Tử vi 2018 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 1948 năm 2018

Đang tải...

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Mậu Tý 2008

Đang tải...

Nam mạng

Nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may lành, việc làm được như ý, phúc lộc đầy đủ. Hạn có Quyền, Ấn, Phúc chứng tỏ bạn là người có quyền có lực và có nhiều phước đức, có thể hóa giải những khó khăn, chướng ngại từ tronq gia đình đến công việc bên ngoài.

Theo tử vi tuổi Tý năm 2018 thì nam mạng tuổi Mậu Tý năm nay Can Mậu, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Hỏa khi gặp năm Mộc rất hợp, có thể nói là tương sinh. Nên năm nay nam mạng tuổi Mậu Tý gặp rất nhiều may mắn. Hầu như mọi mọi ước muốn về tình cảm lẫn tài chính đều đạt được. Vật chất hoàn toàn đầy đủ và ước muốn cũng được thực hiện. Hợp tháng 9 âm lịch – Kỵ tháng 11 âm lịch.

Nữ mạng

Vì năm nay có sao Thiên La chiếu và là năm mà nữ mạng gặp hạn Thái Bạch triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.

Vận niên Hầu thực Quả cho thấy nữ mạng đang sống trong môi trường tươi đẹp, vật chất đầy đủ, cháu con nể trọng.

Về phương diện tài chính thì không được may mắn cho lắm. Vì Sao Hạn Thái Bạch chiếu sẽ làm  hao tài của, tài chính suy yếu đi, cần chú ý.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Mậu Tý 1948

Sức khỏe của người tuổi mậu tý năm nay không được ổn. Nam mạng dễ gặp bất lợi về đường máu huyết, tim mạch, nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến. Nữ mạng thường có nhiều chuyện buồn phiền, ốm đau, hao tốn, tinh thần không được an định, gặp phải nhiều điều vướng mắc, lo âu.

3.TÌnh duyên năm 2018 tuổi Mậu Tý 1948

Nam mạng có Hỷ thần, Đường phù và Bạch Hổ ngộ Tấu thơ gia đình thêm người thêm của, có thêm dâu rể cháu chắt nội ngoại. Ngoài ra, còn có người thân hay bản thân được vinh danh bằng tặng, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.

Nữ mạng  tuy tuổi khá cao nhưng vẫn giữ vai trò chủ chốt trong gia đình, kể cả tiền bạc, con cháu đều nghe lời Quý Bà. Tuy vậy, không nên áp đặt ý kiến của mình lên con cháu đã lớn tuổi hay đã có gia đình nếu không sẽ có người vượt ra ngoài nề nếp của gia đình, tìm cách ngăn cản ý muốn của nữ mạng.

4.Vận hạn tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2018

  • Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Danh lộc tăng tiến. Có lợi bất ngờ. Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 3: Cảm thấy cô đơn. Tình cảm xáo trộn. Bị tai tiếng, cẩn thận trong quan hệ.
  • Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đạo bất an. Có tin buồn trong thân tộc. Có người trong gia đình ốm đau, tai nạn. Tháng 5: Tài lộc gia tăng. Có niềm vui về con cái. Tháng 6: Phòng hung họa khó lường. Tài lộc tốn hao.
  • Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Khó khăn có người giúp đỡ. Phòng tai nạn té ngã. Gia đình có tin buồn. Công việc bị rắc rối, tai tiếng. Tháng 9: Nhiều may lành, được quý nhân giúp đỡ. Phòng té ngã phạm thân.
  •  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc dồi dào nhưng cũng tốn hao. Tinh thần bất an. Gia đạo có nhiều rối rắm. Tháng 12: Nhiều may mắn, quan hệ vui vẻ. Lộc tài dư dật.

5. Vận hạn tuổi Mậu Tý nữ mạng trong năm 2018

  • Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Uy tín tăng trưởng. Có lợi về văn thư, hồ sơ. Tài lộc dồi dào. Giao tiếp vui vẻ nhưng sức khỏe sa sút. Tháng 3: Gặp nhiều may mắn. Có lợi về chỗ ở hay con cháu sắm nhà cửa.
  • Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Hao tốn bất ngờ. Gia đình có việc rối rắm. Sức khỏe suy giảm, phòng tai nạn. Tháng 6: Có tài lộc, may mắn nhưng phòng mất trộm hay bị lừa gạt. Đi xa nên cẩn thận.
  • Mùa Thu: Tháng 7: Không nên di chuyển nhiều. Mọi việc nên cẩn thận phòng tai nạn. Tháng 8 & 9: Gia đình có chuyện rối rắm. Khó khăn cũng có người giúp đỡ. Tài lộc có hao nhưng luôn đầy đủ. Phòng sức khỏe suy giảm đáng kể.
  •  Mùa Đông: Tháng 11 & 12: Không nên đi xa. Rủi nhiều may ít. Cẩn thận trong giao tiếp, giấy tờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: Đừng nên lo âu thái quá, càng dễ lâm bệnh. Phòng tai nạn rủi ro.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Mậu Tý nam mạng và nữ mạng năm 2018 nên tìm người có tuổi Quý Sửu 1973, Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Bính Thân 1956, Mậu Tuất 1958, Canh Thân 1980 xông đất, xông nhà vào đầu năm để năm 2018 được bình an may mắn cả năm.

 

Đang tải...

Bình luận