12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Xem tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tv-tuan-moi

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này nếu Bạch Dương còn độc thân thì cũng đừng nên lo lắng quá nhiều mà tùy tiện chấp nhận sự theo đuổi của người khác nhé. Hành động này sẽ không giúp cho bạn cảm thấy hơn đâu mà nó còn khiến cho tinh thần của bạn như bị tra tấn mỗi ngày vậy.

Công việc khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp cùng cấp trên, vì vậy hãy cố gắng phát huy năng lực của mình tối đa nhé. Những hợp đồng đã ký kết cũng được triển khai nhanh chóng trong thời gian này, vấn đề ở đây chỉ là vốn đầu tư, tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng, gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong trường hợp này.

Tình hình tài chính khá ổn định, tuy nhiên bạn cũng cần điều chỉnh lại một chút kế hoạch chi tiêu của bản thân. Vì còn nhiều việc cần phải dùng đến tiền nên hiện tại bạn hãy tiết kiệm ngay nhé.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những Kim Ngưu còn chưa tìm được nửa kia cho mình hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian thoải mái tự do này đi nhé. Có khi không suy nghĩ nhiều, cứ vui vẻ sẽ giúp cho vận đào hoa của bạn tăng lên cao đấy. Ngoài ra thì bạn hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ của mình bằng cách tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhé.

Công việc không có quá nhiều biến động cho nên bạn hãy tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi này để nâng cao năng lực làm việc cho mình nhé. Bạn đừng nên hiếu thắng quá nếu không muốn bị mọi người đánh giá, gây mất điểm trong mắt người khác.

Tài chính rủng rỉnh nhưng bạn cũng không giữ được tới cuối tuần bởi tính phóng túng của bản thân mình. Vì vậy để cải thiện tình hình thì bạn hãy chia nhỏ khoản tiền của mình ra để chi tiêu nhé. Nếu bạn không tin tưởng vào bản thân mình thì hãy nhờ bố mẹ cất hộ cho.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm có nóng vội cũng không giải quyết được gì, cho nên dù muốn đẩy nhanh tiến độ cũng không được. Tốt nhất là Song Tử nên làm theo từng giai đoạn, “Dục tốc bất đạt” mà. Bạn đừng ngại trao đi nụ cười nếu muốn gây thiện cảm với người ấy nhé.

Công việc có dấu hiệu khởi sắc hơn, bạn có nhiều cơ hội để hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Trong quá trình làm việc nhóm bạn cần phải tích cực hơn nữa, nếu có ý tưởng mới cũng nên chia sẻ để mọi người cùng đóng góp ý kiến.

Sức khỏe của bạn đang có chiều hướng suy giảm mà nguyên nhân là do bạn không làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Ngày nghỉ thì bạn lại ngủ nướng còn các ngày trong tuần lại thức quá khuya. Cứ mãi như vậy thì cơ thể của bạn sẽ nhanh chóng suy kiệt mà thôi.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để cho người ấy cảm thấy tổn thương bởi câu nói vô tâm của bạn nhé. Mặc dù đây không phải là điều bạn muốn tuy nhiên trước khi nói hay làm bất cứ việc gì thì bạn cũng nên suy nghĩ cho thật kỹ nhé. Nếu đối phương không hiểu những gì bạn muốn truyền đạt thì đừng nên cố giải thích chỉ khiến cho mọi việc phức tạp hơn thôi.

Dù không muốn nhưng công việc trong tuần của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều vì chuyện tình cảm đấy. Bạn không thể tập trung vào công việc, không có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Không những vậy mà bạn còn dễ bị người khác tác động làm lung lay ý chí dẫn tới các quyết định sai lầm.

Không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà tình cảm còn khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm. Bạn thường xuyên bị mất ngủ, tinh thần xuống dốc trầm trọng, tuy nhiên dù buồn thế nào thì cũng đừng nên mượn rượu giải sầu nhé.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận đào hoa của những Sư Tử còn độc thân trong tuần khá khởi sắc, tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng hơn vì không phải ai cũng đối xử tốt với bạn như trong suy nghĩ của bạn đâu. Những người đã có đôi có cặp thì cần phải chú ý trong phát ngôn của mình, họa đều từ miệng mà ra cả đấy.

Công việc gặp một vài trục trặc mà nguyên nhân chính là do bạn chuẩn bị không tốt hoặc là do bạn lười biếng. Hãy cố gắng chăm chỉ hơn một chút, chỉ khi nào đi sâu vào vấn đề thì bạn mới cảm thấy hứng thú được.

Cảm xúc của bạn có sự biến động không ngừng, lúc vui lúc buồn khiến cho trái tim của bạn trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết. Tình hình tài chính không dư dả nhưng cũng không quá thiếu thốn, vì vậy mà bạn không nên lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ của Xử Nữ với mọi người xung quanh khá tốt, vì vậy mà bạn nên tranh thủ thời điểm này tìm kiếm cho mình đối tượng thích hợp đi nhé. Tuy nhiên trước đó thì bạn cũng hãy thử làm mới hình tượng của mình xem sao nhé.

Một lời khuyên dành cho bạn trong tuần này chính là đừng nên để những chuyện xảy ra trong quá khứ ám ảnh bạn nhé. Bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu của mình là gì, chỉ có như vậy thì bạn mới không đi sai hướng và tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bản thân mình.

Để có một sức khỏe tốt nhất thì bạn nên cân bằng thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi nhé. Đừng nên xem nhẹ vì chỉ có như vậy năng lượng của bạn mới phục hồi nhanh chóng sau khoảng thời gian lao động vất vả.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm của Thiên Bình trong tuần mới này sẽ gặp phải một số rắc rối mà nguyên nhân chính là hai bên không tôn trọng ý kiến của nhau, ai cũng cho là mình đúng và không chịu nhường nhịn đối phương khiến cho tình cảm nhanh chóng bị rạn nứt.

Trong công việc có điềm báo bạn xảy ra xung đột với đồng nghiệp, tuy nhiên may mắn là mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải. Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc thì hãy suy nghĩ kỹ nhé, tuy việc mới sẽ cho bạn trải nghiệm mới nhưng chưa chắc hứng thú của bạn sẽ duy trì lâu dài đâu.

Tài chính dư dả nhưng không đáng kể. Tuy nhiên dường như bạn chưa nhận thức được điều này vì bạn thường bỏ ra khoản tiền không nhỏ phục vụ cho công cuộc mua sắm của mình.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này Bọ Cạp đừng nên hi vọng vào một tình yêu lý tưởng nhé, bạn cần phải thực tế hơn thì mới có được hạnh phúc. Không cần gì nhiều, bạn chỉ cần cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm của người ấy dành cho bạn là quá đủ rồi.

Công việc diễn ra khá thuận lợi, nhờ có sự trợ giúp của quý nhân mà bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng khá tốt, kể cả với những người trước kia hay ghen tỵ với bạn nay cũng nhìn bạn bằng ánh mắt “Tâm phục, khẩu phục” đấy.

Khoảng thời gian giữa tuần sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm. Tuy bạn cố gắng giữ gìn nhưng vẫn mắc phải một số bệnh thông thường như cảm cúm, đau đầu,…

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguyên tắc quan trọng trong tình yêu đó chính là sự công bằng. Bạn đừng bao giờ có ý nghĩ là đối phương phải phục vụ bạn vô điều kiện nhé, nếu không mâu thuẫn sẽ nhanh chóng phát sinh và chia tay là điều dễ hiểu. Những bạn còn độc thân nên chuẩn bị ăn mừng đi nhé, một nửa của bạn sắp xuất hiện rồi đấy.

Một tuần tràn ngập năng lượng và sự hứng thú trong công việc của Nhân Mã khiến cho năng suất làm việc của bạn tăng lên đáng kể. Khi cần thiết bạn cũng đừng nên ngại ngùng nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp và hãy sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn nhé.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm mọi việc diễn ra theo đúng mong muốn của bạn. Chỉ cần bạn đối xử chân thành với đối phương thì sẽ nhận được điều tương tự. Chìa khóa giúp cho bạn mở cửa trái tim người ấy chính là sự cởi mở, hai bạn hãy cùng nhau chia sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống nhé.

Công việc ổn định khiến cho tài chính của bạn khá vững vàng. Ngoài lương cứng bạn còn có khá nhiều khoản thu khác đấy. Chính vì vậy không có lý do gì mà bạn không tự thưởng cho mình những món ăn mà mình yêu thích hay những món đồ mà bạn ao ước từ lâu nhé.

Lời khuyên dành cho Ma Kết trong tuần này nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt nhất đó chính là không uống rượu và không thức khuya nhé. Đây là hai hành động ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự minh mẫn của bạn đấy.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình cần phải chủ động hơn nữa, bạn đừng nên ngồi một chỗ và chờ vận may tới. Nếu như muốn thu hút được sự chú ý của người khác thì bạn cần phải chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình và tích cực hơn nữa khi tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Công việc có dấu hiệu trầm xuống, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà đưa ra những quyết định vội vàng nhé. Nếu tiến độ bị chậm thì thay vì thúc giục đồng nghiệp bạn nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tình trạng này và suy nghĩ biện pháp khắc phục nhé.

Tiền bạc có rủng rỉnh hay không là phụ thuộc vào sự tính toán và cách chi tiêu của bạn. Nhưng có một điều may mắn là bạn luôn có quý nhân phù trợ, vì vậy lúc cần thiết vẫn có tiền để chi đấy.

Tử vi tuần từ 26/12 – 01/01/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những Song Ngư còn độc thân vẫn miệt mài bước đi trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình. Còn với những người đã có đôi rồi thì nên tìm cách giữ ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi nhé.

Công việc trong tuần mới của bạn khá thuận lợi bởi bên bạn luôn có những đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng vươn tay giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên sự thành công chủ yếu đến từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn, cho nên đừng quá ỷ lại vào người khác nhé.

Đang tải...

Vì quá mải mê vào công việc cho nên đôi lúc Song Ngư cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Cái gì cũng có giới hạn của nó và sức khỏe cũng vậy. Đó chính là lý do mỗi khi thấy mệt thì bạn nên tạm gác lại mọi chuyện để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Đang tải...

Bình luận