12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tv-tuan-moi

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này Bạch Dương sẽ phải xử lý nhiều vấn đề rắc rối. Nếu bạn cảm thấy tức giận thì đừng nên giữ ở trong lòng làm gì, hãy thẳng thắn bộc lộ quan điểm của mình ra nhé, chỉ khi nào mọi người thấu hiểu nhau thì mới có thể hợp tác tốt đẹp được.

Bạn nên chú ý tới những công việc có liên quan tới các bản hợp đồng, trao đổi thật kỹ với đồng nghiệp rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Trong tuần bạn nên đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại nhé, tốt nhất là đừng nên kiêu căng và giữ hòa khí với tất cả mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt lắm đâu, hai bạn thường xuyên vì những việc nhỏ mà nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Cả hai đều có cái tôi quá cao nên không ai chịu đứng ra làm lành trước, vì thế mà mọi việc càng trở nên rắc rối hơn.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này Kim Ngưu sẽ tiếp nhận thêm những nhiệm vụ mới, nếu ai có ý định nhảy việc thì cũng không cần phải lo lắng quá nhé. Kiến thức chuyên môn bạn đã có, lại có thêm kinh nghiệm làm việc rồi cho nên dễ tìm được những việc ưng ý.

Những Kim Ngưu còn độc thân thường hay lo lắng đến chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên trong tuần này bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ chuyện này đâu. Khối lượng công việc lớn cùng những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đã đủ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Cuối tuần sẽ có một buổi tiệc đang chờ đợi bạn đấy. Có thể nói đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong tuần mà bạn cảm nhận được. Bạn hãy tận dụng thời cơ này để mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình ra nhé.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này Song Tử có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc mà không hề bị chuyện tình cảm làm ảnh hưởng. Do đó mà bạn hoàn toàn tỉnh táo và không để xảy ra bất kỳ sơ sót nào. Có đôi lúc bạn thấy khó chịu vì những đồng nghiệp không hiểu được ý tưởng của bạn nhưng thực tế là do bạn diễn đạt không rõ ràng mà thôi, vì vậy đừng vội buông lời trách cứ người khác nhé.

Hai ngày đầu tuần bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối vì không biết nên hành động như thế nào cho hợp lý nhất. Tuy nhiên lúc này sẽ rất khó để phân biệt đúng sai, vì vậy bạn hãy cứ làm theo những gì mà trực giác mách bảo nhé.

Với những người còn độc thân thì tốt nhất là bạn nên chờ đợi vì dù có cố gắng thế nào đi nữa thì bạn cũng không thể thay đổi được tình hình. Do đó mà bạn hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian độc thân vui vẻ này đi nhé.

Luận tử vi tuần từ 02/01 đến 08/01/2017 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để cho người ấy cảm thấy tổn thương bởi câu nói vô tâm của bạn nhé. Mặc dù đây không phải là điều bạn muốn tuy nhiên trước khi nói hay làm bất cứ việc gì thì bạn cũng nên suy nghĩ cho thật kỹ nhé. Nếu đối phương không hiểu những gì bạn muốn truyền đạt thì đừng nên cố giải thích chỉ khiến cho mọi việc phức tạp hơn thôi.

Dù không muốn nhưng công việc trong tuần của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều vì chuyện tình cảm đấy. Bạn không thể tập trung vào công việc, không có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Không những vậy mà bạn còn dễ bị người khác tác động làm lung lay ý chí dẫn tới các quyết định sai lầm.

Không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà tình cảm còn khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm. Bạn thường xuyên bị mất ngủ, tinh thần xuống dốc trầm trọng, tuy nhiên dù buồn thế nào thì cũng đừng nên mượn rượu giải sầu nhé.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần sẽ là ngày may mắn, thuận lợi nhất của Sư Tử. Tuy nhiên bạn chỉ có thể gặt hái thành công trong công việc nếu bạn vẫn duy trì bản tính thận trọng của mình đấy. Chỉ cần một giây phút xao nhãng thôi thì bạn cũng sẽ bị người bắt bắt được nhược điểm.

Tự tin vào bản thân giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng sự tự mãn sẽ mang tới rắc rối cho Sư Tử đấy. Chính vì thế trong tuần này bạn không nên thể hiện hết năng lực của mình, tránh một số người ghen ghét và tìm cách hãm hại bạn nhé. Vào hai ngày cuối tuần vấn đề tiền nong sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu.

Lúc này bạn mới thấy được tác hại của việc chi tiêu quá đà trước đó. Nhưng hối hận thì cũng đã muộn, vì vậy bạn hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho mình để tránh mắc phải sai lầm tương tự trong tương lai nhé.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này Xử Nữ phải đặc biệt lưu ý tới các vấn đề có liên quan tới công văn, giấy tờ và chú ý tới những phát ngôn của mình trong quá trình làm việc với người khác nhé. Nếu có vấn đề phát sinh thì bạn hãy bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu để tập trung giải quyết nhé.

Những cơ hội đến không có dấu hiệu nào rõ rệt cho nên bạn phải cực kỳ tinh tế và nhạy bén thì mới có thể nắm bắt được. Một số mối quan hệ của bạn sẽ mang tới cho bạn sự trợ giúp đắc lực trong hai ngày đầu tuần cho nên công việc của bạn sẽ rất thuận lợi đấy. Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có dấu hiệu lạnh nhạt hơn rồi đấy.

Vì vậy khoảng thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho nửa kia của mình một điều bất ngờ là mời người ấy tới nhà và dùng cơm cùng các thành viên trong gia đình bạn nhé.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc tuần này của Thiên Bình không được suôn sẻ lắm đâu, những rắc rối xuất hiện chủ yếu là do bạn và đồng nghiệp, đối tác không thống nhất được ý kiến với nhau. Điều này khiến cho bạn cảm thấy chán nản và nhụt chí, tuy nhiên mọi chuyện không tồi tệ như trong suy nghĩ của bạn đâu, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều, Thiên Bình nhé.

Tuần này là khoảng thời gian thích hợp để cho bạn bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới bởi chúng sẽ giúp làm giàu cho trí óc của bạn đấy. Những Thiên Bình còn độc thân đừng nên quá tự ti nhé, chẳng qua là bạn chưa cho mình cơ hội mà thôi. Hãy thử mở lòng ra, thay đổi vẻ bề ngoài một chút và thể hiện sự tự tin của mình, vận đào hoa sẽ tự tìm tới bạn đấy.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này Bọ Cạp sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ mới. Thay vì lo lắng và chán nản thì bạn cần phải vui mừng và coi đây là những cơ hội tốt giúp cho bạn phát triển sự nghiệp của mình. Nỗ lực thôi thì không đủ để bạn gặt hái được thành công mà cần phải trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức chuyên môn nữa.

Vào khoảng thời gian giữa tuần bạn sẽ được đón nhận những điều bất ngờ và thú vị từ những người bạn của mình. Tâm trạng của bạn hào hứng, vui vẻ vì có rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của người khác đang hướng về bạn đấy.

Cuối tuần thay vì đi chơi thì bạn nên bắt tay vào giải quyết những công việc riêng hoặc ngồi nghĩ lại những việc bạn đã làm được và chưa làm được. Từ đó lên kế hoạch cho tuần mới của mình, Bọ Cạp nhé.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc trong tuần này của Nhân Mã có nhiều bước đột phá. Tự bạn cũng có thể hoàn thành công việc tuy nhiên nếu bạn hợp tác cùng đồng nghiệp thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều đấy. Vì vậy đừng ôm hết việc vào mình mà hãy san sẻ cho người khác nữa, Nhân Mã nhé.

Tình hình tài chính cũng có nhiều chuyển biến tích cực, tuy rằng chi vẫn lớn hơn thu nhưng cũng không đáng phải lo ngại như trước kia nữa. Bạn chỉ cần lên kế hoạch cân đối thu chi sao cho hợp lý là được.

Trong tuần bạn cũng cần phải cẩn thận, để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống, đôi lúc những chuyện vặt vãnh lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vào thứ 5 và thứ 6, bạn cảm thấy bực bội vì mọi người muốn tác động làm thay đổi quyết định của bạn.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày trong tuần Ma Kết sẽ đón nhận được nhiều niềm vui trong công việc, tuy nhiên bạn cũng đừng nên để thành công làm giảm sút ý chí phấn đấu của bạn nhé.

Tình hình sẽ có diễn biến khó lường hơn khoảng giữa tuần cho nên bạn cần phải hết sức tỉnh táo. Tài chính không được tốt lắm, khi đi ra đường thì bạn nên hạn chế tới những nơi quá đông người và phải đề phòng nạn cướp giật nhé. Nếu không tiền của bạn đã ít lại càng ít hơn và bạn sẽ rơi vào cảnh nghèo khổ vì ngày nhận lương chưa đến đấy.

Chuyện tình cảm trong tuần của bạn lúc thăng lúc trầm. Có những lúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau nhưng cũng có những lúc bất hòa tưởng chừng như không thể làm lành. Nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nhé, vì cuối tuần là hai bạn lại nắm tay nhau đi chơi rồi đấy.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình đã đi theo quỹ đạo ổn định và bạn không có quyền lười nhác nếu không muốn bị người khác bỏ lại phía sau nhé. Với những việc có liên quan tới hợp đồng, công văn thì bạn nên giải quyết nhanh, đề phòng đối tác có sự thay đổi bất ngờ nhé.

Tình hình tài chính trong tuần đã có những chuyển biến tốt đẹp, những hợp đồng ký kết thành công sẽ mang tới cho bạn một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy trong giai đoạn này bạn sẽ không phải đau đầu vì chuyện tiền nong nữa.

Sức khỏe của bạn khá bất ổn. Nguyên nhân là do bạn không ăn uống điều độ, thời gian làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý, hơn nữa bạn lại không chịu khó rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên. Chính vì thế mà bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và dễ bị mắc các bệnh cảm cúm thông thường.

Tử vi tuần từ 02/01 – 08/01/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang có ý định nhảy việc thì khoảng thời gian này rất thích hợp đấy. Tuy nhiên bạn chỉ nên quyết định khi đã suy nghĩ thật kỹ và nghe tư vấn từ người thân của mình nhé, nếu không thì bạn sẽ phải lãnh hậu quả xấu đấy.

Đang tải...

Trong tuần bạn nên đề phòng vì những đồng nghiệp của mình vì rất có khả năng họ sẽ chơi xấu sau lưng bạn đấy. Lỗi họ gây ra nhưng người phải gánh chịu hậu quả luôn là bạn. Song Ngư vốn hiền lành tuy nhiên bạn đừng cam chịu mãi như thế, hãy đứng lên bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình nhé.

Đây không phải là thời điểm may mắn của Song Ngư, bạn sẽ luôn phải tìm đường đi và tiến bước khi không có người đồng hành hoặc người hướng dẫn đi cùng. Không ai bên cạnh những lúc bạn gặp khó khăn, vì vậy hãy mạnh mẽ lên, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị đấy.

Đang tải...

Bình luận