12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 13/02 – 19/02/2017

Đang tải...

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo  từ  13/02 – 19/02/2017 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-tu-13-02-den-19-02-2017

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này chuyện tình cảm của Bạch Dương đã xấu nay lại còn xấu hơn. Cho dù bạn có cố gắng như thế nào đi nữa thì người ấy cũng không hề để ý tới bạn. Những người đã có nửa kia cho mình rồi thì nên đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba quấy rối cuộc sống hạnh phúc của bạn nhé.

Công việc ổn định, bạn không gặp phải bất kỳ khó khăn gì nhờ vào tính quyết đoán của mình. Không những vậy mà bạn còn có thể tạo ra bước đột phá, chỉ cần tin tưởng hơn nữa vào bản thân mình, không để cho tinh thần bị dao động vì những lời nói của mọi người xung quanh là được.

Tiền bạc kém rủng rỉnh, chính vì vậy bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào bất cứ dự án nào mà bạn chưa chắc chắn. Ngoài ra thì bạn cũng nên lên kế hoạch tiết kiệm tiền bạc vì bạn sẽ cần sử dụng tới trong tương lai gần đấy.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh khá tốt, bạn nên tận dụng cơ hội này để mở rộng mạng lưới quan hệ của mình ra nhé. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp đấy, hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội cũng như những bữa tiệc mà bạn được mời.

Tại nơi làm việc bạn có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, tuy chỉ là những mâu thuẫn nhỏ về phương thức làm việc nhưng nó cũng khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, không còn hứng thú với việc mình đang làm nữa.

Bạn sẽ nhận được một khoản thu lớn trong tuần này, tuy nhiên bạn lại không có ý định để dành tiết kiệm. Thay vào đó bạn muốn đầu tư thêm để sinh lợi nhuận hoặc là mua sắm cho thoả ý thích của mình.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong chuyện tình cảm mặc dù bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn không thể giữ được trái tim người ấy. Chính vì vậy mà bạn nên chấp nhận buông tay để cả hai đều cảm thấy thoải mái hơn nhé, càng níu kéo chỉ làm đôi bên tổn thương hơn mà thôi.

Bạn rất có hứng thú và tràn đầy năng lượng làm việc. Do đó mà công việc dù có khó khăn thế nào đi nữa thì bạn cũng không hề chán nản, càng phức tạp lại càng kích thích ý chí chiến đấu của bạn. Tuy nhiên vận may lại chưa mỉm cười với bạn đâu, bạn hãy cố gắng giữ tinh thần vững vàng nhé.

Sức khỏe của bạn trong tuần này không thực sự tốt khiến cho bạn phải mất một chút tiền bạc đấy. Thay vì cứ hoang mang lo lắng thì bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình cũng như đăng ký các lớp tập thể dục để nâng cao sức khỏe hơn nhé.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không tốt đẹp cũng không gặp nhiều khó khăn, nhìn chung công việc trong tuần của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ. Chính vì thế bạn có nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc bản thân cũng như những người thân trong gia đình.

Bạn độc thân, bạn mong muốn có một tình yêu lãng mạn nhưng lại không đủ can đảm để đón nhận nó. Điều này làm cho bạn khổ tâm và suy nghĩ khá nhiều nhưng vẫn chưa thể tìm được biện pháp giải quyết. Tốt nhất bạn nên nhớ tới sự tư vấn của bố mẹ và hãy thử mở lòng mình để đón nhận đối phương xem sao nhé.

Chính vì ôm có nhiều tham vọng nhưng lại không tính toán chính xác khiến cho tình hình tài chính của bạn không được khả quan như mong muốn. Bạn nên xem xét kế hoạch của mình, điều chỉnh lại sao cho thích hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại nhé.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần bạn và người ấy thường xuyên xảy ra tranh cãi. Có rất nhiều lý do khiến cho hai người phát sinh mâu thuẫn, tuy nhiên lúc này các bạn nên dành cho nhau một khoảng lặng để suy xét vấn đề, chỉ khi nào hiểu rõ thì bạn mới nên gặp đối phương nhé.

