12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2014 và chuyển vận phi tinh

Đang tải...

Hãy xem boi để nắm bắt vận mệnh của mình (trong khoảng thời gian từ 07/11/2014 đến 06/12/2014 Dương lịch) và chuyển vận hạn để gặp may mắn với vật phẩm phong thủy giúp tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình trong 12 con giáp dưới đây để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

xem boi

Xem Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2014 và chuyển vận phi tinh

MỜI CÁC BẠN XEM BOI VẬN HẠN TU VI 12 CON GIÁP THÁNG 11 /2014:

VẬN HẠN TUỔI TÝ (Xuất Sắc)

Đang tải...

(Sinh vào 1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)
Tháng này là tháng mà phải nói là rất tuyệt vời cho người tuổi Tý, với tất cả niềm vui và hạnh phúc tràn đầy bởi các mối quan hệ thật tuyệt vời vì có sự kết hợp của các ngôi sao tốt lành Hồ Tú mang lại may mắn trong kinh doanh với lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Không cần phải nói đây là thời gian tuyệt vời nhất để xây dựng các mối quan hệ cá nhân cũng như các mối quan hệ đối tác kinh doanh của bạn. Trong công việc người tuổi Tý luôn sáng tạo, phát triển những ý tưởng mới và cho ra đời những quyển sách hay. Đây cũng là một tháng tuyệt vời cho những học sinh sẽ hoàn thành tốt những đợt kiểm tra và những nghiên cứu mới và sẽ là một tháng thật bổ ích cho người tuổi Chuột sáng tạo và học tập. Tháng này cũng là tháng tốt đẹp cho những ai đang yệu và đang dự định tiến tới hôn nhân.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy trưng bày đôi vịt uyên ương hạnh phúc và hoa mẫu đơn ở cung hoàng đạo phía Bắc phòng khách nhà bạn đem lại may mắn và hạnh phúc cho bạn. Học sinh nên mang hình chuột bên mình sẽ dễ dàng thành công hơn.

VẬN HẠN TUỔI SỬU (Trung bình)

(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)
Tháng 11 này người tuổi Sửu cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc vì có sự ngự trị của ngôi sao bạo lực và bệnh tật theo hướng của cung hoàng đạo mang đến và làm tăng nguy cơ bị cướp bóc hoặc bị thương do tai nạn bất ngờ bên cạnh sức khỏe của bạn cũng bị giảm đi nhiều. Mặt khác với sự kết hợp của các ngôi sao tốt lành sẽ tạo nên động lực thu hút nhiều tài lộc cho bạn trong tháng này. Nên tránh nhưng hoạt động thể thao cũng như những chuyến du lịch xa để giữ an toàn cho bạn trong tháng. Công việc tháng này như là một thách thức lớn cho bạn cũng như đem lại cho bạn nhiều bổ ích. Luôn giữ cho mình một tinh thần sảng khoái sẽ thổi bay những ưu tư phiền muộn và những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Xem boi tinh yeu, Bói tính duyên, xem tuổi vợ chồng hợp khắc, hóa giải tuổi vợ chồng tuyệt mệnh tại: http://lichvansu.wap.vn/boi-tinh-yeu.html

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng voi nhằm bảo vệ bạn trên đường đi, đồng thời dung hòa các yếu tố. Mang lại năng lượng thịnh vượng và may mắn cho bạn.

