12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 của 12 con giáp: Dần đào hoa

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 cho thấy tuổi Dần vượng vận đào hoa, tình duyên nở rộ, nhưng tài vận lại có phần sa sút. Con giáp vẫn chưa thoát khỏi thời kỳ thăng trầm trong sự nghiệp khiến tuần này áp lực và căng thẳng vô cùng.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/1 đến 20/1/2019 cho thấy vận trình tuổi Tý có hung có cát. Tuy nhiên, tất cả chỉ ở mức có thể kiểm soát được. Bản mệnh có cát tinh trợ lực nên không cần phải lo lắng về vận hạn xảy ra, mọi khó khăn đều được hóa giải một cách nhẹ nhàng.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019

Vận trình tình cảm tròng tuầnhài hòa, tốt đẹp, ổn định, có khả năng gặp được người mình thương mến tạo thành mối duyên rất lớn. Những tuổi Tý yêu nhau nhất định sẽ trở về bên nhau, hóa giải mọi hiểu lầm trước đó, chỉ cần đôi bên cùng nhẫn nhịn một chút là có thể chung sống bên nhau.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Sửu

Vận trình tuần mới cho thấy tuổi Sửu có nhiều nguy cơ bị kẻ xấu rình rập, có thể sẽ mất một khoản tiền kha khá bởi những chuyện chẳng đâu. Công sức bỏ ra vì thế cũng trở nên lãng phí. Bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với sóng gió trước mắt.

Đường tình duyên ảm đạm, các cặp đôi liên tục xảy ra xích mích, giận hờn nhau. Mâu thuẫn xuất phát từ cả hai phía khi không ai chịu lắng nghe những chia sẻ của đối phương, chỉ nghĩ tới những điều khó khăn mình phải chịu đựng nên khó tháo gỡ được nút thắt trong lòng.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Dần

Vận trình tình cảm tuổi Dần trong tuần mới vô cùng tốt đẹp, đào hoa nở rộ giúp các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng. Những cặp giáp đang yêu nhau đều viên mãn với hạnh phúc của mình, vợ chồng tình cảm yêu thương và quan tâm nhau như thủa mới yêu.

Tình duyên thăng hoa là thế, nhưng tài vận lại có dấu hiệu sa sút, bản mệnh cần thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc. Có thể con giáp này sẽ có những quyết định thiếu sáng suốt nên dù kiếm được tiền cũng khó tích tụ, trong đó sẽ tiêu tốn một khoản kha khá cho vấn đề sức khỏe.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Mão

Xem tử vi tuần thứ ba của năm mới cho thấy tuỗi Mão đang đứng trước vận hung khá lớn, ảnh hưởng tới vận trình chung. Tài vận khá tốt, công việc làm ăn buôn bán tốt đẹp nhưng vẫn cần đề phòng họa hao tài. Đặc biệt trong thời điểm cuối tuần, con giáp nên đề phòng cẩn thận, liệu chừng tiền mất tật mang.

Vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc, đào hoa nở rộ, con giáp sẽ thực hiện được những điều bản thân muốn. Người ấy luôn ở bên, trao cho bạn những lời yêu thương ngọt ngào, tình tứ, ước hẹn trăm năm hạnh phúc đúng như những gì bạn vẫn mong chờ về tình yêu.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn đón cát khí vây quanh, xua tan đám mây tăm tối. Chính tình yêu mang lại cho con giáp nhiều năng lượng, nguồn hứng khởi trong khoảng thời gian này. Mọi thứ xung quanh bỗng trở nên vui vẻ, đáng yêu như chưa bao giờ như thế.

Các cặp đôi dù yêu xa nhưng không cảm thấy buồn bã, tương lai phía trước vẫn còn những ngày tháng bên nhau. Cả hai cùng biết cách làm thế nào để hai trái tim luôn ở bên nhau, dù khoảng cách địa lý bao xa đi chăng nữa cũng không khiến họ bớt yêu nhau.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong tuần có lộc lớn về vận trình làm ăn, kinh doanh. Con giáp thoải mái tiền tiêu, tài chính đang vận lộc vượng. Những người buôn bán kinh doanh có thu nhập khá cao nhờ khả năng đi trước thị trường, nắm bắt được tình hình tiêu thụ của mình. Con giáp nên chủ động theo dõi tử vi hàng ngày, tránh để lỡ cơ hội tốt đẹp của bản thân.

Đang tải...

