12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Mão được cát tinh trợ lực

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cho thấy vận trình tuổi Mão vô cùng tươi đẹp, chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng đầu tiên của năm 2019 này. 

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 cho thấy vận trình của tuổi Tý sẽ nhận được  nhiều điều bất ngờ trong khoảng thời gian tới. Tài chính biến động mạnh, có nhiều thay đổi đặc biệt là vào đầu tuần, bản mệnh nên tập trung cao độ trong tháng giáp tết này.

Vận trình tình cảm bản mệnh có cát tinh trợ lực. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra xung đột mâu thuẫn, tranh cãi. Thế nhưng, cho đến cuối cùng, cặp đôi vẫn được trở lại bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Mão được cát tinh trợ lực

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Mão được cát tinh trợ lực

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 cho thấy vận trình công việc của tuổi Sửu có những nguy cơ và biến cố bất ngờ. Hung tinh soi chiếu, tai nạn, rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào, cộng thêm sự quấy phá của tiểu nhân khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh khó bề tăng tiến.

Vận trình công việc và cuộc sống khá ổn định. Tuy nhiên, vận trình tình duyên lại gặp nhiều biến cố. Duyên phận hai bạn chưa tới. Nên bạn chưa dành đủ thời gian và tâm sức để chinh phục người ấy. Dù cho tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không khiến trái tim người ấy rung động.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Chính điều này khiến con giáp gặp nhiều buồn lo trong thời điểm hiện tại. Bản mệnh nhạy cảm, dễ buồn, dễ suy tư cho dù đó là sự việc chẳng đáng suy nghĩ nhưng vẫn suy nghĩ mãi không thôi. Tình cảm cũng vì thế mà thất thường, vừa vui vẻ nói cười xong lại ủ rũ ngay được.

Nguyên nhân này khiến chuyện tình duyên bản mệnh không được suôn sẻ. Tinh thần không tốt nên con giáp này còn làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa dễ xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ 21 đến 27/1/2019 của tuổi Mão cho thấy bản mệnh gặp chút rắc rối, khúc mắc nho nhỏ. Tuy nhiên, nhìn chung vận trình vẫn ổn định, không chịu tác động quá nhiều. Vừa có quý nhân giúp đỡ lại thêm cát tinh trợ lực nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, suôn sẻ thuận lợi bất ngờ.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ. Nguyên nhân chủ yếu do bạn đang dồn quá nhiều thời gian và tâm sức vào công việc và chuyện kiếm tiền của mình. Do vậy đã đã vô tình bỏ lỡ nhiều giây phút quý báu bên gia đình. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà có phần xa cách, lúc này bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình yêu nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn trong tuần này gặp nhiều điềm hung hãn. Vận xui bủa vây, may mắn khước từ. Tuần này, từ công việc đến tình cảm đều không tốt. Công việc ứ đọng, cấp trên không nhìn nhận bạn với đúng năng lực bạn đang sở hữu. Tiểu nhân ủ mưu, luôn tìm cơ hội để tranh công, cướp lợi. Mời bạn tham khảo thêm tử vi ngày mới để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Đường tình duyên trong tuần lại vô cùng tẻ nhạt. Những người có đôi có cặp vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.  Hai bạn cũng không dành nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ nỗi niềm với nhau. Sự im lặng đó chỉ khiến con tim ngày càng lạnh lùng, tình cảm dần phai nhạt đi mà thôi.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Tỵ

Xem bói tuần mới tuổi Tỵ cho thấy bản mệnh nhận được khá nhiều tin vui trong chặng đường tình cảm. Bạn nhận được nhiều điều bất ngờ, lãng mạn từ phía đối phương. Nhờ đó, tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.

Vận trình công việc được cát tinh giúp đỡ nên nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Trong mọi công việc, bạn luôn làm việc hết trách nhiệm, luôn nỗi lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Mão được cát tinh trợ lực

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Mão được cát tinh trợ lực

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm vì có nhiều hung tinh gây hại, công việc sa sút đáng kể. Hơn nữa bạn cũng không tập trung cho công việc nên mới xảy ra nhiều sai sót, tạo sơ hở cho những kẻ đấu đá cạnh tranh làm giảm uy tín của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên khá khởi sắc. Bạn nhận được sự quan tâm chu đáo của người ấy, tình cảm ngày càng khăng khít, lớn dần theo năm tháng, dù biết rõ những thói quen xấu nhưng cũng không phải là thứ để tranh cãi mà luôn cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi trong tuần cho thấy bạn gặp khá nhiều rắc rối. Hung vận lớn lấn át hết cát vận ít ỏi xung quanh bạn. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là công việc, có thể xảy ra những biến động nằm ngoài dự kiến.

Vận trình tình cảm không có nhiều mới mẻ. Tuổi Mùi độc thân nên mở rộng lòng mình hơn để kiếm tìm nửa kia lý tưởng. Trong khi đó người có đôi cần dành nhiều thời gian để hai bên cùng tìm hiểu, tâm sự mỗi ngày và thông cảm cho những vất vả của đối phương.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Thân

Tuổi Thân nhận được nhiều tin vui trong tuần. Vận trình công việc vẫn diễn ra ổn định như mọi tuần. Khó khăn có thể gặp phải không lớn. Tuy nhiên, bạn nên xem lại thái độ làm việc của mình, đừng bất cẩn mà phạm phải sai lầm, phá bỏ bao công sức gây dựng trước đó.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn so với tuần trước. Bạn đang đắm chìm trong câu chuyện tình yêu ngọt ngào, mùa đông không còn đáng sợ nữa khi mà hai trái tim luôn ủ ấm cho nhau. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái, nếu còn độc thân thì đây là một cơ hội cực kỳ tốt.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Dậu

Xem tử vi tuần thứ ba trong năm 2019 cho thấy bản mệnh nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Rất có thể vì sự quấy phá của tiểu nhân mà bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mong muốn, kể cả đã hao tốn rất nhiều tâm sức vào đó. Bạn nên tích cực theo dõi tử vi hàng ngày để kịp thời khắc phục rủi ro.

Vận trình tình cảm vẫn phát triển khá tốt, không gặp điều gì bất trắc. Tuổi Dậu đang yêu đã bàn tính đến chuyện tương lai, cố gắng để xây dựng hạnh phúc chung. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn phải dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, nhất là những ngày nghỉ nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình cuộc sống bản mệnh tương đối ổn định. Về phương diện công việc lại càng sáng rực hơn nữa. Cấp trên chưa thực sự nhìn nhận đúng năng lực của bạn. Do vậy bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện hết bản thân mình, tình hình càng thêm căng thẳng khi bạn có xu hướng buông xuôi với công việc của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không mấy khởi sắc. Tuổi Tuất độc thân gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm với người khác giới. Có lẽ là do bạn vẫn chưa thực sự rung động và tin tưởng để bắt đầu cuộc tình mới, bạn cần có thêm thời gian để những vết thương cũ có thể lành lại.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 tuổi Hợi

Cát hung đan xen người tuổi Hợi trong tuần này, rất khó đoán định sẽ tiến triển theo phương hướng nào. Công việc thăng trầm, nhiều biến cố xảy ra khiến cho mọi việc kém suôn sẻ, tiểu nhân lại luôn rình rập rắp tâm hãm hại bản mệnh.

Vận trình tình duyên đang là một ẩn số trong tuần. Tuổi Hợi độc thân dù được khá nhiều người để mắt nhưng dường như bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự rung động trước ai nên tạm thời không muốn bước chân vào mối quan hệ mới, cũng không vội nhận lời yêu thương với ai.

Xem vận hạn năm 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Đang tải...

Bình luận