VẬN HẠN TUỔI DẦN (Trung bình)

(Sinh năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tháng này nhờ sự kết hợp của tất cả các ngôi sao tốt lành Hồ tú mang lại cho bạn may mắn về tiền tài. Tuy nhiên cũng bị ảnh hưởng của các ngôi sao bệnh tật và ngôi sao bạo lực trong năm mang lại cho bạn bệnh tật, tai nạn cùng với nỗi bất hạnh mà bạn khó tránh trong tháng này vì vậy người tuổi Dần phải hết sức cẩn thận. Đừng để các vấn đề tiêu cực khác làm ảnh hưởng đến sức khỏe càng ngày càng nghiêm trọng hơn và cản trở việc kha thác đầy đủ những may mắn từ sao Hồ tú. Hãy chú ý những món ăn bạn ăn hàng ngày để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn, đem lại cho bạn một tháng tràn đầy năng lượng sống. Tháng này cũng mang đến nhiều cơ hội tốt cho việc kinh doanh nhưng không nên quá vội vàng, hãy dành thời gian để suy ngẫm cân nhắc trước khi quyết định sẽ tránh bớt những rủi ro không đáng xảy ra bạn nhé.

Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ của bạn để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật, đồng thời trưng bày tượng tê giác và voi bên chum nước nhằm bảo vệ bạn trên đường đi.

Vat pham phong thuy

Xem Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2014 và chuyển vận phi tinh

VẬN HẠN TUỔI MÃO (Tốt)

(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Tháng này may mắn mĩm cười với người tuổi Mão, mang lại phước lành và nhận được sự giúp đỡ từ các nguồn bất ngờ nhất. Trong lúc bạn đang ở trong một tình huống bế tắc nhất, vô vọng thì sẽ có bàn tay vô hình kỳ diệu xóa đi tất cả các trở ngại trong con đường của bạn. Sự nghiệp kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển vì có sự giúp đỡ của nhiều người từ đồng nghiệp bạn bè của bạn. Nhờ sự giúp đỡ của ơn trên, ban cho bạn những cơ hội may mắn, bạn nên nắm bắt và tận dụng triệt để các cơ hội này để thành công.. Tháng này bạn cũng nên chú ý nhiều vào sức khỏe của mình đừng qua say mê công việc mà lơ là

Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên đặt lục tinh cầu hướng Đông bàn làm việc cho người tuổi Mão nhằm hổ trợ tốt công việc, mang đến thành công cho sự nghiệp của bạn.

VẬN HẠN TUỔI THÌN (Thận trọng)

(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này người tuổi Thìn nên thận trọng vì nguy cơ mất mát và bạo lực sẽ đến với bạn bởi sự xuất hiện của các sao cướp bóc trong biểu đồ của bạn. Tuy nhiên bên cạnh bạn cũng được tận hưởng sự may mắn trong sự nghiệp kinh doanh cũng như trong học tập của bạn. Các dự án của bạn trong tháng này cam kết sẽ hoàn thành cũng như sẽ thành công bấp chấp thất bại đối mặt. Nhưng may mắn tháng này không lớn vì vậy trước khi đưa ra quyết định bạn nên thận trọng để không sẽ rơi vào khủng hoảng vì thất bại. Hãy kiểm tra triệt để để tránh mất mát cũng như thất bại. Quan hệ đồng nghiệp của bạn không mấy tốt đep, có rất nhiều người ganh ghét, và tỵ nạnh vì thế bạn nên cẩn thận, tránh xung đột xảy ra, gây căng thẳng trong công việc.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng tê giác và voi xanh bên chum nước nhằm bảo vệ bạn chống lại thế lực thù địch, cũng như bảo toàn tài sản cho bạn.

VẬN HẠN TUỔI TỴ (Thận trọng)

(Sinh năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Tháng này có sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực không phải là luôn ở trạng thái bất hạnh mà nhờ sự kết hợp với ngôi sao Tam bích mang lại cho bạn sự thành công cũng như sự hài lòng. Công việc cũng như việc học tập của người tuổi Tỵ tiếp tục tiến triển tốt đẹp và đi đến kết thúc thành công. Những điều đó có thể không được thuận buồm xuôi gió, nhưng với tinh thần đầy nhiệt quyết và quyết tâm chiến thắng sẽ cho bạn cảm giác thật tuyệt vời và cũng là động lực để vượt qua một tháng đầy trở ngại. Công việc của bạn luôn được khen thưởng khi bạn được công nhận thành tựu của mình. Bạn luôn phải đối diện với sự hiều lầm của mọi người trong khi có một số trục trặc về công việc mà bạn không tránh khỏi, nhưng bạn cũng sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng voi và Tê giác trên bàn làm việc cho người tuổi Tỵ nhằm bảo vệ bạn khỏi thế lực thù địch, chống xung đột, và mang lại may mắn tuyệt vời cho công việc của bạn

