Tử vi 2018 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2018

Đang tải...

Người tuổi Nhâm Tý đã 46 tuổi, đây là năm bạn nên tập trung phát triển đường sự nghiệp. Nhưng chớ lao tâm khổ tứ quá nhiều mà quên đi sức khỏe bản thân.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Nhâm Tý 1972

Đang tải...

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 mặt sự nghiệp sẽ có lợi cho những người biết đấu tranh. Tổ hợp Chính Quan khắc Kiếp Tài đem lại một cục diện cạnh tranh gay gắt. Nhưng yên tâm! Vì bạn đã có lãnh đạo che chở và hỗ trợ. Hãy kiên trì củng cố quyền lực riêng, bồi đắp các mối quan hệ gần gũi trong công việc. Bạn tất có một năm sự nghiệp nở hoa.

Mặt tài vận khá phát đạt. Khi mà Tài tinh tàng ẩn trong Thái Tuế Mậu Thổ. Dù mặt tài lộc chịu cạnh tranh nhưng nó cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội làm ăn cho bạn. Cần nỗ lực mở mang các cơ hội đó thì tiền tài mới có đột phá. Đây sẽ là năm thu lời của người tuổi Nhâm Tý. Có điều thường ngày bạn sẽ vất vả hơn một chút.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Giáp Tý 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 mặt sức khỏe cần chú ý Tý Thủy chịu khắc. Vận khí tiêu điều sẽ gây ra các bệnh về mặt dạ dày. Công việc, tài lộc chịu nhiều sức ép cũng ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Có điều vận xấu không có, thường ngày chú ý ăn ngủ điều độ là được.

3.Tình duyên năm 2018 tuổi Giáp Tý 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 mặt tình cảm có lợi với nữ mệnh hơn. Vì Tý Thủy ám hợp với Mậu Tuất nên dù tác dụng ủng hộ từ Thái Tuế không trực tiếp. Nhưng nó cũng khiến nữ mệnh Nhâm Tý trở nên thu hút và gợi cảm hơn.

Đối với nam mệnh Nhâm Tý thì mặt nhân duyên có kém hơn chút. Đối phương có phần kiêu kỳ, khiến bạn bối rối không ngừng. Người này cần chủ động thể hiện thái độ tình cảm hơn thì mới có tiến triển. Mặt khác cần chú ý các đối thủ cạnh tranh khác nhé. Mệnh Kiếp Tài bị khắc sẽ có lợi cho đối phương của bạn.

4.Vận hạn tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2018 

  • Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Giải quyết được bế tắc. Tài lộc dư dùng. Quan hệ bất lợi. Mưu sự bất thành. Tháng 3; Có may mắn nhỏ. Tài lộc tiến tăng. Gia đình có chuyện vui về con cái. Công việc tạm ổn.
  • Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm về giấy tờ. Tranh tụng càng thiệt hại. Tiền bạc tốn hao, khó khăn về tài chánh. Tháng 6: Có người giúp đỡ, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi đáng kể. Gia đình tình cảm bất an.
  • Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tinh thần bất định. Có chuyện buồn phiền. Công việc thất thường. Có cơ hội để vươn lên nhưng đừng nôn nóng. Phòng tai nạn. Tháng 9: May mắn trong công việc, tài lộc tăng. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tranh chấp thắng lợi.
  • Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Cẩn thận về tài chánh, không nên bỏ vốn đầu tư. Đề phòng bị lừa gạt. Chi tiêu cẩn thận kẻo thiếu hụt. Tháng 12: May mắn trong công việc lẫn tiền bạc. Gia đạo bất an. Phòng mất của, mất tiền. Không nên khởi tham vọng, sẽ thất bại.

5. Vận hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm 2018

  • Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Không nên mưu tính chuyện lớn. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn, mất của. Tháng 3: Gặp may mắn, được người giúp đỡ. Có lợi về nhiều mặt. Gia đạo bình an.
  • Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Gia đình có tin vui, con cái có sự thành tựu. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Nhiều cơ hội tốt. Công việc làm ăn thuận lợi. Mưu sự hanh thông, lộc tài tăng tiến. Tháng 6: Hao tài, phòng mất của hay đau ốm. Cẩn thận về đường máu huyết và tiêu hóa.
  • Mùa Thu: Tháng 7: Cẩn thận lời nói. Nóng giận mất khôn. Giao tình, sứt mẻ. Tháng 8: Công việc trì trệ, buôn bán thua lỗ hay bị mất mát, hao tài. Nếu không, cần phòng nạn tai nguy hiểm. Tháng 9: May mắn trong công việc làm ăn. Có duyên lành hay gặp người giúp đỡ. Tài lộc khá.
  • Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Rắc rối về hồ sơ, giấy tờ hay tin buồn của người thân ở xa. Công việc trì trệ. Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Công việc xuôi thuận, gặp nhiều cơ hội tốt. Tháng 12: Gia đình thêm người thêm của. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng và nữ mạng năm nay nên tìm người tuổi Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Đinh Mão 1987 xông đất, xông nhà để sang năm mới có nhiều may mắn tài lộc.

 

Đang tải...

Bình luận