Vận trình tình cảm con giáp lại không được như ý nguyện. Hai bạn không tìm được điểm chung khiến mâu thuẫn xảy ra triền miên. Tuy nhiên, hai bạn nên ngồi lại nói chuyện với nhau, thông cảm cho nhau, không nên vì những vụn vặt cuộc sống mà cãi vã, tranh luận gây mất hòa khí gia đình. Người độc thân vì bận bịu công việc mà chưa có thời gian để tính chuyện yêu đương trai gái.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi tuần mới tuổi Ngọ cho thấy quá nhiều rắc rối khiến con giáp mỏi mệt. Các nguồn thu chính và phụ đều tăng, kinh doanh có lãi, người làm công ăn lương cũng có thêm khoản thu bên ngoài. Song có tiền nhưng lại khó tích tụ, bản mệnh có thể mù quáng trao tiền bạc vào nơi không đáng.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019

Vận trình tình duyên căng thẳng, không đẹp như mơ. Nhiều chuyện khó nói khiến bản mệnh căng thẳng. Bạn và người ấy còn nhiều khó khăn cần vượt qua, dù tình cảm rất nhiều nhưng vẫn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có lúc chán nản muốn buông tay.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nhiều dấu hiệu phải chịu đau đớn, tổn thương về chuyện tình cảm trong tuần này. Bạn đã hi sinh bản thân mình quá nhiều cho đối phương, chẳng mong muốn hồi đáp thế nhưng người ấy lại không hề đón nhận tình cảm này. Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn chán và thất vọng vô cùng.

Hung vận vẫn chưa thoát khỏi sự đeo bám con giáp này. Bạn cần đề phòng, tránh tai họa. Những ngày đầu tuần vì thiếu tập trung vào công việc nên dễ mắc sai lầm, hoặc vô tình đắc tội với ai đó trong lúc thương lượng công việc. Tình hình dần khả quan hơn vào thời điểm cuối tuần. Tuy nhiên, cảm giác bị cô lập khiến cảm xúc của bạn nặng nề, khó có thể giải phóng bản thân. Chỉ khi mâu thuẫn được giải quyết, sự thật phơi bày thì mọi hiểu lầm sẽ được tháo gỡ, lúc đó bản mệnh mới thấy nhẹ nhõm hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Thân

Vận trình tuổi Thân trong tuần khá ổn định. Bản mệnh nhận được cả tin vui lẫn sóng gió vây quanh. Đường công danh sự nghiệp không gặp phải quá nhiều khó khăn, bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình duyên khởi sắc. Tuổi Thân độc thân có nhiều cơ hội để tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên không để vội vàng bởi mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức chớm nở, muốn đi tới kết quả viên mãn còn phải đi qua nhiều yếu tố nữa.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Dậu

Xem tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 của người tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Đây là họa hay phúc còn phụ thuộc vào quyết định của bản thân tuổi Dậu. Trong đó chuyện tình duyên không mấy tươi sáng, có thể sẽ gặp vài khúc mắc nhỏ trong mối quan hệ đôi bên.

Vận trình tình cảm vượng đào hoa. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được bạn đời lý tưởng.  Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp, đào hoa quá lại thành hoa dữ. Các mối quan hệ khác phái có nguy cơ vượt quá giới hạn, đe dọa hạnh phúc gia đình, đôi lứa mất lòng tin vào nhau vì nảy sinh nghi ngờ.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Tuất

Tử vi 2019 con giáp tuổi Tuất cho thấy trong tuần, hung vận lấn át cát vận khiến bản mệnh lận đận không ít.  Nhiều điều không như ý muốn liên tục xảy đến. Bản mệnh hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận những khó khăn trước mắt. Ngoài ra cũng cần chú ý giữ an toàn cho bản thân khi đi đường, không nên lái xe khi đã uống rượu kẻo gặp họa huyết quang.

Vận trình tình duyên của con giáp này kém sắc, vận đào hoa tăm tối, không có tin vui cho người độc thân. Với các cặp đôi nên giữ hòa khí trong nhà, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi khiến không khí gia đình căng thẳng hơn.

Xem tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/ 1/ 2019 tuổi Hợi

Vận trình tình cảm tuổi Hợi trong tuần này có nhiều điểm tích cực. Dù bận rộn nhưng đôi lứa vẫn tìm cách gặp gỡ, trao cho nhau sự yêu thương và chăm sóc chu đáo. Hai bạn luôn tìm được điểm chung của sự thấu hiểu, thông cảm cho nhau. Tuyệt đối không vì ít có cơ hội gặp gỡ mà hờn trách, giận dỗi.

Đầu tuần bạn nên chú ý kẻo mất tiền oan. Sự cả nể có thể sẽ khiến tiền nhanh chóng bay khỏi túi của bạn nha. Hãy học cách từ chối khi cảm thấy điều kiện người khác đưa ra chưa thỏa đáng. Song về cuối tuần thì tài vận sẽ lại khởi sắc, thu nhập tăng lên giúp bản mệnh bớt căng thẳng hơn.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xông đất 2019 mới nhất cho dịp Tết Nguyên Đán này.

Đang tải...

Bình luận