VẬN HẠN TUỔI NGỌ (Tốt)

(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Vận may tháng này cải thiện nhiều so với tháng trước, đặt biệt là trong tình yêu và các mối quan hệ. Các ngôi sao trong bảng xếp hạng của bạn tháng này mang lại rất nhiều sự hài hòa và năng lượng yêu thương, làm cho ngươi tuổi Ngọ cảm thấy hạnh phúc hài lòng, yên bình nhưng tràn đầy sinh lực . Với một bầu không khí hạnh phúc như vậy, mọi thứ sai lầm là khó xảy ra. Bạn cảm thấy hồi sinh và luôn tỏa sáng cùng nhiều năng lượng sáng tạo, bạn dễ dàng hòa nhịp với công việc mới và luôn được tín nhiệm của cấp trên trong công việc cũng như trong học tập. Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư, ký kết hợp đồng cũng như đưa ra kế hoạch kinh doanh mới mà kết quả chắc chắn sẽ thành công. Về mặt xã hội bàn là người công dân ưu tú, là đảng viên gương mẫu. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những người tuổi Ngọ độc thân đi tìm ý trung nhân cho mình và sẽ có những lời cầu hôn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt đôi vịt uyên ương phía Đông trong phòng ngủ của bạn tăng cường vận may tình yêu. Đặt tượng Ngựa phi trên bàn làm việc của bạn nhằm kích hoạt may mắn, nâng cao sự nghiệp, mang lại sự thịnh vượng cho bạn.

VẬN HẠN TUỔI MÙI (Thận trọng)

(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Tháng này người tuổi Mùi nên thận trọng hơn trong mọi vấn đề. Vì các ngôi sao bất hạnh có khả năng tàn phá bạn. Chướng ngại vật tự nhiên xuất hiện, các mối quan hệ với gia đình người thân, người yêu, đồng nghiệp điều xảy ra xung đột, tranh cãi ngớ ngẫn, thậm chí ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên cũng đừng nên qua chán nản hỹ xem đây chỉ là một thử thách tạm thời. Bên cạnh đó may mắn tháng này dường như không đứng về phiá bạn, vì vậy nên bước đi một cách cẩn thận và cố gắng hết sức để không mang đến quá nhiều rắc rối cho bạn trong tháng này. Dành nhiều thời gian thay vì lập kế hoạch thì hãy nghĩ ngơi nạp lại năng lượng tốt để chuẩn bị sẳn sàng cho ngày tháng sắp tới, khi vận may của bạn sẽ cải thiện vào tháng tới.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt 5 phần tử chùa ở hướng Tây Nam bàn làm việc để xua tan các vấn đề tiêu cực

VẬN HẠN TUỔI THÂN (Thận trọng)

(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Tháng này bất hạnh cho người tuổi Thân vì có sự ghé thăm của ngôi sao Ngũ hoàng đem đến các vấn đề khó khăn về sức khỏe cũng như làm ảnh hưởng đến sự kiên nhẫn của bạn. Vì thế nên kiên trì vượt qua tháng này để đón nhận một tháng kế tiếp tốt hơn.Cách tốt nhất cho người tuổi Thân trong tháng này là nên tiếp tục công việc mình đang có và cố gắng chờ đợi, không nên xúc tiến,hay lập kế hoạch mới, cũng như để xuất một dự án nào trong tháng này. Cũng không nên tham gia các sự kiện, hay ký kết hợp đồng trong tháng này, tất cả sẽ mang đến thất bại thảm hại cho bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Gà trên bàn làm việc để mổ đi những ý định xấu chống lại bạn. Đặt 5 phần tử chùa nhằm bảo vệ bạn và đem lại may mắn cho bạn.

