12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử lạc quan

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 cho thấy Song Tử luôn dùng thái độ lạc quan để đối diện với mọi chuyện, đưa ánh nhìn tích cực đến mọi khía cạnh của cuộc sống. Tuy nhiên, bản mệnh nên học cách khiêm tốn nhiều hơn. Cùng boi.vn tìm hiểu thêm về tuần mới của 12 chòm sao qua bài viết sau đây nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có khả năng sẽ lên đường đi học hoặc làm việc xa nhà. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Bởi chính sự thay  đổi này có thể sẽ khiến ý chí của bạn bị dao động và ảnh hưởng tới hiệu quả.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019: Song Tử lạc quan

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019: Song Tử lạc quan

Tình hình tài chính đang trong giai đoạn bất ổn định. Trong khoảng thời gian này, bạn không nên tiêu pha lãng phí. Chòm sao nên học cách tiết kiệm để mua tặng người thân một món đồ nào đó. Đồng thời cũng là tháng cuối năm âm lịch nên cũng sẽ tốn một khoản không nhỏ để mua quà cảm ơn cấp trên, khách hàng hoặc những người đã giúp đỡ mình.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Kim Ngưu

Xem bói tử vi tuần mới cho thấy công việc Kim Ngưu đang có sự tiến triển khá ổn định, có phúc lợi nhưng chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, tiến lên vị trí cao hơn, chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh thì mới không bị hỏng việc.

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu nên thẳng thắn đối diện trực tiếp với đối phương. Bạn nên hướng ánh nhìn tới tương lai của hai người để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, tiếp thu cảm nhận của đối phương, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý. Bản thân bạn có tâm thiện lành nên chỉ cần thể hiện nhẹ nhàng, tinh tế hơn thì mối quan hệ sẽ phát triển êm đẹp.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Song Tử

Nghiên cứu tử vi tuần này của Song Tử cho thấy vận trình sự nghiệp của chòm sao có nhiều dấu hiệu phát triển tốt. Tuy nhiên, chòm sao nên biết cách tiết chế, khiêm tốn hơn và thể hiện thái độ hòa nhã. Mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời. Do vậy hãy cố gắng giữ lấy, đừng tranh cãi vì vừa phiền phức lại thiệt thòi cho mình. Bạn nên xem bói tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Vận trình tình cảm chòm sao đang  gặp chút rắc rối. Bởi vì mọi người đang ra sức phản đối mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy vậy bạn vẫn không muốn buông tay đoạn tình cảm này vì tình cảm chân thành và một phần là sự cố chấp, tự tôn. Bạn nên tỉnh táo hơn để có những quyết định chính xác cho mình.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Cự Giải 

Cự Giải nên thay đổi cảm xúc thất thường của mình trong tuần này. Bạn đang để ý quá nhiều đến những chuyện vụn vặt, điều ấy khiến bạn không thoát ra được. Có lẽ chòm sao này cần một tác động tích cực mới có thể thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Cự Giải nên kiếm tìm tri âm, người khiến bạn có thể tin tưởng để tâm sự, chia sẻ những điều băn khoăn trong lòng hoặc đơn giải là bạn viết nhật ký đi. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu nói ra hết được những điều mình đang nghĩ. Để rồi những chuyện ấy sẽ không ảnh hưởng đến công việc của bạn nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lớp học năng khiếu, gặp gỡ mọi người, tránh ủ rũ một mình.

Đang tải...

Cự Giải đang độc thân có thể sẽ bị người nào đó thu hút trong tuầ n này. Tuy rất thích đối phương nhưng tình cảm không phát triển tới tình yêu mà chỉ có thể thành tri kỷ. Để đến được với nhau, con người cần có duyên phận và cố gắng hết mình. D0 vậy, không nên cưỡng cầu bất cứ điều gì cả.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Sư Tử

Xem bói tử vi tuần này cho thấy Sư Tử đang quá mải chơi khiến công việc bị tồn đọng. Bạn luôn tạo ấn tượng xấu bất cứ khi nào cấp trên ghé ngang bởi sự luống cuống của mình. Cuối năm rồi bạn cũng muốn có thưởng, được tăng lương đúng không nên đừng chểnh mảng như thế nữa nhé.

Vận trình tình cảm đôi lứa, hôn nhân vợ chồng chòm sao cũng gặp không ít vấn đề. Đến được với nhau đã khó, để ở lại bên nhau lâu bền lại càng khó hơn, nên hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy tư cảm xúc của nhau, hai bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Xử Nữ

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tiết lộ Xử Nữ vì áp lực chuyện gia đình nên cảm giác muốn bùng nổ và có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người thân. Nếu không muốn thỏa hiệp thì cũng nên bình tĩnh lại, đợi cơn giận trôi qua bạn sẽ thấy dù gì đi chăng nữa người nhà không thể bỏ được nên đừng làm lớn chuyện.

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019: Song Tử lạc quan

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019: Song Tử lạc quan

Tâm trạng không tốt nên Xử Nữ có phần chểnh mảng trong công việc, hiệu suất giảm sút đáng kể, thậm chí có người còn muốn bỏ việc nữa. Chưa bàn tới lợi hại nhưng chỉ riêng việc có suy nghĩ vô trách nhiệm như vậy đã là không ổn rồi, hãy làm việc một cách công tư phân minh để tránh ảnh hưởng tới cả tập thể.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Thiên Bình

Thiên Bình trong tuần đang có nhiều vấn đề giấu kín trong lòng. Bạn gặp khó khăn trong việc biểu đạt suy nghĩ đó ran ngoài khiến bản thân lâm vào trạng thái mâu thuẫn. Vừa muốn nói lại không dám nói, cứ do dự mãi cuối cùng lại tự ôm lấy ấm ức không sao giãi bày được.

Vận trình tình cảm đang gặp nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Chòm sao không muốn thỏa hiệp cũng không đòi hỏi đối phương phải thay đổi nên cảm thấy hoang mang và chênh vênh. Tại sao Thiên Bình không đứng ra lãnh nhận trách nhiệm, giải quyết triệt để vấn đề một lần nhỉ?. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Bọ Cạp

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp tràn đầy sức sống, bình tĩnh tháo gỡ từng vướng mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trước đó. Tuy nhiên vẫn phải kiềm chế bản thân để không làm ra những chuyện quá khích mà sau này phải xấu hổ.

Dù có thái độ sống tích cực, cầu tiến nhưng chòm sao này vẫn chưa đủ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Nhất là tại nơi làm việc, người nói vô ý người nghe lại hiểu lầm khiến không khí ngột ngạt, tốt nhất nên hành sự thận trọng, tránh gây họa từ miệng mà ra.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Nhân Mã

Xem tử vi Nhân Mã trong tuần mới cho thấy chòm sao đang sở hữu linh cảm và suy nghĩ phong phú. Bạn đã bắt đầu có dấu hiệu thay đổi góc nhìn của mình và bắt đầu những mối quan hệ sâu sắc. Chòm sao muốn thoát khỏi những ràng buộc và sống thật với chính mình. Với bạn thời điểm này, ưu tiên cảm xúc bản thân trước chính là thỏa mãn nhu cầu tự do.

Cơ hội công việc tốt là thế nhưng Nhân Mã vẫn bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nên chưa chắc đã nắm bắt được hoàn toàn. Không nên kỳ vọng nhiều, thay vào đó cứ tiến lên từng bước một, không gây áp lực cho bản thân biết đâu kết quả sẽ còn khả quan hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Ma Kết

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc Ma Kết vẫn đang diễn ra ổn định và hiệu quả. Bạn biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình. Tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu vẫn có những người muốn quấy phá bạn nên không thể lơ là được.

Bạn khéo léo và giữ được chừng mực trong tất cả các mối quan hệ. Những tình huống bất ngờ khiến bạn hoang mang, lúng túng nhưng mọi chuyện đều sẽ đâu vào đó. Bản lĩnh này không tự nhiên mà có, phải trải qua nhiều lần vấp ngã và rèn luyện thì chòm sao này mới trưởng thành được như vậy.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Bảo Bình

Xem tử vi 2019 trong tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình muốn phát triển tài năng bản thân mưu cầu vươn lên vị trí cao hơn trong công việc. Tuy nhiên có vẻ như điều này không dễ dàng khi có quá nhiều đối thủ đáng gờm xung quanh. Ai cũng có thế mạnh riêng nên đừng tự tin thái quá, phải tích cực cố gắng trong mọi lĩnh vực nữa.

Bản mệnh không nên để tình cảm đan xen vào công việc. Đặc biệt trong những chuyện gây tranh chấp, mẫu thuẫn, xích mích với nửa kia của mình, vừa tổn thương tình cảm mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Do đó hãy để cho cả hai có không gian riêng tư nhé.

Xem tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/ 1/ 2019 Song Ngư

Xem tử vi tuần đầu năm mới cho thấy Song Ngư khá bận rộn với tầng tầng lớp lớp công việc. Chúng tri phối khá nhiều thời gian của bạn. Nhưng hiệu quả đạt được lại không như ý nguyện. Vì bạn làm việc kém tập trung, đầu óc treo ngược cành cây. Những sai sót và thiếu hụt khiến đồng nghiệp phải nhắc nhở liên tục mà cũng không cải thiện được mấy.

Vận trình tình cảm Ngư nhi đã biết rõ đáp án không thể lừa mình dối người được. Do vậy bạn nên mạnh dạn đối diện và nhìn thẳng vào vấn đề. Dù buồn lòng đến đâu nhưng qua một thời gian bạn sẽ thấy an lòng hơn, chẳng còn thấp thỏm lo được mất, sợ hãi như hiện nay nữa.

Đang tải...

Bình luận