Tử vi 2018 Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018, Kỷ là Thổ khô gặp Mậu là Thổ ướt, nguồn năng lượng được trung hòa, giúp vận trình của người sinh năm 1949 bình ổn, không quá nhiều biến động.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Kỷ Sửu 1949

Nam mạng: tiền tài của cải dồi dào, mỗi ngày càng giàu sang, cũng chỉ vì mỗi ngày đều chăm hành bố thí, cúng đường chùa chiền, giúp đỡ nhà thờ phước báu lặng huy, việc làm may mắn. Giáp Hóa Lộc tồn, lức là tiền tài vừa đủ cho sinh hoạt hằng ngày, thế nhưng nếu túng thiếu thì được quý nhân hỗ trợ tiền bạc. Tuổi này cần kiệm và bình tĩnh mới làm nên đại sự, nếu vì quá quân tử mà nóng tánh thì hỏng hết việc. Từ tiền bạc đến công danh phải chi tiêu tính toán thì mới có lợi lâu dài.

Nữ mạng sẽ dễ phát tài và thành công nhất trong lĩnh ngoại giao, kinh tế hoặc thương mại. Trong năm có tiền nhưng chi phí ăn tiêu hơi nhiều, năm nay nhờ Lộc tồn bệnh phù tướng quân mà trong lòng không bị ưu tư về vấn đề tiền bạc. Hơn nữa nữ mạng thường làm việc thiện nên tâm an mà vạn sự đều an, phước báo nhân tiên. Tháng 4 và 9 được hưởng tiền tài, nhà cửa cao sang.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Kỷ Sửu 1949

Người tuổi kỷ sửu dễ bị mất ngủ, mắc bệnh bao tử, phong thấp tê nhức. Đặc biệt người nữ hãy chú ý đến bệnh cao huyết áp và đau nhức phong tê bại nên cần chú ý.

3.Gia đình năm 2018 tuổi Kỷ Sửu 1949

Gia đình người sinh năm Kỷ Sửu rất hạnh phúc, yêu thương nhau trọn đời.  Hai vợ chồng lớn tuổi nhưng tình cảm vẫn trẻ trung như thưở ban đầu, sức sống mãnh liệt, ông bà hạnh phúc đồng lòng xây dựng cho con cháu nên gia thất tốt đẹp.

4.Vận hạn tuổi  Kỷ Sửu nam mạng trong năm 2018

Năm 2018 theo Tứ trụ Thiên hòa Địa hòa thế có nghĩa là quý ông được trời ưu đãi, có phước lành hưởng lộc, trong việc làm, nhờ thông minh hoạt bát lại gặp thời cơ tốt, nên mọi dự tính đều hanh thông, đạt đến thành công này đến thành công khác, quả là thời vàng son vẫn còn.

  • Mùa Xuân: Tiền bạc tốn hao nhưng lo được việc cho con cái. Có dịp đi xa vui vẻ. Quan hệ dễ bị hiểu lầm sinh tai tiếng. Phòng tai nạn.
  • Mùa Hạ: Nhiều rối rắm về giấy tờ, nhà đất. Mọi việc nên giải quyết ôn hòa, sẽ tốt đẹp. Gia đình có tin vui về con cái.
  • Mùa Thu: Nhiều may mắn trong công việc. Được sự giúp đỡ của Quý nhân. Có người chống phá muốn hạ uy tín. Công việc gặp trở ngại.
  • Mùa Đông: Gia đình vui vẻ, có nhiều dịp hội hè. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp tham gia công tác từ thiện xã hội. Sức khỏe tốt.

5. Vận hạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng trong năm 2018

Quý bà tuổi Kỷ Sửu nhờ thiên can sanh Địa chi cho nên được Phật trời ưu đãi, từ đời sống gia đình cho đến việc làm mọi sự đều thành công dễ dàng. Năm nay là cơ hội chót cho quý bà mua bán nhà cửa, ruộng vườn tạo tài sản cho con cháu giúp cho con cháu được hạnh phúc.

  • Mùa Xuân: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Việc khó được người giúp đỡ giải quyết. Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Gặp chuyện phiền toái, lo âu. Không nên quyết định trong lúc nóng giận.
  • Mùa Hạ: Danh lộc tăng trưởng. Có dịp thi ân. Được tiếng tốt. Phòng lừa gạt. Có bệnh sẽ chóng lành nhờ gặp Thầy gặp Thuốc. Tình cảm vướng bận, khó quyết đoán. Tính toán đúng đường. Nhiều người tới lui vui vẻ.
  • Mùa Thu: Đề phòng bất trắc, xui rủi. Cần quan tâm nhiều hơn sức khỏe. Gia cảnh sum vầy, sung túc. Có nỗi lo về con cháu. Nhiều chuyện tốt đến.
  • Mùa Đông: Gặp phiền não nhưng mau qua. Uy tín và lộc tài cùng tăng trưởng. Cơ hội giúp đỡ họ hàng túng quẫn. Nhiều niềm vui nhưng hao tốn. Phú quý sinh lễ nghĩa.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Sửu 1949 nam mạng và nữ mạng năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Tân Mão 1951 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện..

 

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận