12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2017

Đang tải...

Tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2017 – Xem bói  tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn.

Xem tử vi 2017 chi tiết có thể luận đoán tổng quát cho người tuổi Nhâm Thìn rằng năm nay công việc làm ăn đều tốt cả. Ngoài ra, trong năm nay trong nhà có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ hay thêm người, thêm của.

xem-tu-vi-tuoi-nham-thin-1952-nam-2017

1. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Theo tu vi 2017 nó rằng tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy năm nay đã 66 tuổi thì nên nghỉ ngơi an hưởng tuổi già là tốt nhất, vì năm nay dù có buôn bán thì chỉ ở  mức bình thường mà thôi. Về phương diện tài chính: Tiền bạc trong năm nay thì ở mức thu nhập bình thường chứ không có lộc mấy  trong làm ăn.

Đang tải...

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Sức khỏe năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn ngoài đề phòng các bệnh tuổi già, thì đi lại nên cẩn thận, tránh các vật sắc nhọn, cẩn thận bệnh về thận hư hay máu, khí huyết lưu thông kém, các bệnh xương khớp,… Đặc biệt tháng 3 nên nghỉ ngơi để không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Bói tình yêu năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên, vợ chồng đôi lúc cũng có khắc khẩu, cần biết nhường nhịn lẫn nhau, làm gương cho con cháu. Gia đình có nhiều tin vui, hỷ sự, thêm con thêm cháu.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn 1952

– Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng đối với nam tốt hơn nữ, nam có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên quan nhiều đến kiện tụng, tranh cãi. Khi gặp sao này cả nam và nữ giới đều cần cẩn thận khi di chuyển trên sông nước.

  • Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Mộ Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

  • Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Bạn đọc có thể xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận