Đang tải...
Tử vi 2018 Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2018

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Năm 2018 tuổi Ất Hợi nam mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Còn tuổi Ất Hợi nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Ất Hợi 1995

Nam mạng thông minh lanh lợi sáng suốt hơn bạn bè, tuy nhiên năm nay công việc làm ăn cũng như trong việc học tập của quý anh không mấy được suôn sẻ,luôn gặp trắc trở. Bởi vì năm nay quý Anh được sao Vân Hớn chiếu mạng cũng như là có vận niên không tốt nên luôn gặp khó khăn trong thi cử, trở ngại trong công việc, bất lợi trong tranh chấp.

Vì năm nay là năm mà công việc cũng như học tập của quý anh không mấy suôn sẻ nên về vấn đề tài chính cũng hạn hẹp. Tuy nhiên quý ah đang được sự người khác chu cấp về tài chính.

Nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng nên sinh chuyện thị phi cãi cọ. Đồng thời công việc cũng như học tập không mấy thành công. Thi cử không đậu đạt. Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong cạnh tranh, cãi cọ và nhất là trong môi trường tranh dành đoạt lợi, càng dễ bị thua thiệt.

Năm nay, quý cô vẫn có tài lộc tuy nhiên tài chính năm nay vẫn có tiêu hao, tốn hao khá nhiều, đặc biệt gia đình của quý cô cũng bị tiêu hao một khoản cho công việc của quý cô. Bên cạnh đó năm nay quý cô vẫn đang được người khác chu cấp tiền bạc.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Ất Hợi 1995

Nam mạng  cần chú ý đến vấn đề cảm ho sốt, Bệnh đường tiểu tiện, đau bụng.

Nữ mạng 

Đang tải...

3.Tình cảm tuổi Ất Hợi 1995

Nam mạng chuyện tình cảm  gặp nhiều rối ren, gia đình có bất hòa và nhiều xáo trộn. Đồng thời năm nay gặp hạn Thiên La nên tinh thần vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót.

Nữ mạng đời sống tình cảm năm nay như một giấc mơ chợt đến rồi chợt đi, nhưng trong lúc còn thanh xuân thì coi việc học hành thi cử là việc chính, có thể mới đảm bảo một tương lai an toàn, một gia đình hạnh phúc.

4.Vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận. Tiền Hung hậu Kiết, cẩn thận giấy tờ hợp đồng.
Tháng 3: Tài lộc kém. Tốn hao nhiều mặt. Phòng tai nạn.
Tháng 4 và 5: Khó khăn nhưng vượt qua. Thành quả không được như ý, cẩn thận trong quan hệ. Phòng tiểu nhân.
Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm bất an.
Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng. Sức khỏe bất an. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay.
Tháng 9: Sức khỏe kém. Công việc trở ngại. Tài lộc kém.
Tháng 10 và 11: Không nên đi xa. Tránh hợp tác, hội hè. Tình cảm bất an.
Tháng 12: Tổn hao nhiều mặt. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn.

5. Vận hạn tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018

 

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi, nhưng không thường. Tài lộc trung bình. Tình cảm an vui. Tháng 3: Quan hệ dễ bị tai tiếng. Tiền bạc khó khăn.
Tháng 4 và 5: Phòng bệnh nạn. Công việc rối rắm. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Đừng nên chạy theo lợi lớn.
Tháng 7 và 8: cẩn thận nếu có thai nghén. Sức khỏe kém, phòng tai nạn. Công việc gặp trở nqại. Tháng 9: Tài lộc kém. Cố gắng an phận thủ thường.
Tháng 10 và 11: Gia đình, tình cảm bất an. Công việc gặp chống trái. Không nên tranh chấp.
Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Công việc có chiều hướng tốt.

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận