Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

Đang tải...

Xem tướng cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt. Trong 12 cung tướng mặt, cung Quan Lộc cho biết công danh sự nghiệp của một đời người.

Đang tải...

Cung Quan Lộc hay còn gọi là cung Sự nghiệp, nằm ở vị trí chính trung, giữa trán hay giữa Ấn đường. Trong 12 cung tướng mặt, cung này đại diện cho công danh sự nghiệp, trí tuệ của một con người.

Xem bói người có cung Quan Lộc cao rộng, sáng sủa là người thông minh, trí tuệ minh mẫn và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Xem cung Quan Lộc kết hợp với một số bộ phận khác để biết sự nghiệp có hanh thông, gặp thiên thời địa lợi nhân hòa hay không.

Cung Quan Loc trong 12 cung tuong mat hinh anh
Cung Quan Lộc trong 12 cung tướng mặt

1. Trên cung Quan Lộc có vết sẹo hoặc nốt ruồi đen
Người có vết sẹo hoặc nốt ruồi đen ở cung Quan Lộc thường quá tự tin, thậm chí tỏ vẻ kiêu ngạo vì tài năng của mình, do đó ngay từ nhỏ đã bị cha mẹ kìm cặp, tránh gây họa về sau. Tuy nhiên, đặc điểm này cho thấy bản thân người này hoặc cha mẹ, gia đình có sự nghiệp phát triển, cuộc sống sung túc. Người này thích hợp với các nghành dịch vụ như mô giới nhà đất, chăm sóc khách hàng…
2. Cung Quan Lộc có xu hướng lõm xuống
Người có cung Quan Lộc thấp, lõm xuống thường không có động lực trong công việc, dễ bỏ dở giữa chừng. Vận mệnh của người này luôn trắc trở, thất bại nhiều hơn thành công. Để hóa giải bớt vận hạn xấu quanh minh, bạn có thể sử dụng phong thủy tăng vận khí tốt cho cuộc sống của bạn.
3. Có vân ngang chạy qua cung Quan Lộc
Thời thơ ấu của người này không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, nhìn chung cuộc sống khá vất vả. Người này còn thích lo chuyện bao đồng nên dễ dính vào họa thị phi. Họ cũng hay lo lắng thái quá, suy nghĩ quá nhiều thành ra bị rơi vào vòng luẩn quẩn, khó đưa ra quyết định kịp thời nên thường bỏ lỡ thời cơ. Bạn muốn xem tử vi năm nay xem tại Xem tử vi để xem vận mệnh trong năm 2015.
4. Có các đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc
Người có nhiều đường vân chéo ngang dọc ở cung Quan Lộc thường hành sự quá thận trọng và hay nghi ngờ người khác nên không được mọi người yêu mến. Tính cách người này lại cố chấp, ngang bướng. Người này cần đề phòng gặp tai nạn bất ngờ, nên đầu tư mua bảo hiểm thân thể càng sớm càng tốt.
5. Sắc khí trên cung Quan Lộc
Nếu trên cung này có sắc khí đen, khuyên bạn nên cẩn thận trong kinh doanh buôn bán, tránh phá sản hoặc dính đến kiện tụng. Ngoài ra, cần nâng cao sức khỏe, đề phòng bệnh tật. Nên đi khám sức khỏe định kì để kịp thời phát hiện và chữa bệnh.
Ngược lại, nếu khí sắc này sáng sủa thì vận khí cực tốt, dễ thăng quan tiến chức, được hưởng cả phúc và lộc.

6. Cung Quan Lộc đầy đặn, cao rộng
Cung Quan Lộc đầy đặn, cao rộng là tướng cát tường. Người có đặc điểm này thường được thừa hưởng nền tảng sự nghiệp vững chắc từ tổ tiên để lại. Tiếp đó, họ biết phát huy năng lực của mình để phát triển hơn nữa sự nghiệp đó. Người này còn có thể vang danh thiên hạ, gây dựng sự nghiệp xuyên quốc gia, được nhiều người ngưỡng mộ.
Đang tải...

Bình luận