12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2017

Đang tải...

Tuổi Nhâm Tý năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Đang tải...

Tử vi 2017 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Năm 2017 tuổi Tý công việc nhiều hơn, chạy nhiều nơi, dễ có nguy hiểm, nhất là nếu có việc cần đi xa hay xuất ngoại.

xem-tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Nhâm Tý – 1972

Theo tử vi năm 2017 Đây là một năm không ổn định. Công việc lên xuống thất thường, dễ gặp nghịch cảnh vì vậy tránh xung đột cùng đồng nghiệp. Năm 2017 mang ý nghĩa về tài chính, do vậy các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn sẽ có được quý nhân phù trợ cho lời khuyên hoặc giúp sức trong cơ hội đầu tư, mua bán và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền. Trong những tình huống đó cần giữ vững niềm tin, không tham việc lớn hay đầu tư mạo hiểm mà tập trung vào những việc nhỏ mà chắc chắn, tránh đầu tư tập trung.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Tý – 1972

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Bạn cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Nhâm Tý – 1972

Đường tình duyên của bạn trong năm Đinh Dậu 2017 không được thuận buồm xuôi gió lắm. Người bạn yêu mến không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật sự, người ấy có lẽ muốn thử thách bạn nhiều hơn. Bạn thật sự cảm thấy bối rối và khổ tâm. Có điều, bạn không cần phải thất vọng. Nhất thiết chớ nóng vội, chỉ cần thật lòng, nhẫn nại một chút, chắc chắn sẽ đạt kết quả.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Tý – 1972

– Nam mạng: Nhâm Tý sinh năm 1972 , 46 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

  • Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nữ mạng: Nhâm Tý sinh năm 1972, 46 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.

  • Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận