12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cho thấy Sư Tử khá thuận lợi trong mọi chuyện, công việc tốt đẹp, tài lộc khả quan. Tuy nhiên, vận trình tình duyên lại kém đi nhiều.

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới Bạch Dương cho thấy công việc không được ổn định. Cho dù bạn đã  rất tâm huyết, cố gắng, nhưng kết quả cuối cùng vẫn đổ bể, vướng vào tình huốn khó khăn, không theo kế hoạch đã đề ra.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019: Sư Tử thuận lợi

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019: Sư Tử thuận lợi

Vận trình tình cảm trong tuần có nhiều khởi sắc. Bạch Dương độc thân có nhiều cơ hội gây ấn tượng với người khác giới. Có nhiều người theo đuổi như vậy Dương cưu hãy mở lòng đón nhận vì biết đâu bạn lại gặp được đối tượng ưng ý.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Kim Ngưu

Xem tử vi tuần thứ ba trong tháng đầu tiên của năm mới cho thấy Kim Ngưu đang có những tháng ngày bình yên. Hãy tập trung tận hưởng nó nhé. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý hơn về chuyện tình cảm. Công việc có quý nhân giúp sức nên làm gì cũng có hậu thuẫn và người đồng hành, bạn chỉ cần tập trung hơn thì ắt sẽ có kết quả khả quan.

Vận trình tình cảm trong tuần nhìn bề ngoài có vẻ bình thường. Tuy nhiên, có vẻ như cả những chuyện không đúng sự thật hai người cũng không dám thừa nhận. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới quan hệ tình yêu, tốt nhất bạn và người ấy nên ngồi lại trò truyện cùng nhau để tháo gỡ vất đề.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Song Tử

Vận số  của Song Tử trong tuần mới không được tốt lắm. Có nhiều nguyên nhân tác động khiến bản mệnh rơi vào tình trạng này. Công việc và sự nghiệp vẫn bình bình, không có nhiều đổi mới cho lắm, nhưng bạn vốn hoạt bát nên thấy khó chịu, mất kiên nhẫn và dần dần muốn tìm việc khác.

Vận trình tình cảm của chòm sao trong tuần không tốt. Căn nguyên của mâu thuẫn do vấn đề tiền bạc. Điều này khiến hai người mâu thuẫn, đấu khẩu, không muốn trò chuyện và thường xuyên gây gổ với nhau. Có thể là do một người không được thỏa mãn thói quen mua sắm xa xỉ hoặc một người mải mê kiếm tiền mà không quan tâm tới nửa kia thì tình cảm rất dễ sứt mẻ.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Cự Giải

Tuần thứ ba trong tháng đầu tiên của năm mới mang lại vận may khá ổn cho cung hoàng đạo Cự Giải.  Có nhiều dấu hiệu tăng tiến không ngừng về cả tiền bạc và tài vận. Công việc tiến triển thuận lợi, các nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành nhanh chóng, bạn làm việc đơn giản, gọn gàng nhưng hiệu quả, chắc chắn sẽ được cấp trên biểu dương.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có dấu hiệu đi xuống. Cự Giải cần vực lại tinh thần càng nhanh càng tốt, tránh để ảnh hưởng quá nhiều đến những việc xung quanh. Bạn có thể thay đổi không gian hẹn hò để đôi bên cùng có thêm cảm hứng, ngoài ra cũng nên tiết chế cảm xúc tiêu cực để tránh nói ra những lời không hay với đối phương.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Sư Tử

Xem tử vi phương Đông tuần mới Sư Tử cho thấy chòm sao nhận được nhiều lộc may. Mọi chuyện đến với Sư Tử đều thuận lại, công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Nhờ vậy, chòm sao cảm thấy hưng phấn hơn hẳn so với tuần trước. Công việc tiến triển rất tuyệt, bạn phát hiện ra những điểm quan trọng trong quá trình làm việc và lập tức dùng nó để cải thiện tiến độ, nhờ vậy mà nghề nghiệp càng có cơ hội mở rộng hơn.

Vận trình tình cảm kém đi nhiều. Điều này cũng do Sư Tử đã từ chối một vài lời mời hẹn hò từ các đối tượng. Bạn đang giữ thái độ không mấy nhiệt tình. Do vậy dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp thì chòm sao này cũng chẳng mấy mặn mà với tình yêu của mình, kết quả không tốt cũng là đều dễ hiểu.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Xử Nữ

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không mấy suôn sẻ. Bạn đang rơi vào hố sâu khúc mắc trong công việc và cả tình cảm.Có thể bạn đang chịu ảnh hưởng  từ những chuyện trong quá khứ hoặc áp lực từ các yếu tố bên ngoài nên cảm thấy năng lực bị hạn chế, không đủ không gian phát triển.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019: Sư Tử thuận lợi