Vận trình công việc trong tuần của bạn khá tốt, bạn không chỉ duy trì được sự bền vững mà còn gặt hái được nhiều thành công to lớn. Thậm chí bạn còn lên kế hoạch cho tương lai của mình. Trong giai đoạn này bạn cần phải tuyệt đối giữ bình tĩnh để tránh xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp nhé.

Phương diện tài chính có nhiều bất ổn, các khoản chi quá nhiều trong khi thu được không là bao nhiêu. Hầu hết số tiền mà bạn phải bỏ ra để duy trì các mối quan hệ của mình nên không thể cắt bớt được. Do đó bạn cần có kế hoạch tích lũy chi tiêu hợp lý lâu dài.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần không được như mong muốn của bạn. Những mâu thuẫn phát sinh liên tục lại không được giải quyết thỏa đáng khiến cho mối quan hệ của hai bạn bị rạn nứt, thậm chí là không thể làm lành trong khoảng thời gian ngắn.

Công việc của bạn có sự thay đổi rõ rệt, mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn. Tuy nhiên mọi việc chỉ suôn sẻ khi mà bạn tuân thủ đúng kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Năng lực làm việc của bạn khá tốt, nếu có thể thì bạn nên giúp đỡ cả đồng nghiệp của mình nhé.

Sức khỏe của bạn ổn định, nếu muốn duy trì tình trạng tốt đẹp này thì bạn hãy chăm chỉ vận động nhẹ nhàng thường xuyên. Nên nhớ đề phòng một chút để không cho những chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Buổi tối bạn đừng nên ra ngoài một mình để đảm bảo an toàn nhé.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá rắc rối. Nhẹ thì đôi bên hiểu lầm, xảy ra mâu thuẫn, nặng thì tình cảm nguội lạnh, hai người đều không thể tìm được cảm giác an toàn khi ở bên nhau.

Công việc của bạn rất bận rộn nhất là từ giữa tuần trở đi khiến cho sự nghiệp trở nên tốt đẹp hơn. Nếu như bạn chưa có một công việc ổn định cho mình thì cũng đừng nên nóng vội, hãy thử sức mình ở những công việc khác chuyên môn xem sao nhé.

Coi boi 2017 khuyên Thiên Bình cần để ý tới việc chi tiêu của mình hơn nữa thì tài chính của bạn mới có thể đảm bảo. Bạn cũng nên có một kế hoạch thu chi hợp lý, nếu thấy đồ dùng nào chưa thực sự cần thiết thì bạn cũng đừng vội vàng mua nó nhé, để dành tiền cho những việc khác quan trọng hơn.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sở hữu một nguồn năng lượng khá dồi dào khiến cho bạn có thể dễ dàng hoàn thành khối lượng công việc lớn như vậy trong tuần. Sự tập trung trong quá trình làm việc của bạn cũng được đánh giá khá cao, thậm chí còn được làm tấm gương cho người khác học tập nữa đấy.

Tuy nhiên công việc bận rộn cũng mang tới những mặt trái của nó. Nhiều lúc bạn cảm thấy căng thẳng và chỉ muốn nổi nóng với mọi người xung quanh. Để có thể kiềm chế bản thân mình thì tốt nhất bạn nên đi ra ngoài để cho đầu óc được thư giãn.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt, nhất là những người còn độc thân. Bạn sẽ được đối phương mời đi ăn, đi chơi và thậm chí là tỏ tình nữa đấy. Chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, nhớ là lúc nào cũng phải chú ý hình tượng của mình nhé.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đang tải...

Vận trình công việc của Nhân Mã sẽ bị ảnh hưởng lớn trong tuần này. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị điều chuyển công tác hoặc phải đảm nhiệm các công việc của người khác nữa. Tuy nhiên trong trường hợp nào đi nữa thì bạn cũng cần phải bình tĩnh, tập trung suy xét vấn đề sao cho có lợi cho bản thân mình nhất nhé.

