạnh đó.

 Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 3/5

Tài chính: 3/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu trong công việc có rắc rối gì thì thay vì tốn thời gian ngồi cằn nhằn về nó thì Bảo Bình có thể trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên để tìm ra giải pháp đúng đắn nhất. Trong mọi trường hợp hãy tỏ ra là người có trách nhiệm, chứ đừng nên tự mình làm giảm bớt giá trị của mình bằng việc ngồi kêu ca nha. Với những Bảo Bình còn đang tìm việc thì hôm nay quả thực là một ngày không may mắn của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời hẹn phỏng vấn nhưng do một vài lý do khách quan mà bạn không có được một cuộc phỏng vấn như ý, điều này sẽ khiến bạn có chút thất vọng đó.

 Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 4/5

Tử vi thứ Tư ngày 02/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ  của Song Ngư với mọi người xung quanh không được tốt lắm, với những chuyện không liên quan tới mình thì tốt nhất là bạn đừng nên xen vào nhé. Nhất là lúc đang đi với người ấy, nếu bỗng chốc bạn bỏ lơ thì người ấy sẽ giận và bạn sẽ tốn kha khá thời gian và công sức để làm hòa đó. Tình hình tài chính của Song Ngư trong ngày hôm nay cũng không tốt lắm đâu nhé, mặc dù đã nhận lương nhưng bạn cũng không cần gấp gáp tới nỗi phải nghĩ cách tiêu ngay. Hạn chế đi ngang qua các cửa hàng quần áo thời gian hay các cửa hàng ăn nhanh nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Tài chính: 3/5

Đang tải...

Bình luận