12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2017

Đang tải...

Tuổi Quý Mão 1963 năm 2017 – Xem bói  tử vi tuổi Quý Mão nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn.

Luận đoán tổng quát tử vi 2017 của tuổi Quý Mão – Năm Đinh Dậu của Quý Mão là một năm có nhiều sự thay đổi về sự sửa sang nhà cửa, xây nhà động thổ và đến những nơi ở cao ráo và đẹp đẽ và có nhiều tin vui đưa tới trong năm.

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nam-2017

1. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Quý Mão 1963

Xem tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão về công việc của những người cầm tinh con mèo gặp nhiều may mắn. Đầu năm làm ăn tuy có kém nhưng các tháng về sau thì đều may. Năm nay tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng tiêu nhiều do mua đồ hay xây cất nhà cửa.

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão năm nay cần đề phòng đến các bệnh tiêu hóa hay bệnh về tê thấp tay chân, đi xa nên cẩn thận. Tuy nhiên, sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại, bổn mạng vững vàng.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Quý Mão 1963

Xem tuổi vợ chồng, năm nay thì về phần đầu năm thì tình cảm vợ chồng không được tốt, có sự cãi vã, tranh luận trong công việc. Vì thế, cả hai nên nhường nhịn lẫn nhau, tránh tranh cãi to tiếng làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Mão 1963

– Nam mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (55 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh

Đang tải...

Sao La Hầu là vì sao chính thất kiến hung tại nên những năm bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. nam sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Người bị sao La Hầu chiếu cần đề phòng tháng giêng và tháng 7. Đối với nam giới có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến cò bót, làm cho gia đình đau buồn. Với nữ giới thì gặp lo âu, phiền muộn hoặc bị bệnh hoạn, sinh dưỡng gặp nhiều khó khăn.

  • Cúng sao La Hầu: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Sau đó quay mặt về hướng Bắc để khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

– Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (55 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao Kế Đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần đề phòng vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9. Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat bình thường, không bị ảnh hưởng vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với nữ giới bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia đạo.

  • Cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

Bạn đọc có thể xem boi tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây

Đang tải...

Bình luận