12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần từ 19/12 – 25/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương trong tuần mới khá tốt, tuy phải xử lý một đống công việc cuối năm nhưng mà thực sự chúng không phiền toái như trong suy nghĩ của bạn. Do đó mà bạn có thể xử lý mọi việc một cách dễ dàng. Bạn đã quá lo xa, quan trọng hóa mọi việc và quan trọng hơn là bạn không tin tưởng vào khả năng của mình.

Tình hình tài chính trong tuần khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, tiêu pha quá đà đâu nhé. Nếu muốn mối quan hệ của bạn và người ấy được cải thiện thì bạn hãy quan tâm tới tâm tình của đối phương hơn nữa, dành nhiều thời gian cho họ. Trong công việc bạn nên hạn chế tối đa tranh chấp và mâu thuẫn với đồng nghiệp, nếu có việc gì thì nên chủ động nhường nhịn nhé.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới này Kim Ngưu có cảm giác bất lực, bạn cảm thấy mình đang rơi vào khoảng thời gian tăm tối của cuộc đời. Nhưng nếu bạn có niềm tin mãnh liệt thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mà thôi. Trong công việc bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt và xử lý các sự việc xảy ra bất ngờ nhé. Với những việc có liên quan tới con số thì bạn cần phải tập trung hơn nữa, tránh lơ là dẫn tới sai sót.

Tài chính không dư dả, không những vậy mà bạn lúc nào cũng lo nơm nớp có người lợi dụng, lừa gạt bạn. Phương diện tình cảm cũng không thuận lợi, bạn cảm thấy thất vọng về người ấy, tuy nhiên trước khi lên tiếng trách móc đối phương thì bạn cũng nên xem xét lại bản thân mình đi nhé, xem liệu có phải là yêu cầu của bạn quá khắt khe hay không?

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo nhanh mồm nhanh miệng và trong tuần này bạn hãy phát huy sở trường của mình hơn nữa để gây ấn tượng với những người mới tiếp xúc lần đầu nhé. Trong công việc bạn cần phải đặc biệt chú ý tới các hợp đồng cần ký kết, nếu phải đi công tác thì bạn nên hết sức thận trọng, tránh để đối tác lừa gạt nhé.

Trong chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy xuất hiện đôi chút hiểu lầm. Nhưng nếu không giải quyết ngay thì sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Tài chính không tốt, bạn nên điều chỉnh lại việc chi tiêu của bản thân, hiện tại thì bạn đang chi nhiều hơn thu đấy. Nếu không thay đổi thì bạn sẽ nhanh chóng lâm vào tình trạng thiếu thốn đấy.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm xúc của Cự Giải trong tuần mới này có nhiều dao động. Bạn trở nên nóng tính hơn, tuy lỗi không phải là do bạn nhưng bạn cũng nên kiềm chế cơn nóng giận của mình nhé, tránh để nó làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bạn cũng đừng vì những lời khích tướng của người khác mà nảy sinh xung đột với một ai đó nhé.

Những Cự Giải còn độc thân trong tuần có thể phát sinh tình cảm với người khác, đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho bạn. Còn những người có đôi có cặp nếu không may xảy ra mâu thuẫn với người ấy của mình thì đừng cố gắng giải thích mọi chuyện nhé. Hãy để tâm trạng bình ổn rồi mới nói chuyện rõ ràng với đối phương.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần mới này đầu óc của Sư Tử không được minh mẫn lắm. Bạn dễ nhầm lẫn hay không nhớ một lời hứa nào đó của mình. May mắn cho bạn là không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra. Bạn cần tích cực hơn nữa trong học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Xuất phát điểm của bạn đã thấp hơn so với người khác, nếu không có sự cố gắng thì bạn sẽ không bao giờ tiến bộ được. Chuyện tình cảm còn khá mơ hồ.

Đôi lúc bạn cảm thấy hoài nghi về tình cảm mà đối phương dành cho mình. Nếu cảm thấy băn khoăn thì bạn đừng nên giữ ở trong lòng mà hãy thẳng thắn hỏi người ấy để tìm được câu trả lời nhé, đừng nên sợ đối phương giận mà không dám nói gì mãi như vậy.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này Xử Nữ khá lười biếng. Bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời và không muốn làm bất cứ việc gì. Hay nói chính xác hơn là bạn chưa xác định được mục tiêu của mình nên chưa có động lực phấn đấu. Công việc hiện tại tuy không đem lại cho bạn nhiều hứng thú nhưng cũng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, tuy nhiên bạn cần phải đề phòng đồng nghiệp chơi xấu sau lưng bạn nhé.

Với những người còn độc thân thì vận đào hoa của bạn khá vượng đấy, bạn dễ dàng tìm được nửa kia của cuộc đời mình. Còn những người đã có đôi rồi thì nên nghĩ cách hâm nóng lại tình cảm của mình đi nhé. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến cho bạn phải tỉnh táo và đề phòng hơn nữa đấy.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong tuần mới này nên đề phòng bản thân bị lừa gạt, đặc biệt là những người xung quanh bạn nhé. Nếu liên quan tới tiền bạc thì bạn lại càng phải chú ý nhiều hơn nữa. Công việc của bạn khá bận rộn, ít có thời gian quan tâm chăm sóc bản thân và những người trong gia đình. Tốt nhất là bạn nên cân bằng lại nếu không muốn chứng kiến chiến tranh nổ ra ngay trong nhà bạn.

Chuyện tình cảm trong tuần không có quá nhiều biến đổi, tuy nhiên điều này khiến cho bạn cảm thấy chán nản và có phần khó chịu. Tuy bề ngoài bạn không tỏ vẻ nhưng thực chất trong lòng bạn thấy không thỏa mãn. Với những Thiên Bình đang trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình sẽ cảm thấy rung động vì một đối tượng được người quen giới thiệu đấy.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn có niềm tin mãnh liệt vào những người xung quanh bạn nhưng trong tuần này bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Họ không tốt như bạn tưởng hoặc là đối xử tốt với bạn nhưng lại vì một mục đích nào đó. Để giữ mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của bản thân thì tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh và thẳng thắn nói ra những suy nghĩ trong lòng bạn cho họ biết. Công việc bị trì hoãn bởi một lý do nào đó.

Nếu cảm thấy bế tắc và mọi việc nằm ngoài khả năng của bạn thì bạn hãy trao đổi trực tiếp với lãnh đạo để xin ý kiến giải quyết nhé, đừng ngại rồi tự ôm vào mình sẽ chỉ khiến cho mọi việc trầm trọng hơn mà thôi. Tài chính trong tuần không khả quan lắm, do vậy bạn nên cân đối chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp có tiến bộ nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Nếu không sự nóng tính của bạn cùng sự thiếu kiên nhẫn của đối phương sẽ khiến cho mọi việc lâm vào bế tắc. Cho dù bạn đang thiếu tiền nhưng cũng đừng nên vay mượn người khác nhé.

Nhân Mã còn FA khá tỉnh táo, tuy bạn nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng bạn từ chối hết bởi bạn nhận thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương. Còn với Nhân Mã đã có một nửa thì bạn sẽ phải lãnh hậu quả vì bạn đã quá chiều chuộng người ấy, đối phương không chỉ tỏ thái độ mà còn nói những lời xúc phạm bạn nữa đấy.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết kiên cường và mạnh mẽ nhưng bạn lại không giỏi che giấu tâm tư của mình cho lắm, đối phương chỉ cần tinh tế một chút là sẽ biết được trong lòng bạn đang nghĩ gì. Ngay từ đầu tuần tiến độ công việc của bạn đã bị chậm, nếu không có biện pháp khắc phục hay làm tăng ca thì bạn sẽ bị cấp trên khiển trách đấy.

Bạn cần tập trung cao độ trong công việc, tránh để xảy ra sơ sót, dù là nhỏ nhất nhé. Công việc không thuận nhưng chuyện tình cảm cũng chẳng khá hơn là bao. Những bạn còn độc thân thì đừng mơ mộng mình sẽ tìm được nửa kia trong tuần này nhé, còn những người có đôi có cặp thì sẽ cảm thấy đau đầu vì có quá nhiều chuyện phát sinh giữa bạn và người ấy khiến cho bạn trở tay không kịp đấy.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc không có nhiều khó khăn nhưng do tâm trạng của bạn không tốt khiến cho bạn không thể tập trung giải quyết chúng. Nếu có xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp thì cũng chính là do bạn tự tay tạo ra đấy, vì vậy cần phải chú ý nhiều hơn nhé. Nếu bạn có ý định tìm một công việc khác thì đây không phải là thời điểm tốt để cho bạn nhảy việc đâu.

Chính vì quá để ý và xét nét quá khứ của đối phương cho nên bạn và người ấy của mình dễ nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Mọi chuyện đã qua thì hãy để cho nó lùi vào dĩ vãng, đừng mang ra để dằn vặt nhau nữa, chính bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu và đau khổ cơ mà.

Tử vi tuần từ 19/12 – 25/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc lặp đi lặp lại khiến cho Song Ngư cảm thấy vô cùng nhàm chán nhưng tuần này không phải là thời điểm để cho bạn lười biếng đâu nhé. Nếu bạn kiên trì làm việc và đạt được kết quả tốt thì chắc chắn bạn sẽ được giao nhiệm vụ mới quan trọng hơn đấy. Vì vậy hãy chủ động học hỏi để nâng cao kiến thức của bản thân lên nhé.

Những Song Ngư còn độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người thích hợp nhưng nếu bạn muốn chuyện tình cảm tiến xa hơn nữa thì tốt nhất là nên nhẫn nại chờ đợi nhé. Còn những người đã có đôi có cặp thì trong lòng cả hai bạn đều có chuyện muốn nói với đối phương nhưng không ai chịu mở lời trước. Vì vậy nếu không muốn xuất hiện hiểu nhầm thì bạn cần phải chủ động hơn nữa nhé.

Đang tải...

Bình luận