VẬN HẠN TUỔI DẬU (Xuất sắc)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Tháng này là một tháng đầy may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Dậu với sự kết hợp của các sao tốt lành ở đây làm tăng cơ hội đạt được quyền hạn cũng như những thành công lớn, đặt biệt là nơi phát triển nghề nghiệp có liên quan. Bạn có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp và có ấn tượng tốt với cấp trên cũng như những nhân vật quan trọng, điều này rất có lợi cho sự nghiệp của bạn. Bên cạnh bạn cũng được sự giúp đỡ từ các sao Hồ tú mang lại cho bạn sự khôn ngoan cũng như kiến thức vững vàng hơn. Vì vậy nên tận dụng cơ hội này phát triển nhiều hơn nữa trong mọi lĩnh vực, đây là thời gian bạn nên sắp xếp, đa dạng hóa và mở rộng sự nghiệp của mình. Trao dồi thêm kiến thức để đối đầu với thách thức mới. Điều này sẽ mang đến thành công cho bạn và sự tăng trưởng trong kinh doanh hoặc leo lên các bậc thang của danh vọng..

Vat pham phong thuy

 Đặt tượng mã phong hầu trên bàn làm việc đem lại sức mạnh 

Vật khí tốt trong tháng: Hiển thị banner chiến thắng trên bàn làm việc để tăng cường vận may của mình. Đặt tượng mã phong hầu trên bàn làm việc đem lại sức mạnh để vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh của bạn.

VẬN HẠN TUỔI TUẤT (Thận trọng)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Người tuổi Chó tháng này nên cẩn thận vì có nặng lượng ác tính của ngôi sa bất hạnh ngũ hoàng tại trung cung nhà bạn. Nguy hiểm đang rình rập nhà bạn vì vậy nên cẩn trọng mọi lúc mọi nơi và hãy luôn cảnh giác. Những thách thức tháng này có thể là một thử thách cho bạn để làm nền tảng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn sắp tới. Thời gian tới sẽ là khó khăn cho người tuổi Chó trong việc kinh doanh như gặp khó khăn trong sự nghiệp, làm mất một hợp đồng lớn… Bạn nên cần tập trung năng lượng và tỉnh táo hơn và nên ở vào tư thế luôn phòng thủ tránh sao nhãng, để vượt qua khó khăn trong tháng này. Quan hệ cũng xấu đi, vì có nhiều hiểu lầm và có thể xảy ra xung đột, trách móc lẫn nhau…

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tháp văn xương để ngăn chặn sao ngũ hoàng gây hại bạn, đồng thời bảo vệ bạn khỏi các vụ xung đột, chống lại các tiệu cực thù địch.

VẬN HẠN TUỔI HỢI (Tốt)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tháng này sao bay số 9 bay vào biểu đồ sao của bạn làm tăng năng lượng giúp người tuổi Hợi giữ vững thăng bằng trong tháng này. Điều này là điều tốt, may mắn sẽ đến với bạn cho phép bạn bắt đầu và nuôi dưỡng một dự án mà có thể sẽ chiến thắng lớn trong tương lai. Điều này có nghĩa rằng chủ trương thực hiện sẽ kết thúc bằng sự thành công trong tương lai, mà không gặp bất cứ trục trắc hay trở ngại nào cho bạn. Bạn nên tập trung cao độ vào công việc trong tháng này để không phải đi sai một bước để nuối tiếc vì gặp khó khăn sau này. Tuy nhiên về vấn đề tình cảm cũng nên cẩn thận vì sẽ có người thứ 3 xen vào gây trở ngại tình cảm cho bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Theo phong thuy doi song, bạn nên treo chuông gió để bảo vệ bạn, đồng thời kích hoạt may mắn cho bạn.

Đang tải...

Bình luận