Tử vi 2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019: Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi tuổi Dần năm 2019 cho thấy bản mệnh đang mất thăng bằng giữa cục diện cát, hung. Việc lựa chọn Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế là ở con giáp. Cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để bản thân đi lệch hướng nhé.

Tử vi tuổi Dần năm 2019: Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế

Tử vi tuổi Dần năm 2019: Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế

Đang tải...

Tử vi tuổi Dần năm 2019: Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế

Sự nghiệp tuổi Dần 2019

Xem tử vi tuổi Dần năm 2019 cho thấy bản mệnh đang đứng trước nhiều thách thức. Cục diện cát, hung khiến con giáp không khỏi lo âu. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội tuyệt vời. Chính tại thời điểm có thể nói là “tranh tối tranh sáng này”, ai có đủ bản lĩnh và sự sáng suốt, người ấy sẽ có được thành công vô cùng rực rỡ và ngược lại.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tuổi Dần phát triển bản thân, thực hiện ước mơ ấp ử. Dù bạn đi lên từ con số không, hay được thừa hưởng khối gia sản kếch xù, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình. Thàn công không còn cahs quá xa.

Nhị Hợp là phúc tinh, gửi quý nhân đến trợ lực.  Thái Tuế lại mang đến nhiều khó khăn, cản trở, lo âu. Bởi vậy, sự nghiệp con giáp không được hỗ trợ tốt nhất. Cát hung đan xen gây ra nhiều mệt mỏi. Mà sự thành hay bại, cái chính là do bạn tự thân vận động, nỗ lực không ngừng mới có được.

Xem tử vi 2019 bản mệnh cho thấy Thái Tuế Hợi Thủy lộ xuất Thiên Ấn. Điều này cho thấy những vị trưởng bối đang hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Bạn khỏi lo về kỹ năng, phương hướng hay nguồn vốn. Nhìn chung, hợp tác làm ăn cho ra kết quả không tồi.

Năm 2019 này rất thuận lợi cho ngành kinh doanh hải sản hoặc xuất nhập khẩu. Thật tuyệt nếu bạn đang phát triển trong ngành nghề này, có nhiều cơ hội. Đầu tư vào bất động sản cũng có thể mang tới thành công, lợi nhuận cho một bộ phận tuổi Dần, những ai thực sự có kinh nghiệm và thêm một chút liều lĩnh.

Tài lộc tuổi Dần 2019

Tử vi tuổi Dần 2019 nói rằng Mộc gặp Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài. Điều đó cho thấy nguồn thu nhập tài chính chủ yếu cảu bạn vẫn từ những công việc hợp pháp trước đó. Bởi vậy, những kế hoạch đầu tư thêm chưa đem lại hiệu quả. Theo đó, không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc kẻo cái gì cũng chỉ nửa vời, thành công không được trọn vẹn.

Cục diện Phá Thái Tuế, lại thêm những hung tinh Quán Sách, Cô Thần… chiếu mệnh sẽ khiến mệnh chủ dễ vướng vào kiện tụng pháp luật, họa lao ngục nếu làm ăn bất chính.

Tử vi tuổi Dần năm 2019: Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế

Tử vi tuổi Dần năm 2019: Nhị Hợp hay Phá Thái Tuế

Năm 2019, bản mệnh sẽ nhận được nguồn năng lượng từ Chính Tài và Nhị Hợp quý nhân. Điều này rất tốt cho con đường tài lộc. Người làm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản… có vô số cơ hội mở rộng nghề nghiệp cũng như doanh thu.

Tình cảm tuổi Dần 2019

Năm 2019, con giáp chịu ảnh hưởng giữa hai cung đối lập Nhị Hợp và Tương Phá. Bởi vậy, con đường tình ái lâm vào đường u sầu, cực đoan, buồn tủi. Tuy nhiên, Nhị Hợp Thái Tuế cho thấy tuổi Dần vượng đào hoa, quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế…

Con giáp may mắn được quý nhân Thiên Đức se duyên. Nhờ đó, tình cảm tăng tiến mạnh mẽ. Dù là tuổi Dần đã kết hôn hay còn độc thân, nhất định con giáp sẽ có một năm thăng hoa trong tình ái. Một khi tình cảm đã mặn nồng, khả năng cao một số cặp đôi còn tiến tới hôn nhân. Có câu “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy hỷ khí để xua đi xui xẻo, ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, đúng là “một mũi tên trúng hai đích”.

Tuy nhiên, xem lịch vạn niên 2019 cho thấy Phá Thái Tuế đang ảnh hưởng, lại thêm Cô Thần cản trở cảm xúc yêu thương, Quán Sách chủ về điều tiếng thị phi ảnh hưởng. Những ảnh hưởng tiêu cực này khiến con giáp dần rơi vào trạng thái cô đơn, buồn tủi. Từ đó có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Dần dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe tuổi Dần 2019

Thái Tuế gây ảnh hưởng nhiều lên sức khỏe bản mệnh khiến tinh thần bị tác động mạnh. Đây chính là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy bệnh tật, ốm đau. Ảnh hưởng tiêu cực này khiến bản mệnh bị ức chế tinh thần, suy nghĩ, gây ra các hiện tượng đau nhức nửa đầu, cơ thể suy nhược rồi đổ bệnh liên miên.

Năm Mộc vượng, Dần Mộc gây nhiều ảnh hưởng lên gan. Bản mệnh nên lưu ý điều chỉnh, bảo vệ các chức năng gan, tránh bệnh gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan… Hết sức chú trọng đến vấn đề ăn uống để giảm tải áp lực và duy trì hoạt động tốt cho gan.

Đang tải...

Bình luận