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019: Sư Tử thuận lợi

Tình yêu của Xử Nữ không mấy suôn sẻ, tình cảm có nhiều biến động lớn. Dường như bạn không mấy nghiêm túc và thiếu nhẫn nại, cảm thấy mối quan hệ quá nhiều gò bó và áp lực. Bạn có suy nghĩ đổi mới và hãy làm theo những gì bạn muốn, miễn là người ấy đồng ý.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Thiên Bình

Xem tử vi tuần mới cho thấy Thiên Bình đang bị xuống tinh thần trong công việc. Dường như bạn đã để cảm xúc chi phối mình quá nhiều. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, thường xuyên lo lắng. Hãy học cách chấp nhận bởi người khác đâu thể lúc nào cũng làm vừa ý bạn, đừng vì không vừa lòng mà mặt nặng mày nhẹ nhé.

Thiên Bình nên học cách buông tay nếu như tình yêu không mang lại hạnh phúc cho mình. Không có nghĩa bạn phải từ bỏ điều này. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội khác để nắm được hạnh phúc trong tay. Các bạn độc thân đang có rất nhiều cơ hội nhưng nếu chưa xác định được điều mình mong muốn thì cơ hội đến cũng như nước chảy qua cầu mà thôi.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Bọ Cạp

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp tỏ ra không quá tích cực tìm kiếm tình yêu. Có vẻ như mọi thứ vẫn ổn định, tốt đẹp, cân bằng khi nhìn từ ngoài vào. Tuy nhiên, bạn cần biết cách cân bằng tình cảm, không phải cứ cho đi hay hy sinh nhiều là tốt, mà chúng ta cần mở lòng thì mới có thể mở cửa được trái tim.

Bọ Cạp nên học cách bày tỏ tình cảm bản thân nhiều hơn, kết giao thêm bạn mới bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều người có cùng chung suy nghĩ và sở thích với mình. Khi đó chòm sao sẽ không còn một mình, đơn côi lẻ bóng nữa.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Nhân Mã

Xem tử vi tuần mới của Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc bận rộn. Khối lượng công việc lớn, nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ đòi hỏi chòm sao này phải giải quyết khéo léo. Vì áp lực mà đôi khi bạn muốn bùng nổ, lúc này hãy tìm cách thư giãn để đầu óc được thoải mái sau đó hãy quay lại làm tiếp nhé.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã gặp phải chút khúc mắc với người ấy, mà nguyên nhân chủ yếu là do cách ăn nói của bạn. Không phải chuyện gì cũng nói hết ra đâu, thẳng thắn quá dễ khiến tình cảm bị sứt mẻ. Đối phương là người yêu chứ không phải là cái thùng rác để bạn xả hết mọi bực tức không đâu.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Ma Kết

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết không khởi sắc ở vận trình tình duyên. Bạn tự tin và nghĩ rằng có thể khống chế được những thay đổi trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, quá nhiều chuyện ngoài dự kiến nằm ngoài sự kiểm soát xảy ra khiến bạn không thể giải quyết được.

Tự tin là thế nhưng Ma Kết lại không phải là người quá chủ động trong tình yêu, bạn có phần thụ động muốn nhận nhiều hơn là cho. Tuy nhiên nếu cứ chờ đợi một chỗ cũng không hay, nó sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển mối quan hệ lên tầm cao hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Bảo Bình

Xem tử vi cho thấy vận trình cuộc sống Bảo Bình trong tuần mới gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Mọi nỗ lực, cống hiến, cố gắng của bạn trong khoảng thời gian vừa rồi đều gặt hái được thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, có vẻ như bạn vẫn chưa hài lòng và muốn mở rộng thêm kế hoạch mới, bạn nên sắp xếp mọi việc một cách khoa học đừng để mọi sự chồng chéo lên nhau.

Bảo Bình độc thân trong tuần nhận được một vài lời ngỏ ý làm quen. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy tìm hiểu từ từ, đừng vội vàng vì nó chẳng khiến bạn có được hạnh phúc thực sự đâu.

Xem tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/ 1/ 2019 cung Song Ngư

Theo tử vi phương tây tuần công việc của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt, được giúp đỡ nhiệt tình và có thêm cơ hội phát triển mới từ đó. Nhờ vậy thành quả thu về không ít, đổi lại bạn sẽ bận rộn đi lại khá nhiều.

Đứng trước tình yêu của chính mình, bạn thường bị nhiều luồng suy nghĩ chạy quanh tri phối. Có thể bạn cảm thấy nửa kia đối xử với mình chưa đủ tốt, chưa đủ nhiệt tình hay không biết cách thể hiện sự nồng nhiệt như bao người khác.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông nhà 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận