12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 06/02 – 12/02/2017

Đang tải...

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo  từ  06/02 – 12/02/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-06-12-02-2017

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống của Bạch Dương không được bình yên như bạn mong muốn. Trong công việc bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách, để có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi thì bạn cần phải nhẹ nhàng, bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Tiết trời se lạnh cho nên Bạch Dương cần phải chú ý tới sức khỏe của mình. Chăm chỉ tập luyện thể dục là tốt, nhưng bạn cũng phải chú ý tới thời gian, tốt nhất là nên tập luyện vào buổi chiều vì sáng sớm khá lạnh, không tốt cho cơ thể của bạn.

Trong đầu Bạch Dương xuất hiện rất nhiều ý tưởng, tuy nhiên hầu hết trong số chúng đều không khả thi. Chính vì thế mà bạn phải suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra cho mọi người biết, nếu không bạn sẽ bị khiển trách đấy.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong khoảng thời gian này nhất là những ngày đầu tuần bạn nên đề phòng với các mối quan hệ xung quanh. Có nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra tranh cãi với người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Để hạn chế bớt rắc rối thì bạn nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình hơn nữa.

Công việc của bạn trong tuần này có nhiều biến động, tuy nhiên mọi việc đều diễn ra theo chiều hướng tích cực nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần chủ động và nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp của bạn sẽ được đẩy lên cao đấy.

Tình hình tài chính khá dư dả, bạn thu được những khoản tiền không hề nhỏ. Chính vì thế bạn có quyền chi tiêu vào những món mình thích, tuy nhiên để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi thì bạn cần phải có kế hoạch thu chi hợp lý.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử còn độc thân có bước chuyển biến khá tốt. Để mọi sự hanh thông thì bạn cần làm việc theo lý trí, đừng bao giờ đoán tính cách của đối phương thông qua ngoại hình của họ. Những Song Tử đã có đôi có cặp sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Công việc có chút bất ổn, ngay từ những ngày đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng không thuận lợi, bạn nên chú ý đề phòng rắc rối có thể tới bất cứ lúc nào.

Đang tải...

Tình hình tài chính ổn định, nhưng Song Tử lại có cảm giác tiếc khi phải chi một khoản tiền nào đó. Trong khoảng thời gian này bạn cảm thấy bản thân khá bận rộn và bạn muốn tự thưởng cho mình một món đồ nào đó, tuy nhiên bạn lại không muốn chi tiền, chính vì thế mà bạn cảm giác mâu thuẫn.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc trong tuần diễn biến khá thuận lợi, mỗi khi gặp khó khăn bạn đều nhận được sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Do đó sự nghiệp trong khoảng thời gian này có thể có bước đột phá lớn, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để nhận những trọng trách mới nhé.

Chuyện tình cảm không có dấu hiệu khả quan, những người còn độc thân không nên quá nóng vội. Thay vì sốt ruột thì bạn nên tận hưởng quãng thời gian vui vẻ này cùng bạn bè đi nhé. Nếu không sau này bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Sức khỏe của bạn có những dấu hiệu đáng lo ngại. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần uể oải khiến cho bạn không thiết làm bất cứ việc gì. Hãy tranh thủ đi khám bác sĩ trong khoảng thời gian gần nhất, chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình hơn nữa Cự Giải nhé.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tư tưởng không thông, Sư Tử luôn cảm thấy căng thẳng và áp lực. Khối lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn không có thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân mình nữa. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tài chính cũng là vấn đề Sư Tử cần quan tâm. Mặc dù bạn được nhận lương trong khoảng thời gian này, nhưng suy đi tính lại thì số tiền này cũng không còn dư dả bao nhiêu. Có quá nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho bạn không thể không tính kỹ.

Có nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp được nửa kia của mình trong tuần này. Chính vì thế mà trong hoàn cảnh nào bạn cũng cần chú ý tới hình tượng của mình để có thể ghi điểm tối đa trong mắt đối phương. Những người đã có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận trước sự xuất hiện của kẻ thứ ba nhé.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong chuyện tình cảm Xử nữ không nên nóng vội bởi vì bạn sẽ khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Tốt nhất bạn nên cho đối phương khoảng không gian tự do hơn là suốt ngày kè kè ở bên cạnh họ. Đây cũng là một việc làm thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người ấy đấy.

Trong tuần Xử Nữ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, tuy nhiên cách diễn đạt của bạn lại không được trôi chảy cho nên chưa thể thuyết phục được cấp trên và đồng nghiệp. Đừng bỏ cuộc mà hãy kiên trì thử lại lần nữa, thay đổi phương pháp tiếp cận vấn đề để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tài chính ổn định nên đây không phải là vấn đề khiến cho bạn phải suy nghĩ. Trong khoảng thời gian trước bạn đã cố gắng nỗ lực không ngừng, chính vì thế bạn sẽ thu được những khoản xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Hãy tự thưởng cho bản thân một món đồ nào đó nhé.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải nhận thêm nhiệm vụ mới trong tuần này. Điều này không hề dễ dàng nhưng nó lại quyết định trực tiếp tới sự nghiệp của bạn trong tương lai. Do đó áp lực mà nó mang lại không hề nhỏ, bạn nên tập trung hơn trong quá trình làm việc và hợp tác với mọi người.

Thiên Bình có quá nhiều yêu cầu với người ấy, do đó mà chuyện tình cảm của bạn chỉ có lùi chứ không có tiến. Ai chẳng có điểm xấu, bạn hãy thử mở lòng chấp nhận điểm yếu của đối phương và tìm biện pháp sửa chữa dần cho họ.

Trong khoảng thời gian này thần may mắn không ở bên cạnh Thiên Bình đâu. Không những vậy mà tình hình tài chính không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ dự án mạo hiểm nào. Khi tiến hành làm những việc trọng đại có liên quan tới tiền bạc thì bạn nên suy nghĩ kỹ càng và tham khảo ý kiến của những người mà bạn tin tưởng nhé.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Áp lực công việc khá nhiều khiến cho bạn trở nên nóng tính hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tính cách này chỉ khiến cho mọi việc trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Nếu muốn công việc suôn sẻ thì bạn phải có thái độ hòa nhã hơn với đồng nghiệp. Nếu như có ý định nhảy việc thì bạn không nên tiến hành trong khoảng thời gian này.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên bạn lại không thể phát huy chúng đúng lúc để mang lại sự đột phá trong sự nghiệp. Bạn cần tìm cho mình một hướng đi mới, đừng để ý tới ánh mắt của người khác mà hãy làm theo những gì mà bạn tin tưởng.

Nếu chưa muốn vướng bận vào chuyện tình cảm thì bạn không nên gò ép bản thân vào bất kỳ một khuôn khổ nào. Những bạn đã có nửa kia của mình thì giữa hai bạn sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ. Để mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng và không ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên thì hai bạn cần phải nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này tiến triển khá tốt, bạn tràn đầy năng lượng và có tinh thần làm việc cao. Nếu như có bất kỳ ý tưởng mới nào thì bạn nên tiến hành ngay, đề xuất trực tiếp với lãnh đạo, đừng chần chừ mà để lỡ cơ hội.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, may mắn là nó không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Có khá nhiều khoản phải chi tiêu nhưng chúng đều nằm trong kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đó nên không có gì phải lo lắng.

Vận đào hoa của những người còn độc thân không tốt, chính vì thế mà bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều vào chuyện yêu đương nhé. Chẳng có ai tìm đến bạn đâu, tốt nhất là bạn nên tập trung vào công việc của mình để đạt hiệu suất cao nhất.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết còn độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian này để tìm kiếm nửa kia ưng ý cho mình đi nhé. Có rất nhiều cơ hội tình cảm tìm tới bạn, vấn đề là không phải ngồi yên một chỗ chờ đợi mà bạn cần phải chủ động nắm bắt.

Bạn là người có sức hấp dẫn, do đó hãy tự tin hơn nữa vào bản thân mình. Trong công việc Ma Kết gặp phải một vài rắc rối, điều này làm ảnh hưởng lớn tới tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy mọi việc đang đi ra ngoài tầm kiểm soát và bạn không biết nên làm gì để giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến cho bạn phải chi khá nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề. Mặc dù bạn đã lường trước được phần nào tuy nhiên nó vẫn khiến bạn hoang mang. Tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa những khoản chi không cần thiết nhé.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu không muốn dậm chân tại chỗ trong chuyện tình cảm thì Bảo Bình cần phải chủ động hơn nữa, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý trong tuần này đấy. Những người đã có đôi thì nên hạn chế nói tới những vấn đề nhạy cảm nếu không rất dễ phát sinh mâu thuẫn.

Công việc của bạn có nhiều biến động lớn. Có thể là bạn sẽ bị điều động sang một vị trí khác hoặc bạn quyết định nghỉ việc để tìm cho mình một hướng đi mới. Dù cho bạn lựa chọn như thế nào thì cũng nên tham khảo ý kiến của bố mẹ và những người có nhiều kinh nghiệm nhé.

Phương diện tài chính luôn khiến cho bạn phải đau đầu và tuần này cũng vậy. Chi nhiều hơn thu nên bạn thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn, phải đi vay mượn khắp nơi. Trong khoảng thời gian này bạn nên hạn chế ra ngoài, nếu có thì không nên mang theo quá nhiều tiền mặt.

Tử vi tuần từ 06/02 – 12/02/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong tuần khá nhiều, nếu như bạn không lên kế hoạch ngay từ những ngày đầu tuần và tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình này thì bạn sẽ không thể hoàn thành mọi việc theo đúng tiến độ được giao. Không những vậy, bạn còn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi đâu đấy.

Để có thể tìm được một nửa của mình thì Song Ngư nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể và sống hòa đồng hơn với mọi người. Nếu bạn đã có nửa kia cho mình rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho đối phương. Chỉ cần một vài câu nói quan tâm cũng khiến cho tình cảm của hai bạn gắn bó hơn đấy.

Một phương diện nữa mà Song Ngư cũng cần chú ý đó chính là sức khỏe. Cơ thể của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, để cải thiện tình hình thì bạn nên điều chỉnh lại thói quen hàng ngày của bản thân. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và chăm chỉ tập thể thao sẽ giúp cho sức đề kháng của bạn tăng lên rõ rệt.

Bạn đọc có thể tra cứu tử vi năm 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận