Tử vi 2018 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2018

Đang tải...

Nhìn  chung tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 gặp cục diện Thiên khắc địa khắc tương tối phức tạp. Mậu Thổ sinh Chính Quan quản chế Thương Quan của Giáp Mộc. Vận khí Tý Thủy yếu thế. Tử vi người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 không hề thuận lợi.

Sự nghiệp gặp nhiều điều áp lực. Quan hệ xã hội gặp chuyện đối đầu với lãnh đạo không may mắn. Thái Tuế Tuất Thổ khắc chế, chủ yếu gây ra áp lực và sự trói buộc vô hình.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Giáp Tý 1984 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 về mặt công việc không được thuận lợi. Chủ yếu do Thương Quan tinh bị quản chế, bất lợi đường lên chức. Quan hệ với lãnh đạo căng thẳng, mang tính chất đối đầu. Năm nay người tuổi Giáp Tý nên tự lập nghiệp hoặc đổi công việc khác thì hơn. Nên nhớ, dù làm gì bạn sẽ không tránh khỏi áp lực do mọi người xung quanh không hiểu bạn.

Đường tài vận của người tuổi này năm 2018 có Tài Tinh ẩn giấu. Người này cần phải chăm chỉ nỗ lực thì tiền tài mới có đột phá. Đây là năm bạn cần phá bỏ mọi quy tắc cũ, xây dựng điều mới. Nhưng nhớ không được làm gì trái pháp luật. Đề phòng đường tài lộc có va chạm tới tòa án, kiện tụng.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Giáp Tý 1984

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 mặt sức khỏe gặp phải Mậu Thổ khắc Tý Thủy. Căn khí yếu ớt, cơ thể suy nhược. Tinh thần mệt mỏi và khá vất vả khi phải dùng sức. Điều quan trọng bạn không được gây thù kết oán với bất kỳ ai. Đây là năm tuổi Giáp Tý gặp phải xung đột và tổn thương về cơ thể.

3.Tình duyên năm 2018 tuổi Giáp Tý 1984

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 mặt tình cảm có lợi với nữ mệnh hơn. Vì Chính Quan ẩn giấu ám hợp với Tý Thủy. Quan hệ không trực tiếp này khiến nữ mệnh Giáp Tý trở nên bí ẩn và đầy sức thu hút. Vậy nên bạn có rất nhiều đối tượng khác giới vây quanh. Có điều chớ quá manh động mà dọa đối phương chạy mất đó!

Nam mệnh Giáp Tý thì nhân duyên khác giới tương đối kém. Nửa kia của bạn có phần hướng nội và giấu giếm tình cảm. Cần bạn chủ động hơn thì mới thuận lợi.

Tuổi Giáp Tý đã có gia đình thì cẩn thận nạn ngoại tình, nhất với nữ mệnh. Nam mệnh thì nên quan tâm tới nửa kia hơn, đừng chỉ nghĩ tới cảm xúc của riêng mình.

4.Vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2018 

Năm nay Bạch hổ quan phù Thái Lam hợp, bạn có một cuộc sống chân chính, là nơi nương tựa cho gia đình nhưng chớ tin người mà bị phản bội hao tốn tiền bạc. Theo tử vi 2018 bạn có đại hao tọa thù Tiểu hao chiếu mạng nghĩa là thu nhập nhiều mà chi tiêu cũng lại nhiều cho nên mọi vấn đề chi xuất cần phải tính toán kỹ lưỡng kẻo bị thiếu hụt khiến tâm tư phiền lụy.

Về tình cảm vợ chồng vẫn yêu thương gắn bó trăm năm hạnh phúc. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình.  Cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là các bệnh ngoài da, dị ứng, cần phòng đường ruột.

Đầu năm nên cần an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý nam mạng trong năm 2018

Đang tải...

Tháng giêng: Bạn số đào hoa nên đã thất thoát nhiều tiền bạc
Tháng hai: Tình yêu chan hòa, cuộc sống thật hạnh phúc nồng nàn
Tháng ba: Thành công vẻ vang trong công ăn việc làm
Tháng tư: Đắc tiền bạc và nhà cửa cao sang, vợ con hạnh phúc
Tháng năm : Một câu nhịn chín câu lành mới thành đạt công danh
Tháng sáu : Chư tài tình tiền bạc và của cải giàu sang
Tháng bảy: Cấn thận kẻo bị thương tích, gia đình có chuyện buồn
Tháng tám: Tình nghĩa vợ chồng, một lòng yêu thương hạnh phúc
Tháng chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa
Tháng mười: Gặp hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp
Tháng mười một: May mắn tiền bạc, cuộc sống thật hạnh phúc
Tháng chạp : Thành công trên sự nghiệp và được khen thưởng

5. Vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm 2018

Năm nay Long Hổ hội tụ, việc làm được ổn định, chức vụ được thăng tiến, lương bổng cũng được tăng đúng như ý mình muốn. Trong việc nhà cửa thì quý cô có phần lo làm nhưng cuối cùng cũng được hoàn mãn, gia đình an khang thịnh vượng. Tuy nhiên, cẩn thận trước những tranh chấp về địa vị và quyền lợi.

Giáp lộc tồn và tam hợp hỷ thần, năm nay có tăng lương nên tiền bạc thu nhập trội hơn năm rồi, đời sống hằng ngày khả quan hơn nhiều (Hỷ thần tại cung quan lộc). Tháng 5 và 12 đắc tiền tài hữu phúc lộc cùng quà biếu tặng.

Trong tình cảm tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm nay cần phải có sự hòa hợp trong gia đình thì hạnh phúc mới trường cửu, nếu mỗi người một ý thì có thể sinh ra nhiều chuyện không hay, xa cách chia lìa, đáng tiếc cho một gia đình toàn thiện toàn mỹ. Nhớ đề phòng các bệnh bất ngờ và đổ máu giải phẫu nhẹ

Để có một năm an toàn, may mắn và bình an vượt qua mọi điều khó khăn quý cô nên chuẩn bị đồ lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Ngoài ra cứ mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây vào lúc 5 đến 7 giờ sáng để nghênh tiếp Tài thần.

Diễn biến từng tháng tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm có thật nhiều việc phải bàn cãi tranh chấp
Tháng hai: Nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tiền tài, công danh
Tháng ba: Hao tiền và trong nhà mất của cải
Tháng tư: Hành thiện làm phước, tương lai được phúc lành
Tháng năm: May mắn về nhà cửa và tiền bạc thâu vào hậu mỹ
Tháng sáu: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc
Tháng bảy: Quý nhân giúp vượt mọi khó khăn rắc rối trong cuộc sống
Tháng tám: Chuyện đâu còn có đó, phần thắng sẽ thuộc về mình
Tháng chín: Có quyền uy, công danh rực rỡ như cọp thêm vây
Tháng mười: Có tin vui con cái ngoan hiền và chồng yêu
Tháng mười một: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc mọi bề
Tháng chạp: Đắc tiền bạc và hạnh phúc gia đình mỹ mãn

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Giáp Tý nam mạng và nữ mạng đầu năm 2018 nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997 đến xông nhà đầu năm 2018 để mọi việc năm Mậu Tuất 2018 của gia chủ đều thuận lợi suôn sẻ thành công và may mắn cả năm.

Đang tải...

Bình luận