Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng nữ giới bất hạnh trong hôn nhân

Đang tải...

Cùng xem tướng những phụ nữ có số bất hạnh trong hôn nhân qua 6 đặc điểm trên khuôn mặt: mắt, mũi, miệng, mãi tóc và vầng trán.

1. Môi miệng cong

Theo tử vi 2016 những nữ giới môi cong có xu hướng hay buôn chuyện, buôn từ chuyện phải tới chuyện trái, từ chuyện nhà ra chuyện người… nên dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, tự rước những điều phiền toái vào mình. Ngay cả khi đã kết hôn, dù cố gắng kiềm chế thói quen xấu này, nhưng chỉ được một thời gian rồi chứng nào tật đó. Nhiều khả năng, họ còn là nguyên nhân khiến mối quan hệ hai bên gia đình bất hòa, từ đó cũng gặp không ít bất hạnh trong hôn nhân.

xem-tuong-nu-gioi-bat-hanh-trong-hon-nhan

Xem tướng nữ giới có số bất hạnh trong hôn nhân

2. Sống mũi có đốt gồ lên

Xem bói người này có tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh, thậm chí có phần ngang ngược, một khi đã thích thứ gì là phải đạt cho bằng được nếu không sẽ đạp đổ. Ngoài ra, họ còn có tính chủ quan cao, luôn coi mình là đúng và coi thường ý kiến của mọi người xung quanh. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người này có xu hướng làm chủ gia đình chứ không chịu an phận thủ thường cho ai đó lãnh đạo, quản lí. Do đó, nếu người chồng không điềm tính, hôn nhân tan vỡ là điều khó tránh.

3. Chất tóc khô cứng

Phàn nhiều nữ giới có chất tóc khô cứng đều là những người có tính tình bướng bỉnh, dễ nóng giận, bảo thủ nên ít khi được lòng mọi người xung quanh. Đồng thời, sức hấp dẫn của người này cũng ở mức trung bình. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, thời gian đầu cuộc sống khá yên ấm vì người này chưa bị nhiều yếu tố chi phối. Bói ngày sinh, cho rằng sau một thời gian vì phải đối mặt với vấn đề tài chính, con cái nên tính cách ngang ngược của người này lại “tái phát”, khó kiểm soát cảm xúc, theo đó dễ gặp phải hôn nhân bất hòa, dẫn đến bất hạnh.

4. Trán quá cao và rộng

Những phụ nữ trán cao và rộng thường có nhiều hoài bão, thích bay nhảy đây đó, có xu hướng hoạt động nhiều ở xã hội hơn là quan tâm tới gia đình. Người này thích hợp với công việc, sự nghiệp bao nhiêu thì lại tỉ lệ nghịch với cuộc sống hôn nhân bấy nhiêu.

Nếu kết hôn sớm rất dễ bị đổ vỡ. Kết hôn muộn thì khá hơn, tuy nhiên vẫn cần phải nỗ lực hết mình, dung hòa mọi điều trong cuộc sống thì đời sống hôn nhân mới thuận lợi.

5. Ánh mắt hung tợn

Đây là kiểu mắt khiến người khác nhìn vào đều cảm thấy sợ hãi và không muốn phải nhìn trực diện. Phụ nữ có tướng mắt lộ hung quang tức lúc nào mắt cũng sáng quắc lên, đùng đùng sát khí. Người này thiếu kiên nhẫn, tính tình nóng vội, chủ quan nên dễ rất phạm sai lầm. Trong cuộc sống vợ chồng, khi các mối quan hệ hòa hợp thì họ có thể kiểm soát tốt cảm xúc. Nhưng nếu mọi thứ trở nên phức tạp, rối ren, họ nổi cơn thịnh nộ, sẵn sàng san bằng tất cả bất chấp hậu quả.

6. Gò má cao và lộ rõ

Những phụ nữ có tướng gò má cao và lộ rõ thường là những người khá hiếu thắng, họ hay tư lợi cá nhân,  chi tiêu ky cóp, thu mười chỉ muốn chi một.

Đang tải...

Trong nhân tướng học, đây là tướng sát phu, không mang lại điều tốt lành cho chồng con. Đó cũng chính là lý do mà cuộc sống hôn nhân của người này gặp phải nhiều sóng gió, thăng trầm.

 

Đang tải...

Bình luận