12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi tuổi GIÁP DẦN năm 2017

Đang tải...

Tuổi Giáp Dần năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết vềcông danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Năm Đinh Dậu 2017 đối với những người tuổi Dần tuy có những rối rắm, bất an nho nhỏ, nhưng mọi chuyện không hay trong gia đình, tình cảm, công việc sẽ qua đi, để rồi năm 2017 sẽ là một năm an vui.

Đang tải...
xem-tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-giap-dan-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Giáp Dần – 1974

Theo tử vi năm 2017 đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dần. Do đó tuổi Dần cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, cố gắng giảm những khoản chi không cần thiết để tránh gặp khó khăn. Nếu có thể tiết kiệm được chi tiêu thì cả năm không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, không dễ kiếm lời từ bên ngoài, do vậy chớ tham lam, nếu mạo hiểm, có thể còn liên luỵ tới các khoản thu “ổn định”. Trong năm nay sẽ có vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Năm 2017 tuổi Dần hông có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, tài lộc do bản thân lao động mà ra, do đó không nên thử vận may với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý. Bạn cũng đừng quá chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự tìm tòi và nắm bắt những cơ hội của mình.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Giáp Dần – 1974

Xem tử vi 2017 thấy rằng Do nhận được nguồn năng lượng tốt trong năm nên về cơ bản không có bệnh tật lớn. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Giáp Dần – 1974

Năm 2017 với những bạn đã có người yêu, đã có gia đình hoặc vẫn còn độc thân thì nhìn chung là một năm ổn định và thuận lợi. Nên xúc tiến các mối quan hệ tình cảm nếu bạn muốn chúng tiến xa hơn nữa.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Giáp Dần – 1974

– Nam mạng: Giáp Dần sinh năm 1974, 44 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín, kỵ tháng mười, chủ về danh lợi, hỷ sự.

  • Để cúng sao Thái Âm thì hàng tháng từ 19 – 21h tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 7 ngọn đèn và hương hoa trà quả cúng day mặt về hướng Tây, lạy 7 lạy. Khi cúng phải có bài vị màu vàng ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

– Nữ mạng: Giáp Dần sinh năm 1974, 44 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh Bị sao này chiếu mệnh thì chủ tai ách bệnh tật, cả nam và nữ đều xấu, nhất là nữ giới. Quý nhân gặp kim tinh thì lại có điềm tốt, nhân khẩu tăng thêm và có cơ hội thăng tiến. Với những người có sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2017 như tuổi Giáp Dần nữ mạng thường được khuyên nên tránh việc hôn nhân bởi cưới hỏi vào năm sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hay gặp nạn đổ máu.

  • Cách cúng sao Thái Bạch: Ngày rằm, sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng thì viết bài vị màu trắng có chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Bạn có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch. Thời gian làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận