12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2017

Đang tải...

Tuổi Giáp Tý năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Theo tử vi 2017 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Năm 2017 tuổi Tý công việc nhiều hơn, chạy nhiều nơi, dễ có nguy hiểm, nhất là nếu có việc cần đi xa hay xuất ngoại.

xem-tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-giap-ty-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Giáp Tý – 1984:

Đây là một năm không ổn định. Công việc lên xuống thất thường, dễ gặp nghịch cảnh vì vậy tránh xung đột cùng đồng nghiệp. Năm 2017 mang ý nghĩa về tài chính, do vậy các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn sẽ có được quý nhân phù trợ cho lời khuyên hoặc giúp sức trong cơ hội đầu tư, mua bán và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền. Trong những tình huống đó cần giữ vững niềm tin, không tham việc lớn hay đầu tư mạo hiểm mà tập trung vào những việc nhỏ mà chắc chắn, tránh đầu tư tập trung.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Giáp Tý – 1984

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Bạn cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Giáp Tý – 1984

Đang tải...

Xem tử vi nam 2017 đường tình duyên của bạn trong năm Đinh Dậu 2017 không được thuận buồm xuôi gió lắm. Người bạn yêu mến không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật sự, người ấy có lẽ muốn thử thách bạn nhiều hơn. Bạn thật sự cảm thấy bối rối và khổ tâm. Có điều, bạn không cần phải thất vọng. Nhất thiết chớ nóng vội, chỉ cần thật lòng, nhẫn nại một chút, chắc chắn sẽ đạt kết quả.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Giáp Tý – 1984

– Nam mạng: Giáp Tý Sinh năm 1984, 34 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu, tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

  • Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nữ mạng: Giáp Tý Sinh năm 1984, 34 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

  • Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận