Tử vi 2018 Tử vi tuổi Ti

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Quý Tỵ nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên tập trung làm ăn sẽ có lộc đến trong năm. Còn nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Quý Tỵ 1953

Nam mạng: năm nay nếu đi làm xa sẽ có lộc nhưng đây cũng là thời gian mà quý ông nên an phận thủ thường. Tuy nhiên Hạn gặp Thiên Tinh, thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ hay xảy ra tranh chấp, đôi co vì thế quý ông cần chú ý.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn, mưu sự bị ngăn trở, chống phá nhưng vượt qua dành thắng lợi. Về Vận niên Thử quy Điền rất tốt nếu quý ông tiếp nối việc cũ, hay trở về môi trường quen thuộc, sẽ có nhiều lợi ích, lộc tài dễ kiếm và tình cảm cũng được an vui.

Quan hệ với bạn bè có nhiều bất lợi. Đừng nên dính dáng đến chuyện người, có thể gặp rắc rối với pháp luật, cũng có thể bị bội tín, lừa gạt, càng thêm tai hại cho gia đình trong lúc khó khăn.

Tiền tài đang theo đà phát triển mạnh, nhưng vẫn còn chưa đủ trang trải, phải có nhiều tiền mới hoàn thành công việc, tính là một việc, có là một việc khác nên không được toại nguyện. Tháng 1 hao tiền, tháng 7 mất của và thị phi.

Nữ mạng năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong năm, rất thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán.

Về tài chính, Quý Bà không có gì phải lo lắng, với Mã Lộc đồng cung, tiền bạc dồi dào, vào bằng nhiều nguồn nhưng cũng không giữ được.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Quý Tỵ 1953

Nam mạng đau nhức tê liệt, mạch máu, bao tử mất ngủ.

Nữ mạng hạn gặp Tam Kheo, đề phòng tai nạn xe cộ. Cẩn thận khi dùng các vật sắt thép bén nhọn, có thể phạm vào tay chân. Đặc biệt, bản thân cần quan tâm nhiều hơn, có thể gặp tai nạn hay bệnh hoạn hiểm nghèo.

3.Tình duyên tuổi Quý Tỵ 1953

Nam mạng: Lưu Hạn có Tang, Điếu, Tuế, gia đình có chuyện buồn, gặp nạn tai, tiền của hao tốn. Lại có Tứ Hung Cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, nên quan tâm nhiều hơn đến người thân vì có người ốm đau bệnh hoạn, nhiều chuyện rối rắm..

Năm nay, gia đình có cưới gả cho con cái, nên cẩn thận và hòa dịu trong giao tiếp để hạnh phúc của con cái khỏi bị tổn hại. Gia đình cũng có niềm vui về nhà cửa, đất điền.

Nữ mạng năm nay có sao Mộc Đức chiếu mạng nên gia đạo an vui hạnh phúc, mưu sự dễ thành. Năm nay gia đình quý bà có thêm người.

Đang tải...

4.Vận hạn tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc bình thường. Toan tính nhiều nhưng khó thành hiện thực. Gia đình tình cảm an vui.
Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe kém.
Tháng 4 và 5: Gia đình có chuyện buồn lo. Tinh thần bất an. Sức khỏe thất thường.
Tháng 6: Có tin vui về con cái. Rối rắm giấy tờ.
Tháng 7 và 8: Tranh chấp cũng thắng lợi nhưng phải tốn hao. Có chuyện buồn phiền vì vợ con. Tháng 9: Tài lộc vào ít, ra nhiều. Phòng tai nạn.
Tháng 10 và 11: Tài lộc đến thất thường. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Nhiều may mắn để tháo gỡ khó khăn.
Tháng 12: Quan hệ bất lợi. Tốn hao, mất của.

5. Vận hạn tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng trong năm 2018

Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn. Tiền vào, tiền ra đều nhiều. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.
Tháng 3: Gia đình tình cảm bất an. Tốn hao ngoài dự liệu.
Tháng 4 và 5: Gặp điều trái ý. Không nên tranh chấp hơn thua. Sức khỏe kém.
Tháng 6: Trở ngại vẫn vượt qua. Có ốm đau cũng mau bình phục.
Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui về chồng con. Tài lộc dồi dào. Công việc như ý.
Tháng 9: Quan hệ Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi. Ý muốn được thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 12: May mắn trong việc làm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Để có một năm may mắn bình an, hóa giải những vận hạn xấu ngoài việc cúng sao giải hạn thì nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tuất 1958, Quý Tỵ 1953, Quý Sửu 1973, Tân Mão 1951 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 tại đây.

 

Đang tải...

Bình luận