Những người còn độc thân hình như không có ý định kiếm gấu cho mình trong khoảng thời gian này. Bạn thấy yêu thích tự do và không muốn kiềm chế bản thân mình trong bất cứ một mối quan hệ nào, đôi lúc bạn còn cảm thấy không có người yêu thật là thoải mái.

Đã có không ít cơ hội kiếm tiền đến với bạn và bạn cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt chúng. Chính vì thế con số trong tài khoản của bạn gia tăng đáng kể khiến cho bạn có thể trả được hết số nợ, thậm chí còn có tiền để gửi bố mẹ nữa đấy.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Bạn cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, đừng để những phát ngôn trong lúc nóng giận làm tổn thương tới mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp nhé, nếu không các bạn sẽ không thể hợp tác với nhau trong hòa bình nữa đâu.

Trong chuyện tình cảm, boi tinh yeu thấy bạn tỏ ra thiếu tự tin và quá nhạy cảm. Bất kỳ câu nói nào của đối phương cũng khiến cho bạn phải suy nghĩ rất nhiều, thậm chí là suy bụng ta ra bụng người. Điều này rất dễ khiến cho tình cảm đôi bên xuất hiện hiểu lầm không đáng có.

Suốt những ngày trong tuần, tình hình tài chính của bạn biến đổi thất thường. Để hạn chế tiền trong túi ra đi mà không thể kiểm soát được thì bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tỉ mỉ và nên thiên hướng tích lũy hơn là đầu tư.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tuần này do tác động của công việc cho nên Bảo Bình không có nhiều thời gian cho chuyện tình cảm của mình. Có nhiều khả năng là bạn sẽ phải nhận một nhiệm vụ mới hoặc là đi công tác dài ngày khiến cho hai bạn phải xa cách. Nhưng dù có trong hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng đừng quên nói lời quan tâm người ấy nhé.

Nếu như bạn có ý định nhảy việc thì hãy mạo hiểm để không bao giờ phải hối tiếc nhé. Trước mắt bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn nhưng mà chỉ cần bạn tự tin là đã thành công 50% rồi đấy. Đừng bao giờ để cho bản thân bị cuốn vào vòng xoáy mâu thuẫn của các đồng nghiệp, nếu không rắc rối sẽ không ngừng tìm tới bạn đấy.

Tình hình tài chính có biến động theo chiều hướng không tốt. Bạn sẽ mất đi một vài nguồn thu nhỏ nhưng nếu mà bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng và điều này hoàn toàn nằm trong dự liệu thì cũng không có gì đáng lo ngại nhé.

Tử vi tuần từ 13/02 – 19/02/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như không thể lý trí trong chuyện tình cảm khiến cho bạn lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và không biết nên quyết định như thế nào cho đúng. Mặc dù bạn luôn miệng tuyên bố bản thân mình còn FA nhưng mà lại quan tâm và có những hành động đáp lại những lời tỏ tình của đối phương.

Tinh thần của bạn không mấy vui vẻ cho nên công việc diễn biến không thuận lợi như trong dự kiến của bạn. Dù cho bạn làm gì cũng phải đối mặt với rắc rối, nhưng đừng vì thế mà chán nản hay từ bỏ mục tiêu phấn đấu của mình nhé. Thay vào đó hãy tìm cách để chuyển biến tình thế theo chiều hướng tích cực hơn.

Sức khỏe của bạn xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, nhất là các bạn nữ cần đặc biệt chú ý đề phòng. Tiết trời khá lạnh do đó bạn nên chú ý giữ ấm cho cơ thể của mình mỗi khi đi ra ngoài để tránh mắc phải các bệnh có liên quan tới đường hô hấp nhé.

Bạn đọc có thể tra cứu tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận