12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 23/10 đến 29/10/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 23/10 đến 29/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-23-10-den-29-10-2017

Tử vi tuần mới nhất từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Tý

Tử vi tuần này của người tuổi Tý đón nhận không ít niềm vui cả trong phương diện công việc cũng như tình cảm.

Tinh thần phơi phới, suy nghĩ thông suốt giúp bản mệnh dễ dàng “ghi điểm” trước lãnh đạo, tạo bước đà sự nghiệp vững vàng, chuẩn bị “hốt bạc” vào những tháng cuối năm.

Trong tình yêu, gánh nặng tâm lý của mệnh chủ giảm đi trông thấy. Tình yêu đến theo lẽ tự nhiên, không còn cảm giác gượng ép chỉ vì vấn đề tuổi tác hay sự vun vén của gia đình, bạn bè.

Tốc độ phát triển tình cảm nhanh chóng mặt, chính bản thân người trong cuộc cũng không thể ngờ nổi.

Công việc, sự nghiệp khởi sắc như nắng hạn gặp mưa rào. Tuổi Tý làm việc quyết đoán, lại thông minh lanh lợi, tinh thần trách nhiệm nên được cả người trên bề dưới tôn trọng, giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Dù thách thức nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ khiến bạn lùi bước. Trái lại, bạn sẵn sàng đương đầu với tất cả để chạm tay tới vinh quang.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Sửu               

Tuần mới của người tuổi Sửu không mấy may mắn, nhất là về chuyện tình cảm. Tâm trạng rối bời khiến bạn không tập trung làm bất cứ việc gì, howng nữa một vài sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát khiến bản mệnh cảm thấy bất lực và tiếc nuối.

Trái lại, vận tài lộc tăng tiến mạnh từ đầu tuần cho đến cuối tuần. Tài tinh và Tử Vi cao chiếu nên tiền bạc dồi dào, hết lại có chẳng cần lo lắng suy nghxi quá nhiều mà vẫn đủ tiền tiêu xài. Tuy nhiên có một điểm mà tuổi Sửu cần lưu ý là điềm báo tranh tài đoạt lợi, bị lừa gạt từ chính những người thân thiết.

Vận trình công việc khởi sắc, bản mệnh đủ bản lĩnh để vượt qua khó khăn và thử thách, thành công đến cũng không phải chuyện gì quá ngạc nhiên. Hãy tận hưởng thành quả đã đạt được vì bạn xứng đáng với điều đó.

Về phương diện tình cảm không được trôi chảy cho lắm khi tính tình tuổi Sửu quá ngay thẳng, không mánh lới nên không lường trước trược lòng người hiểm độc. Cuộc sống vẫn luôn có người tốt kẻ xấu, chúng ta không thể vì sợ hãi mà đóng cửa tránh cả đời, chỉ cần cảnh giác và đừng để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình là được.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Dần

Người tuổi Dần vẫn tiếp tục một tuần với vui buồn đan xen, trong hung có cát, trong cát tàng hung. Nhưng hung vận lấn át cát vận, làm gì bản mệnh cũng giữ đầu óc tỉnh táo, tránh manh động kẻo cả giận mất khôn, đưa ra quyết định sai lầm trong những lúc quan trọng, gây tổn thương cả về tinh thần lẫn vật chất.

Tuần này, tính hiếu thắng của mệnh chủ bỗng trỗi dậy mạnh mẽ, tâm lý hơn thua lại tái diễn khiến bạn không còn làm chủ được cảm xúc. Từ đó áp đặt đối phương phải nghe theo sự sắp xếp của mình, vợ chồng quay sang mâu thuẫn, tranh cãi to tiếng.

Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm mới. Nếu vừa chia tay người yêu, tâm trạng bạn rối bời, muốn khép mình lại với thế giới xung quanh, tâm trạng buồn đau, bí bách.

Dự đoán tử vi tuần sau từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Mão           

Bước sang tuần mới, vận tài lộc của tuổi Mão gặp phải trở ngại, nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì có cát tinh che chở, hóa giải bớt vận hạn của mệnh chủ. Vận trình sự nghiệp thăng tiến không ngừng vào đầu tuần, nhưng về cuối tuần sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Thị phi chẳng chừa một ai, nếu không thận trọng lời ăn tiếng nói thì càng dễ gặp tai bay vạ gió.

Trong công việc, tuổi Mão cần thể hiện sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi, đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều. Thời gian này bạn cũng nên tranh thủ tạp mối quan hệ tốt với mọi người, gác lại mâu thuẫn cá nhân để hướng đến mục tiêu chung, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Phần tình cảm không có gì mới mẻ, bản mệnh vẫn đắm chìm trong quá khứ mà quên mất cuộc sống thực tại. Những gì đã qua thì hãy để nó qua đi, để cho quá khứ được ngủ yên, đừng mãi lục lọi những thứ còn không còn thực tế như vậy nữa.

 Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Thìn

Tuần này là thời điểm lý tưởng để người tuổi Thìn nhảy việc nếu như đã tìm được mục tiêu mới. Công việc cũ không còn phù hợp nữa, bởi nó chẳng thể giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh hãy mạnh dạn thay đổi, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Dù kết quả ra sao, nhưng khi đã hạ quyết tâm biến suy nghĩ thành hành động, bạn sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Vận trình đang lên, lối tư duy trong công việc của mệnh chủ thông thoáng, đưa ra được những đề xuất có tính sáng tạo cao, được ứng dụng trong thực tế, thu về lợi ích cho cả tập thể và chính mình.

Vận trình tình cảm sinh động, có bước tiến triển bất ngờ. Tỷ lệ cãi vã, bất đồng quan điểm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi giảm đi trông thấy.

Hai bạn xác định được mục tiêu phấn đấu lâu dài, gạt bỏ những bất đồng vụn vặt trong lối sống, cách nghĩ sang một bên để cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình bền chặt.

 Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuần mới cho thấy tuổi Tỵ bị ngáng trở đường tài lộc ngay từ đầu tuần, khó khăn chồng chất, có việc tưởng chừng đã xong xuôi thì lại bị phá hỏng ngay phút cuối. Cầu tài không thuận, cuối tuần tài khí tốt hơn một chút nên nếu có thể sắp xếp việc quan trọng đến cuối tuần xử lý thì tốt hơn.

Vận trình sự nghiệp khởi sắc, mọi sự hanh thông bất ngờ. Tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên được quý nhân dẫn đường, không lo lắng chuyện lầm đường lạc lối. Tuy nhiên, thành công đến dễ dàng thì cũng khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng, chủ quan, coi thường kẻ địch chính là nhược điểm chí mạng khiến bạn bị đánh gục bất cứ lúc nào.

Tình yêu đến rồi đi, tan rồi hợp, tranh cãi và mâu thuẫn không ngừng xảy ra. Một ngày của tuổi Tỵ có thể bắt đầu rất ngọt ngào nhưng rồi lại xoay chuyển ngay trong chớp mắt khiến bạn không khỏi hụt hẫng. Tình yêu chỉ đến với những trái tim biết trân trọng, yêu thương, tuổi Tỵ nhớ nhé.

Xem bói tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ giảm sút hơn so với tuần trước. Trong tuần có nhiều việc phát sinh phải dùng đến số tiền lớn, thu chi mất cân đối, khiến bản mệnh gặp chút khó khăn về tài chính.

Cái tôi cá nhân của mệnh chủ quá mạnh, chi phối mọi cảm xúc, khiến đối phương cảm thấy như bị kiểm soát, vô cùng bí bách. Đôi khi xa nhau lại là cách tốt để cả hai nhìn nhận lại tình cảm thực sự của mình.

Nếu có cơ hội đi công tác xa trong tuần, bạn nên xung phong. Vừa là để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp, vừa có thời gian để cân nhắc chuyện tình cảm.

Sức khỏe người tuổi Ngọ có dấu hiệu xuống dốc. Tuy chỉ là những biểu hiện thường thấy như đau đầu, khô da, đau mỏi vai gáy, nhưng để lâu không phải là biện pháp hay, nên đi khám sớm.

Bên cạnh đó, bạn cần sắp xếp lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cân bằng trạng thái tâm lý để không bị rơi vào tình trạng mệt mỏi vì kiệt sức.

Tử vi tuần này từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Mùi

Tử vi tuần từ 23/10 đến 29/10 của tuổi Mùi gặp hung vận đeo bám không ngừng, tình cảm khi vui khi buồn, nhiều cung bậc thăng trầm. Cả hai có nhiều điểm khác biệt, khó tìm thấy điểm chung nên con tim vẫn chưa chung một nhịp đập. Thế nhưng được đào hoa chiếu mệnh, rồi sẽ đến lúc bạn nhận ra những điểm khác biệt đó lại chính là điều cuốn hút hai người.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng trong tuần, bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Bạn không phải tốn công sức, nỗ lực quá nhiều mà cũng có thể thành công, tiền bạc chảy về túi một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu không có kế hoạch quản lý tài chính tốt thì tài lộc cũng thất thoát, tuổi Mùi chẳng giữ được tiền trong tay.

Công việc gặp nhiều thuận lợi, cát tinh dẫn đường nhưng lại là một con dao hai lưỡi. Có thể vì thành công dễ dàng mà tuổi Mũi trở nên tự tin thái quá, chỉ làm theo ý mình và bỏ qua những lời góp ý của người khác. Nếu cứ bỏ ngoài tai như vậy thì thất bạn sẽ đến với bạn lúc nào không hay.

Tử vi tuần tới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Thân

Vẫn trong những chuỗi ngày ảm đạm, vận trình người tuổi Thân chưa có dấu hiệu khởi sắc nào trong tuần. Nhưng đó chỉ là bề nổi, một khi bản mệnh hạ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, cảm thấy chán ngán thực tại, cụ thể là mối quan hệ vợ chồng. Bạn tìm kiếm những chuyện tình lãng mạn trong phim ảnh, tiểu thuyết… mà quên đi nửa kia ở thực tại.

Hạnh phúc giản đơn lắm, không cần phải cất công tìm kiếm đâu xa, đôi khi nó nằm ngay trước mắt, quan trọng là bạn có nhận ra điều đó hay không thôi.

Đôi lời quan tâm, vài tin nhắn yêu thương, bữa cơm gia đình đầm ấm… là những thứ hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Trong công việc, tư tưởng của bạn có sự chuyển biến tích cực hơn. Nhưng trong quá trình làm việc vẫn vấp phải không ít trở ngại. Nếu không kiên nhẫn, bạn sẽ vội nản chí.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Dậu

Xem tử vi online tuần này, tuổi Dậu đón tin vui trong sự nghiệp, gặt hái được không ít thành quả. Nhờ năng lực bản thân và những cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà bạn dần nắm được quyền lực trong tay. Sự điềm tĩnh và rộng lượng của bản mệnh sẽ giúp xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, tuổi Dậu cũng đủ bao dung dẫn dắt người phía sau mình đi tới thành công.

Tài lộc lúc lên lúc xuống, nhưng vẫn giữ được sự ổn định và hài hòa. Nguồn thu từ nghề phụ tăng nhanh giúp cuộc sống của tuổi Dậu thoải mái hơn, không phải đắn đo chuyện chi tiêu hàng ngày. Dù vậy thì bạn cũng cần phải kiểm soát thu chi, đừng mua sắm thả phanh mà tiêu lẹm sang những khoản khác.

Tình cảm thuận lợi, các cặp đôi tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau, dù mọi chuyện không được suôn sẻ như ý nhưng nếu hai bạn có quyết tâm và nỗ lực thì sẽ có hạnh phúc bền lâu. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình. Đôi khi hạnh phúc ngay ở bên cạnh chứ chẳng phải ở quá xa mình, có điều là bạn không để mắt tới mà thôi.

Bói tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Tuất

So với tuần trước, tử vi tuần mới của người tuổi Tuất khởi sắc hơn. Nhưng bên cạnh đó, yếu tố hung vận vẫn rình rập, nhắc nhở bản mệnh hành xử thận trọng, nhất là trong hợp tác làm ăn.

Lưu ý, những ai vừa mới nhảy việc hoặc tiếp quản chức vụ mới sẽ thấy áp lực vô cùng, đi đâu cũng dễ bị soi mói hoặc trở thành tâm điểm để mọi người bàn tán xôn xao.

Với những ai “yếu bóng vía” sẽ vội nản chí, nhưng với bạn, đây là cơ hội tốt để hoàn thiện bản thân cũng như chứng tỏ năng lực làm việc.

Tình cảm vợ chồng thiếu yếu tố bất ngờ và lãng mạn. Đôi bên khẩu chiến liên miên, thậm chí còn chẳng có thời gian nhìn mặt nhau vì quá bận rộn với công việc, con cái, các mối quan hệ khác.

Nhưng nếu sống chậm lại một chút, dành thêm thời gian cho gia đình, cho nửa kia, bạn sẽ có cảm nhận rất khác, hãy thử xem.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10/2017 của tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Hợi có nhiều cơ hội trong công việc, bạn có không gian để thể hiện năng lực, đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ giúp ích rất nhiều cho công việc. Đây là may mắn mà không phải ai cũng có được, hơn nữa cấp trên còn tạo điều kiện để mệnh chủ phát huy khả năng.

Tuổi Hợi hãy tận dụng cơ hội này để đạt được bước thăng tiến trong thời gian tới. Tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm, thay vì nghĩ đến những chuyện tốt đẹp thì bạn lại cho rằng mọi chuyện diễn biến theo chiều hướng tồi tệ. Dường như mây đen đang bao trùm lên tâm trạng mệnh chủ khiến mọi người chẳng muốn lại gần, nhân duyên cũng theo đó mà giảm sút.

Đang tải...

Bù lại, phần tài lộc lại khá suôn sẻ với con giáp này. Bạn có đủ tự tin để làm những chuyện mình muốn, từ đó thúc đẩy được tài lộc phát triển. Dù ban đầu khó tránh khỏi những vấp váp, nhưng càng về sau thì tuổi Hợi càng có thêm kinh nghiệm, cứ vững tin vào lựa chọn của mình thì bạn sẽ thu được những nguồn lợi xứng đáng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận