Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng xương mi

Đang tải...

Xem tướng xương mi, người có tướng xương mi (xương cạnh lông mày) nhô cao là người khỏe mạnh. Nữ giới có xương Mi phẳng là cát tướng,.. Tùy thuộc vào vị trí của xương mi tạo nên tài lộc hoặc số khổ.

Xem tướng xương mi

Hướng dẫn xem tướng xương mi

Người có xương Mi nhô lên thường rất khỏe mạnh. Nếu có thêm dáng lông mày đẹp thì đây còn là người may mắn, dễ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, thường được quý nhân phù trợ.

Họ có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng tính toán tốt, sớm phát đạt, thành tài. Người này tính cách không nóng nảy, cũng không nhu mì. Họ sống lạc quan, có ý chí phấn đấu, có giác quan thứ 6 cùng năng lực cảm thụ âm nhạc tốt, dễ thành đạt.

Nếu xương mày nhô cao và lộ, lông mày không mọc theo khung xương mày thì chủ nhân là người kiên cường, gan dạ, có ý chí cao nhưng lại có phần hung hăng, biết tiến mà không biết lùi, kiêu căng, ít chịu tu dưỡng bản thân. Nếu là nữ giới thường không bất hiếu cũng khắc chồng.

Đang tải...

Xương Mi lõm mà không nhô lên thì vợ con anh em không hòa thuận, sức khỏe kém, cả đời khó làm được việc lớn, về già phải sống cô quả.

Nữ giới có xương Mi phẳng là cát tướng. Nếu Mi nhô cao hơn Ấn Đường (khoảng cách giữa 2 đầu lông mày) thì là tướng bất hiếu, sát chồng.

Đang tải...

Bình luận