Tử vi 2018 Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Tân Mão nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Còn  nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Tân Mão 1951

Nam mạng  năm nay thành công tốt đẹp trong công việc của mình, đặc biệt trong phương diện buôn bán hay thay đổi nhà cửa cũng như việc làm, tiền bạc và công danh đều rất thành công. Quý ông phải nhờ ý kiến của bà nhà mà tạo dựng một gia đình thịnh vượng giàu sang (cung Quan Lộc hóa quyền nhị hợp đức Phi liêm tụ hội). Nếu đang còn đi làm hay buôn bán thì chắc chắn được phát đạt, giàu có. Tuy nhiên trong công việc không tránh khỏi những lúc phải suy nghĩ.

Trong vấn đề tiền tài cần phải đề phòng kẻo bị chi xuất ngoài ý muốn, quý ông phải dứt khoát khỏi bị lừa gạt và thua lỗ, bổn mạng tiền đến nhiều và thua lỗ cũng không ít về vấn đề tiền bạc quý ông phải chú ý vấn đề Kiến tha lâu đầy tổ thì mới nắm chắc được của cái.  Với Thiên phủ lưu Hạn, Quý ông đã có của dư của để, dù có Phá, Hao cũng không đáng kể, cuộc sống luôn đầy đủ vật chất.

Nữ mạng cần chú ý đến sổ sách giấy tờ làm ăn, nhà cửa cũng cần rõ ràng minh bạch để tránh rắc rối với công quyền. Sao Thổ Tú thuộc Hành Thổ, đối với Quý Bà có thể phải chịu nhiều hao tổn nhưng được việc.

Năm nay đối với quý bà là đại hao cùng hội, tiền bạc có phần tiêu hao vì những ham muốn thái quá, hay ý thức canh cải, sửa sang của Quý Bà. Cũng có thể vì việc đi chơi xa nhiều ngày gây hao tốn không ít.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Tân Mão 19951

Nam mạng đề phòng bệnh về tim mạch, tiểu đường, đau nhức khớp ngoài ra cần phòng tai nạn.

Nữ mạng cần quan tâm đến tim mạch và huyết áp, có thể lâm bệnh nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến và đừng ham công tiếc việc mà làm quá sức. Và đặc biệt là năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cần phòng tai nạn.

3.Tình duyên tuổi Tân Mão 1951

Nam mạng: ông bà tuổi cao mà vô cùng yêu thương nhau. Năm nay chắc chắn có tin vui cưới hỏi của con cháu, đồng thời con cháu thành tài với xã hội. Nói chung năm nay gia đình quý ông sẽ có thêm người

Đang tải...

Nữ mạng có sao Thổ gia đình quý bà có phần bất an, tuy nhiên trong năm nay gia đình của quý bà có thêm người.

4.Vận hạn tuổi Tân Mão nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Quan hệ gây nhiều rối rắm. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tinh thần bất an.
Tháng 3: Tài lộc tiêu hao ngoài dự liệu. Toan tính khó thành.
Tháng 4 và 5: Bệnh nạn nhẹ qua. Công việc có nhiều may mắn. Gia đạo có tin mừng.
Tháng 6: Mưu sự được thành. Việc khó có người giúp.
Tháng 7 và 8: Nhiều việc lo lắng nhưng giải quyết ổn thỏa. Tài lộc vào ra đều nhiều. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
Tháng 9: Con cái có tin vui. Gia đình có chuyện phiền nhiễu.
Tháng 10 và 11: Uy tín tăng trưởng. Nhiều việc như ý.
Tháng 12: Đi xa cần phòng tai nạn. Có dịp thi thố tài năng.

5. Vận hạn tuổi Tân Mão nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Quan hệ sinh rối rắm, bị tai tiếng thị phi. Công việc được như ý. Sức khỏe tốt. Tháng 3: cẩn thận lời nói. Sức khỏe thất thường.
Tháng 4 và 5: Lo lắng nhiều chuyện khó giải quyết. Gia đình có tin vui về con cháu.
Tháng 6: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tài lộc khó khăn.
Tháng 7 và 8: Không nên đi xa, phòng tai nạn. Có bệnh nhưng chóng qua. Khó khăn có người giúp. Tháng 9: Dự tính có thể thành hiện thực. Cuộc sống đổi thay tốt đẹp hơn.
Tháng 10 và 11: Tài lộc đến bất ngờ. Sức khỏe tốt. Có dịp tham gia việc thiện.
Tháng 12: Quan hệ vui vẻ. Sức khỏe gia tăng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Tân Mão năm 2018 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy .

Đang tải...

Bình luận