12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi MẬU THÌN năm 2017

Đang tải...

Tuổi Mậu Thìn năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết vềcông danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Xem tử vi 2017 Trong năm Đinh Dậu này có thể nói tài lộc của người tuổi Mậu Thìn “khó khăn trước, thuận lợi sau”, lương tháng tương đối ổn định, và cũng có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài. Ngoài ra, còn cần đề phòng mất trộm. Luôn nhớ rằng: Không tham lam, không chơi game, không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

xem-tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Mậu Thìn – 1988

Theo tử vi năm 2017 trong công việc có thể đây sẽ là một năm Mậu Thìn gặp nhiều may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu thời đường công danh, tài lộc. Vì thế, hãy khéo léo và mêm mỏng hơn trong quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Năm 2017 bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan đến vay mượn. Bạn cần kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Mậu Thìn – 1988

Nếu các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải thì bạn nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ngủ đủ giấc và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn… nhưng về cơ bản, do nhận được trường năng lượng tốt trong năm nên sức khỏe của người tuổi Thìn cũng không có gì đáng ngại.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Mậu Thìn – 1988

Với các cặp đôi thì đây là năm mà cả hai bạn cần dành thời gian cho nhau nhiều. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.
Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, thì những tháng cuối năm có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu thì đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Thìn 1988

– Nam mạng: Mậu Thìn sinh năm 1988, 30 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng đối với nam tốt hơn nữ, nam có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp sao này cả nam và nữ giới đều cần cẩn thận khi di chuyển trên sông nước.

Đang tải...
  • Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng: Mậu Thìn sinh năm 1988, 30 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống  Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

  • Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem bói tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận